Support Online

SEO Hosting giá rẻ - Hosting Seo nhiều IP

SEO hosting là gì, mua SEO hosting giá rẻ ở đâu, một hosting seo nhiều ip, host chạy nhiều website với ip khác nhau tất cả đều có tên gọi chung là Hosting Seo.

SEO hosting là gì

Hosting là dịch vụ lưu trữ và duy trì website hoạt động, SEO hosting là dịch vụ Hosting cho phép 1 tài khoản host chạy nhiều website và mỗi website có 1 địa chỉ IP riêng biệt. Thật chất SEO Hosting là host được tối ưu tốt nhất cho SEO, phù hợp để xây dựng hệ thống site vệ tinh. Với mỗi Site vệ tinh là 1 IP khác nhau làm cho Google khó phát hiện ra đó là hệ thống của website chính.

Ưu điểm nổi trội của Hosting AZ:

  • Miễn phí hoàn toàn SSL: tại AZ, các gói cước đều miễn phí SSL cho tất cả các website có trên Hosting SEO, giao thức HTTPS của SSL giúp website bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm của Google và an toàn hơn với người dùng web, nhất là các web giao dịch trực tuyến hay cần bảo mật thông tin người dùng.
  • Không giới hạn băng thông: đặc điểm nổi bật của các gói Hosting Seo là không giới hạn băng thông, phù hợp với các website có lượng truy cập lớn. Vì áp dụng thành công các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nên AZ Host quyết định không giới hạn băng thông để người dùng an tâm sử dụng thoải mái hơn trước.
  • Hosting nhiều IP - IP riêng và sạch: IP Host được xem như là một địa chỉ nhà của website, nếu địa chỉ sạch (chưa từng bị Google dòm ngó vì có thể trước đây IP đó thuộc 1 website spam hay có nội dung không lành mạnh) thì sẻ thân thiện hơn với Google, và rất tốt với các Seoer khi xây dựng hệ thống nhiều website vệ tinh, với mỗi vệ tinh là một trang web riêng biệt. Nhiều bạn bảo IP riêng không ảnh hưởng đến việc xây dưng hệ thống site vệ tinh. Điều đó đúng với trường hợp bạn xây dựng các site với nội dung chất lượng, khác nhau và hướng về người dùng. Nhưng nếu bạn xây dựng site vệ tinh theo một cách không an toàn thì tốt nhất nên khác nhau về IP. Đơn giản thôi, nếu 1 địa chỉ nhà toàn người tốt thì căn nhà đó đều tốt và các thành viên đều có giá trị riêng, nhưng nếu căn nhà có 1 vài người xấu thì chắc chắn các thành viên còn lại sẻ bị nghi ngờ.

Bảng giá SEO hosting

GIÃM GIÁ 30% CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ MỚI  - TẶNG THÊM 10 THEME WORDPRESS - MIỄN PHÍ SSL

Các gói
SEO Hosting

SEO Hosting 5

150.000/Tháng

SEO Hosting 10

250.000/Tháng

SEO Hosting 20

400.000/Tháng
Dung lượng5 GB10 GB20 GB
Băng thôngUnlimitedUnlimitedUnlimited
Số lượng IP51020
Số lượng WebsiteUnlimitedUnlimitedUnlimited
Ngôn NgữPHP/ASPPHP/ASPPHP/ASP
Giao diện quản trịDirect AdminDirect AdminDirect Admin
BackupHàng TuầnHàng TuầnHàng Tuần
Đăng kýĐăng kýĐăng ký

 LIÊN HỆ HOTLINE 0962.49.6002 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẪN VÀ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY.

Lợi ích khi sử dụng SEO hosting nhiều IP:

Đến với dịch vụ SEO Hosting, chỉ với 1 tài khoản host bạn có thể chạy nhiều website và mỗi website với một địa chỉ IP riêng biệt. SEO hosting có 1 vị trí quan trọng trong chiến lược SEO của bạn, vì nó giúp vượt qua được những thay đổi của thuật toán Penguin và các thuật toán khác của google. Lựa chọn đúng nhà cung cấp Hosting SEO sẻ giúp bạn có nhiều lợi thế khi Seo web.

Với tình hình SEO hiện tại, nhiều bạn xây hệ thống vệ tinh nhưng không chú trọng đến IP riêng nên dẫn đến web vệ tinh nào cũng chung IP với web chính. Việc này để lại FootPrint (dấu chân) rất lớn nên Google rất dể phát hiện bạn đang xây hệ thống để thao túng kết quả tìm kiếm. Dẫn đến hệ thống site vệ tinh của bạn trở nên vô nghĩa.

Hosting Seo là một giải pháp SEO tốt nhất cho bạn, bạn có thể tạo nhiều website vệ tinh trên cùng 1 Hosting với mỗi website là một IP khác nhau. Lúc này hệ thống site vệ tinh của bạn sẻ được Google đánh giá cao về chất lượng khi liên kết về website chính.

Ngoài ra các bạn lên chú ý 1 điều là nếu bạn muốn SEO ở Google nào thì bạn lên đặt hosting ở bên nước đó. Vì Google bên nước nào thì nó ưu tiên hosting bên đó.

Tại sao sử dụng dịch vụ Hosting Seo tại AZ

 seo hosting Quản lý dễ dàng: Với duy nhất chỉ một tài khoản SEO hosting bạn có thể quản lý nhiều website với nhiều IP khác nhau thay vì phải sử dụng nhiều tài khoản tại nhiều nơi để có được địa chỉ IP khác nhau cho mỗi website.
 hosting seo  Nâng cấp linh hoạt: Nếu bạn muốn nâng cấp gói dịch vụ, tăng thêm tài nguyên sử dụng, thêm địa chỉ IP... Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nâng cấp chỉ trong vài phút.
 seo hosting free ssl  Backup dữ liệu: Hệ thống SEO hosting của chúng tôi hỗ trợ backup thường xuyên cơ sở dữ liệu cho khách hàng với bảo mật cao nhất.
 hosting seo giá rẻ  Hỗ trợ chuyên nghiệp: Với đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được những sự trợ giúp tốt nhất suốt 24 giờ 7 ngày

 

 

Dùng thử miễn phí 7 ngày với các gói Hosting Seo tại AZ - được tặng ngay 10 Theme Wordpress bản quyền trị giá đến 500$

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (15 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Blog AZHost

  • Thỏa thuận sử dụng
  • Thỏa thuận bảo mật thông tin
  • Tư vấn chọn tên miền
  • Tư vấn chọn hosting
  • Hosting chất lượng cao
  • Hướng dẫn thanh toán

Đăng ký nhận tin khuyến mãi & thông báo từ AZHOST

Theo dõi AZHOST