• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Quy định và hình thức thanh toán

Quy định sử dụng dịch vụ:

Chúng tôi có quyền khóa dịch vụ của khách hàng hoặc từ chối phục vụ trong tương lai nếu vi phạm các quy định sử dụng sau đây:

Sử dụng dịch vụ để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam hiện hành và các quy định quốc tế đang được áp dụng tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ để truyền bá các nội dung nhạy cảm, văn hóa phẩm đồi trụy, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ máy chủ hoặc tài nguyên máy chủ để phát tán thư SPAM, thư quảng cáo, BULK, MASS MAIL,….hoặc các hình thức gửi email từ máy chủ cho với số lượng email làm ảnh hưởng đến uy tín của các dãy IP tại AZ HOST.

Phát tán và lưu trữ các loại mã độc nhằm mục đích tấn công website khác, hoặc mục đích phá hoại hệ thống của AZ HOST như Botnet, DDoS, Malware, Virus, Phishing. Bao gồm trường hợp website chứa mã độc.

Sử dụng dịch vụ máy chủ để lưu trữ website mạo danh cá nhân, tổ chức gây ảnh hưởng danh dự và uy tín cho người khác.

Sử dụng các phần mềm lạm dụng CPU và các tài nguyên khác của máy chủ như Coin Mining, các phần mềm trao đổi lượt xem Website tương tự Hitleap…(áp dụng với OpenVZ VPS).

Hình thức thanh toán

AZ HOST hỗ trợ qua 2 hình thức thanh toán dịch vụ là Chuyển khoản ngân hàng (Sacombank, Vietcombank, BIDV Bank và Á Châu Bank) và tiền mặt tại công ty. Quý khách có quyền lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và thời gian kích hoạt dịch vụ cũng sẽ tùy theo phương thức thanh toán. Đối với phương thức thanh toán là chuyển khoản, chúng tôi sẽ kích hoạt ngay sau khi nhận thanh toán chuyển khoản từ khách hàng và duyệt thanh toán.

Thanh toán trả trước

Chúng tôi cần khách hàng hiểu rằng các thanh toán dịch vụ đều là thanh toán trả trước nhằm duy trì dịch vụ. Đối với các việc gia hạn dịch vụ, hệ thống sẽ tự tạo ra hóa đơn trước 15 ngày trước ngày dịch vụ để thông báo cho khách hàng thanh toán trước nhằm tránh trường hợp dịch vụ bị khóa do trễ thanh toán.

Thuế

Khách hàng có nghĩa vụ chi trả các khoản thuế của từng dịch vụ. Đối với dịch vụ Hosting, VPS thì giá trên website đã bao gồm thuế. Đối với dịch vụ tên miền quốc tế, quý khách cần trả thêm thuế GTGT 10% khi thanh toán.

Thanh toán trễ hạn

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán duy trì dịch vụ đúng thời hạn. Dịch vụ sẽ tự động tạm khóa sau 7 ngày trễ hạn thanh toán, và dữ liệu sẽ bị xóa hoàn toàn sau 30 ngày nếu không gia hạn dịch vụ.

Từ chối thanh toán

Chúng tôi có quyền từ chối nhận thanh toán nếu phát hiện thanh toán không minh bạch hoặc có dấu hiệu vi phạm hình sự.

Hoàn tiền

Chúng tôi chấp nhận việc hoàn tiền khi có yêu cầu trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ. Việc yêu cầu hoàn tiền phải tuân thủ theo chính sách hoàn tiền và chúng tôi không hoàn tiền 100% cho việc vi phạm dịch vụ.