• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

4 Tiêu chí đánh giá một hosting giá rẻ chất lượng cao

4 Tiêu chí đánh giá một hosting chất lượng và phương pháp mua hosting giá rẻ chất lượng cao, hổ trợ miễn phí SSL cùng nhiều tiện ích kèm theo.

1. Hosting là gì?

Hosting là khái niệm về một dịch vụ lưu trữ dữ liệu và kết nối trực tuyến, đó là một không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide Web (www), truyền file (FTP), Mail…, bạn có thể chứa nội dung Web hay dữ liệu trên không gian ấy.

hosting gia re chat luong cao

2. Tham số để đánh giá hosting tốt là gì?

Dung lượng: Tùy từng nhà cung cấp mà họ có những gói cước khác nhau, thường gói thấp nhất là 500MB, đủ để bạn cài đặt 1 website lên đó. Hiện nay AZ Host là một trong những nhà cung cấp tiên phong sử dụng SSD cho ổ cứng và bên cạnh đó còn ứng dụng CLoud vào để nâng cao tối đa ổ cứng lên đến vô hạn.

Băng thông: bandwith hiện tại của AZ là không giới hạn, tuy nhiên bạn vẫn gặp đâu đó một vài nhà cung cấp giới hạn băng thông ở mức 10GB, 20GB.... bạn cần xác định xem trang web của bạn cần bao nhiêu băng thông, Website của bạn có sở hữu nhiều hình ảnh, văn bản, video hay không… Số lượt người truy cập vào là nhiều hay ít. Còn nếu không muốn quan tâm đến các vấn đề đó, bạn hãy chọn những nhà cung cấp Unlimite Host như AZ chẳng hạn.

Tốc độ: Tốc độ truy vấn cũng là một khía cạnh quan trọng, tốc độ nhanh sẽ hạn chế sự khó chịu đối với người sử dụng. Mặt khác tốc độ load web nhanh sẻ được Google đánh giá tốt hơn về mặt tối ưu hóa SEO. Để tốt nhất cho việc này, bạn có thể tham khảo dịch vụ Hosting Seo của AZ Host.

hosting gia re chat luong cao

Khuyến mãi kèm theo: Miễn phí SSL giúp bạn có 1 website có thanh địa chỉ HTTPS màu xanh, vừa bảo mật thông tin người dùng vừa tốt cho SEO, giúp Website cải thiện được thứ hạng đáng kể. Ngoài ra tại nhà cung cấp AZ Host, bạn còn được khuyến mãi 10 Theme Wordpress bản quyền trị giá hơn 500$.

3. Đăng kí hosting ở đâu tốt, giá rẻ?

Việc chọn lọc đúng nhà cung ứng dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí thấp sẽ là thời cơ giúp bạn tiết giãm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ trong công đoạn thực hiện bán hàng online trên internet. AZ HOST là doanh nghiệp uy tín cung cấp hosting tốt mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

Hơn 5 năm qua, AZ HOST đã có mặt trên thị trường chuyên phân phối những dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ vps, email, ssl... Với sự nổ lực cải tiến dịch vụ hằng ngày, AZ HOST hiện là 1 trong 10 nhà đăng kí tốt, uy tín nhất hiện tại.

Không những dịch vụ có chất lượng cao, giá rẻ, AZ HOST còn có đội ngũ nhân viên làm việc nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này