• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

AZ Host có những gói host nào? Đối tượng sử dụng?

AZ Host là nhà cung cấp tên miền, hosting uy tín, chất lượng cho khách hàng. Vậy AZ Host có những gói host nào? Đối tượng sử dụng? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những gói Host mà AZ Host cung cấp để khách hàng dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu.

Hosting chất lượng cao

Hosting chất lượng cao của AZ Host là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Với công nghệ lưu trữ RAID 10, gói dịch vụ này phù hợp với đối tượng là những doanh nghiệp có nhu cầu sở hữu một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

AZ Host cung cấp gói Hosting chất lượng cao

Khách hàng nên chọn gói Host này bởi chất lượng dịch vụ cao và mức độ hài lòng về dịch vụ. AZ Host luôn chú trọng và đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với các thông số băng thông, tiêu chuẩn kỹ thuật, dung lượng, khả năng chống DDos cao và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

SEO Hosting giá rẻ

SEO Hosting của AZ Host là dịch vụ Share Hosting cho phép một tài khoản Host chạy nhiều website và mỗi website có thể có địa chỉ IP riêng biệt. Việc gắn cho mỗi website một địa chỉ IP là để tối ưu và nâng cao thứ hạng của web. Mục đích chính của SEO Hosting là chuyên phục vụ hỗ trợ SEO. Khách hàng  cũng nên lưu ý rằng nếu bạn muốn SEO ở Google nước nào thì bạn nên đặt Hosting tại nước đó vì Google tại nước nào thì nó sẽ ưu tiên hosting ở bên đó.

Đối tượng khách hàng nên sử dụng gói Hosting này là những khách hàng có nhua cầu SEO website tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google.

Hosting cá nhân

Cung cấp gói Hosting cá nhân

Gói Hosting cá nhân của AZ Host cũng là gói hosting giá rẻ dùng cho việc lưu trữ website phù hợp cho các cá nhân muốn sở hữu một website giới thiệu và giao dịch thương mại trên internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hosting cá nhân sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình với các phiên bản khác nhau, miễn phí tạo và quản lý hộp thư điện tử theo tên miền riêng của web, miễn phí tạo nên miền con - subdomain, sử dụng nhiều tên miền cho một website, quản lý nhiều website trên cùng một tài khoản Hosting, quản lý đăng nhập và giám sát thông số băng thông và dung lượng.

Trên đây là những gói host mà AZ Host cung cấp, khách hàng có thể tham khảo và nếu có nhu cầu hãy chọn cho mình một gói sử dụng thích hợp.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này