• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Bán VPS Việt Nam giá rẻ

Hiện nay VPS được biết đến là giải pháp giúp doanh nghiệp và các công ty sử dụng để quản lý hệ thống website cũng như mail server một cách dễ dàng và giúp website có tốc độ mạnh nhất có thể tăng sự trải nghiệm của người dùng. Dùng VPS là một trong những giải pháp giúp website của bạn không bị tấn công bởi các hacker cũng như các mã độc từ bên ngoài nhé, khi sử dụng VPS bạn có thể dễ dàng quản lý nguồn tài nguyên của mình và có 1 dãy địa chỉ ip không bị share giúp quá trình SEO trở nên dễ dàng nhất có thể.

 

AZHOST cung cấp VPS giá rẻ nhất thị trường Việt Nam

Xem thêm: Cho thuê VPS chất lượng cao giá rẻ nhất HCM

Những lợi ích khi sử dụng VPS

VPS thích hợp cho việc xây dựng hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server,... dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật. Bạn có website lớn hoặc có nhiều ứng dụng riêng cần cài đặt (CRM, hệ quản trị doanh nghiệp, virtual office…), cần bảo mật cao, bạn không có kỹ thuật viên giỏi am hiểu server nhưng cần không gian riêng với chi phí hạn chế, giải pháp Virtual Private server ( VPS – server riêng ảo ) là lựa chọn được ưu tiên nhất.

 + Server mạnh với nhiều cấu hình cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn gói VPS phù hợp.

 + Máy chủ VPS tiết kiệm được rất lớn chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu.

 + Hỗ trợ khách hàng cài đặt miễn phí thêm các phần mềm riêng.

 + Sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.

 + Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

Ngoài việc dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các ứng dụng khác thì có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như truy cập Web bằng trình duyệt Web trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…

 

vps viet nam

Mua VPS giá rẻ chất lượng cao hãy đến với AZHOST nhé

Bán VPS Việt Nam giá rẻ nhất HCM

Chúng tôi là nhà cung cấp VPS số 1 tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống máy chủ ảo của chúng tôi được đặt ở những server lớn nhất trên toàn quốc với tốc độ vượt trội, giúp website của bạn có thể hoạt động ổn định và mạnh mẽ nhất có thể, bên cạnh đó chúng tôi có hệ thống nhân viên support chất lượng và có thể hỗ trợ 24/24. Hiện nay khi mua VPS Việt Nam tại công ty AZHOST bạn sẽ được giảm 30% khi mua tất cả các gói hosting cũng như VPS nhé, nhanh chân để sở hữu những con VPS chất lượng cao và tốc độ cao nhất.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này