• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Các vấn đề cần lưu ý khi mua Hosting giá rẻ

Khi tìm kiếm mua hosting giá rẻ cũng sẽ làm bạn liên tưởng đến một câu chuyện đó là một người phụ nữ thấy một con rắn nằm trên đường chờ chết. Cô ta bị vẻ đẹp của con rắn mê hoặc nên đã đem con rắn về chăm sóc, sau khi con rắn đã khỏe lại thì nó đã cắn lại người đã chăm sóc nó. Câu chuyện này cũng cho bạn thấy được rằng có rất nhiều dịch vụ hosting giá rẻ đáng tin cậy nhưng cũng có những dịch vụ hosting không đáng tin cậy.

luu y khi mua hosting gia re

Lưu ý khi mua Hosting giá rẻ

Bài học của câu chuyện cô gái và con rắn là đừng bị mờ mắt vì một cái gì đó có vẻ tốt trên bề mặt nổi của nó. Khi giới thiệu về dịch vụ host thì họ sẽ cho bạn thấy được những điều tuyệt vời, nhưng sau đó nếu bạn nhìn kỹ vào những cung cấp đó thì bạn sẽ tìm thấy bản chất thực sự của các công ty này. Dưới đây là một số điều cần tránh khi bạn lựa chọn một hosting giá rẻ.

Bài viết tham khảo:

Có một số công ty dịch vụ hosting giá rẻ đã tuyên bố rằng họ có hơn một triệu khách hàng. Các công ty đó nói rằng: Nếu vấn đề về hosting của bạn chưa giải quyết được thì bạn chỉ cần đơn giản liên hệ với công ty đó thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết thật là tuyệt vời phải không nào.

Tuy nhiên trên thực tế có thể bạn sẽ cần phải xem xét đề nghị đó thật kỹ lưỡng, giả sử: Trong một ngày có khoảng 1% trong số hàng triệu khách hàng không hài lòng với sự hỗ trợ mà công ty họ nhận được thì trung bình các công ty này sẽ nhận được khoảng 10.000 email hoặc các cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ mỗi ngày. Liệu rằng họ có thể lo cho 10.000 người đó mỗi ngày không. Có những công ty dịch vụ host bị mất khách hàng vì bất mãn với hệ thống hỗ trợ, cho dù các công ty đó thực sự có thể cung cấp hỗ trợ tuyệt vời và những tuyên bố như thế này bạn nên cẩn thận mà xem xét nhé.

Hiện nay, bên cạnh cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ nhưng dịch vụ tốt, bạn có thể tham khảo dịch vụ hosting chất lượng cao của Az Hosting. 

luu y khi mua hosting gia re

Để có được lợi ích lớn nhất.

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Web hosting giá rẻ mà chất lượng cũng khác nhau. Nếu bạn đang cần có một mảnh đất hosting ổn định cho website của mình và bạn muốn website của mình có tốc độ truy cập internet nhanh chóng với dung lượng đĩa chứa được nhiều web page cũng như có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… thì bạn sẽ cần một dịch vụ hosting chất lượng tốt.

AZ Hosting là một gợi ý cho bạn, với kinh nghiệm nhiều năm tham gia vào thị trường Việt Nam. Azhost.vn có đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng khi đến với dịch vụ hosting giá rẻ.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này