• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Cách đăng ký dùng thử VPS miễn phí tại AZ

Cách đăng ký dùng thử VPS miễn phí tại AZ vô cùng đơn giản, thủ tục nhanh chóng và trong vòng 30 phút bạn sẻ có ngay VPS Windows hoặc Linux để sử dụng.

Bài viết sau đây AZ mong muốn cho khách hàng một cái nhìn tổng quát về dịch vụ VPS SSD của chúng tôi, cách đăng ký dùng thử VPS và giải đáp những câu hỏi vì sao nên sử dụng dịch vụ VPS của AZ Host.

Khi đăng ký dùng thử VPS tại AZ các bạn sẻ được trải nghiệm các dịch vụ như sau:

Sử dụng thử 1 ngày miễn phí để trải nghiệm dịch vụ khi đăng ký dùng thử VPS của AZ

Với chính sách hỗ trợ dùng thử 1 ngày miễn phí AZ tương trợ các bạn trải nghiệm dùng thử các gói dịch vụ VPS của chúng tôi. Điểm đặc biệt là chẳng hề tính tiền ngay, vì sao ko dùng thử ?

Dung lượng SSD lớn và dể dàng nâng cấp hoặc mua thêm

Sử dụng ổ cứng SSD công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường, dung lượng ổ SSD cao với hiệu suất vượt trội cho người mua trải nghiệm tốc độ cao nhất. Vì ổ SSD có tốc độ nhanh hơn gấp 40 lần so với HDD bình thường.

Datacenter đa dạng, nhiều nhà cung cấp FPT, VMC, Viettel

Tại Việt Nam Host AZ tuyển lựa FPT, VMC, Viettel là đối tác chính trong việc cộng tác cơ sở hạ tầng. Theo kèm thống kê tới năm 2011, hiện nay AZ Host là top 20 nhà cung cấp VPS uy tín nhất. Quý khách an tâm khi sử dụng datacenter ở Việt Nam để đảm bảo tốc độ cao và ổn định.

Chăm sóc hổ trợ khách hàng 24/1/365

Chế độ chăm sóc khách hàng được AZ đặt lên hàng đầu chỉ trong vòng tối đa 15 phút AZ sẻ xử lý các vấn đề gặp phải khi bạn sử dụng. Hổ trợ cài đặt nhiều ứng dụng, phần mềm và cài đặt hệ thống miễn phí cho bạn nhanh chóng.

Cách đăng ký VPS dùng thử miễn phí nhanh chóng

Chọn cấu hình cần dùng

AZ có rất nhiều gói cước với cấu hình linh động, quý khách có thể tuyển lựa những cấu hình với lượng CPU, Ram và lưu lượng SSD với nhu cầu của mình.

cach dang ky dung thu vps

Cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan

Quý khách nên cung cấp đầy đủ thông tin khi đăng ký như tên, số điện thoại và email để nhận nội dung dịch vụ, những thông báo khuyến mãi cũng như các thông báo gia hạn dịch vụ người dùng cần điền địa chỉ email trong công đoạn đăng ký dùng thử.

Liên hệ Hotline:

Để được kích hoạt nhanh nhất dịch vụ dùng thử VPS qua số 0962496002 hoặc 0938111241 nhé.

Phương thức thanh toán

Để được kích hoạt dịch vụ ngay lập tức quý khách có thể thanh toán qua Onepay đối với các thẻ tính tiền nhà băng trong nước. Đối với thẻ tính tiền quốc tế người dùng khẳ năng có chi trả chuẩn y Paypal. Nhưng tốt nhất và nhanh nhất, AZ khuyên quý khách nên chuyển khoản theo thông tin chuyển khoản trên website tại đây.

Ưu điểm đặc biệt của VPS SSD tại AZ

Hệ thống backup

Dịch vụ của các bạn luôn được backup trên hệ thống của AZ hàng ngày và được lưu ở nhiều nơi, tối mật data được đảm bảo.

Phần cứng bao xịn

AZ trang bị server mạnh nhất như 2 CPU Hexa Core, ram ECC chuyên dụng và ổ SSD-Raid với hiệu suất cao nhất ngày nay.

Cài đặt và triển khai nhanh chóng

Với hệ thống của AZ sau khi khách hàng đăng ký dùng thử VPS nếu thấy cấu hình ưng ý, hệ thống sẽ tự động khai triển VPS của các bạn trong vòng 15 giây sau khi click chuột.

Hệ thống mạng cao cấp

Đầy đủ hệ thống server với port 1Gbps, được đặt tại những datacenter bậc nhất Việt Nam như đã nói ở trên: FPT, Viettel, VMC

Chính sách dùng thử

Để khách hàng ko còn lo âu khi đưa ra quyết định, AZ tương trợ chính sách 1 ngày xài thử miễn phí để khẳng định chất lượng áp dụng cho quý khách đăng ký dùng thử VPS SSD.

Hệ thống quản lý đơn thuần

Sử dụng hệ thống quản trị tập trung nên đa số những gì người mua cần nhớ chỉ là ID và Password. Người dùng có khả năng quản lý đa số những dịch vụ tại link đăng nhập mà AZ cung cấp.

Control Panel của AZ hỗ trợ những gì ?

cach dang ky dung thu vps

Tạo mới, xoá VPS dễ dàng

Với Control Panel thuận lợi bạn có khả năng xoá và tạo mới VPS khi nào bạn muốn.

Online Console

Tính năng online console giúp cho bạn một dụng cụ để đăng nhập vào VPS ngay khi bạn đã tắt dịch vụ SSH hoặc remote desktop, mở firewall quên mở port...

Đổi thay hostname của VPS

Chỉ với 1 click bạn đã khả năng đổi thay hostname của VPS

Kèm theo dõi tài nguyên realtime

Tại control panel bạn có khả năng theo dõi bạn đã sử dụng bao nhiêu % CPU, bao nhiêu ram, bao nhiêu lưu lượng còn trống và bao nhiêu bandwith mỗi ngày.

Boot, shutdown, reboot VPS

Lỡ tay nhấn shutdown, VPS bị treo...không lo. Bạn có thể tự phát động VPS của mình, tự reboot VPS mà ko cần phải nhờ ai tương trợ.

Mount ISO images

Bạn muốn cài đặt hệ điều hành theo kèm ý mình hoặc phần mềm nào khác. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn điều đó. Hãy gửi file ISO bạn cần cài đặt sau đấy chúng tôi sẽ hỗ giúp đỡ bạn.

Thay đổi password root

Bạn có thể đổi thay password mà không phải nhờ bất kì ai.

Cài đặt lại OS trong vòng 1 phút

Chỉ đơn thuần mua hệ điều hành bạn mong muốn và cài đặt lại. Với thư viện hơn 50 hệ điều hành phổ quát cùng với các áp dụng hiện tại do AZ cung ứng bạn có thể cài đặt lại chỉ với một click chuột tại bất cứ thời khắc nào trong ngày.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của AZ Host, nói chung để dùng thử dịch vụ VPS này các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin ở mục đăng ký và liên hệ 0962496002 hoặc 0938111241 để được kích hoạt nhanh nhất nhé.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (4 bình chọn, trung bình: 8 trên 10)

Bình luận về bài viết này