• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Cách đăng ký hosting tại Hồ Chí Minh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các vùng lân cận như Bình Dương hay Đồng Nai, bạn là một nhà kinh doanh online muốn giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mình đến với các khách hàng online, tất cả các mục đích trên muốn thực hiện được thì cần phải có hosting nhằm lưu trữ những dữ liệu website của bạn lên server để cho mọi người dễ dàng tìm kiếm và tăng độ phủ sóng của doanh nghiệp. Vậy cách đăng ký hosting tại Hồ Chí Minh là như thế nào, hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về cách đăng ký hosting nhé.

Những ưu điểm khi đăng ký hosting HCM

Khi website của bạn đăng ký hosting thì sẽ giúp thương hiệu đến gần với người tiêu dùng hơn, tạo dựng được hình ảnh cũng như tên tuổi riêng cho doanh nghiệp của bạn, bên cạnh đó một hosting chất lượng sẽ giúp truyền tải được vô số thông điệp và hình ảnh của quý khách tới toàn thế giới người dùng internet. Vì vậy việc lựa chọn gói hosting phù hợp và nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất là điều bạn cần quan tâm.

đăng ký hosting hcm

Cách đăng ký hosting tại Hồ Chí Minh để cho website ổn định lâu dài

Xem thêm: Những thông tin và bảng giá hosting giá rẻ

Một số lưu ý khi đăng ký hosting

Hợp đồng và điều khoản khi đăng ký:

Bất kì nhà cung cấp hosting nào cũng có những thông tin và điều khoản về gói hosting của mình, cho nên trước khi đăng ký bạn cần phải nắm bắt thật kĩ càng về hợp đồng cũng như những thông tin cần thiết về từng gói hosting nhé, có nhiều người khi đăng ký hosting không chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng dẫn đến tình trạng bị ràng buộc với nhà cung cấp. Cho nên các bạn cần tìm hiểu thông tin trước khi đăng ký nhé.

Sao lưu dữ liệu:

Đây là một công việc khá quan trong đối với mỗi website, website càng lớn thì càng cần phải sao lưu, bởi vì trong thời đại công nghệ như hiện nay việc đánh cắp dữ liệu, tấn công vào các server để lấy thông tin người dùng là một việc khá bình thường vì thế nên bạn cần phải chọn những nhà cung cấp sao lưu dữ liệu hằng ngày nhé.

cách đăng ký hosting hcm

Backup dữ liệu là một trong những tiêu chí và cách đăng ký hosting Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động của máy chủ:

Đây là một việc cũng khá quan trọng, đừng để website của bạn đang đem lại lợi nhuận cao thì bị down và không ổn định, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu cũng như độ uy tín của website, làm cho những khách hàng tin tưởng bấy lâu sẽ chuyển hướng qua website khác, vì vậy nên cần phải chọn những nhà cung cấp có thời gian hoạt động 99% trở lên để website có thể hoạt động một cách ổn đinh nhất.

Lưu ý những đánh giá của người dùng và so sánh:

Hiện nay tại thị trường HCM có khá nhiều địa chỉ cung cấp hosting chất lượng cao vì thế nên nếu bạn cần mua hosting thì cần phải xem những đánh giá của người dùng về độ uy tín của nhà cung cấp, đây là một công việc khá quan trọng và cần phải chú ý. Bên cạnh đó thì đi so sánh những đánh giá của các nhà cung cấp khác nhau cũng khá quan trọng, bên cạnh đó bạn cũng cần phải hỏi ý kiến của những chuyên giá trong lĩnh vực hosting để nắm bắt và chọn lựa được những nhà cung cấp hosting phù hợp nhé.
 

Sau đây là những thông tin về mua hosting Việt Nam giá rẻ ở đâu?

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này