• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Cách lựa chọn hosting cho website thương mại điện tử

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp hosting cho các website thương mại điện tử cả trong và ngoài nước khiến cho nhiều doanh nghiệp không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lựa chọn hosting cho website thương mại điện tử.

Chọn hosting phù hợp chứ không phải hosting tốt nhất

cách lực chọn hosting cho website thương mại điện tử

Chọn loại hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi lựa chọn hosting cho website thương mại điện tử, bạn cần lưu ý chọn loại hosting phù hợp chứ không phải hosting tốt nhất bởi hosting phù hợp sẽ đáp ứng được yêu cầu công việc của bạn còn loại tốt nhất thường đi kèm với giá thành cao gây lãng phí không cần thiết.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi tính đến việc mua hosting cho website thương mại điện tử, bạn cần ước lượng nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cần biết quy mô và độ lớn của website mà mình làm chủ để từ đó quyết định mua hosting với dung lượng và băng thông như thế nào. Nếu website của bạn là một website thương mại điện tử đơn giản thì bạn nên chọn dung lượng là 5GB là băng thông 5GB là phù hợp. Còn nếu website của bạn chứa những nội dung download hoặc video thì bạn nên chọn dung lượng và băng thông lớn hơn.

Giới hạn sử dụng của hosting

cách lực chọn hosting cho website thương mại điện tử

Bạn cũng cần lưu ý đến giới hạn sử dụng của hosting

Khi mua hosting cho website thương mại điện tử, bạn cũng cần xem giới hạn sử dụng của hosting. Việc xác định nhu cầu sử dụng website tuy rất quan trọng nhưng không phải lúc nào cũng chính xác. Nếu như ban đầu bạn chỉ xây dựng một website nhỏ nhưng dần website của bạn ngày càng phát triển và đạt giới hạn lưu trữ, lúc này, bạn cần xem nhà cung cấp có báo trước cho bạn hay họ sẽ tự động treo website của bạn.

Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền cũng là một trong những điều bạn cần quan tâm. Khi mua hosting, nếu bạn không hài lòng, trong quá trình sử dụng gặp nhiều lỗi hoặc có nhiều tính năng như cam kết thì hoàn tiền là điều tất nhiên. Có nhiều nhà cung cấp đưa ra chính sách hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không hài lòng nhưng cũng có nhiều nhà cung cấp có chính sách hoàn tiền với thủ tục phức tạp, hoàn tiền lâu hoặc không có chính sách hoàn tiền.

Trên đây là một số lưu ý về cách lựa chọn hosting cho website thương mại điện tử. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hosting hãy liên hệ ngay với Azhost, chúng tôi là nhà cung cấp hosting cho website thương mại điện tử uy tín. Đến với chúng tôi, cam kết khách hàng sẽ được phuc vụ tận tình chu đáo với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này