• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Cách lựa chọn Hosting tốt nhất cho website của bạn

Cách lựa chọn Hosting tốt nhất cho website của bạn? Nhà cho thuê nào chất lượng tốt? Nhà phân phối nào đáp ứng toàn bộ yêu cầu ưa thích cho đề xuất của mình? Đứng trong vai trò người tiêu dùng, HOSTING AZ xin gửi tới bạn 8 yếu tố quan yếu cần lưu tâm lúc tuyển lựa một nhà cung cấp Web Hosting. theo kèm những tiêu chí này, HOSTING AZ tin rằng việc chọn nhà cung ứng sẽ trở thành đơn giản hơn đa dạng.

Giả dụ bạn sở hữu kế hoạch triển khai một Web page cho bất kỳ mục đích cá nhân nào. chắc chắn việc thứ nhất sẽ là chọn một dịch vụ Host cho web. tuy nhiên, việc tuyển lựa một đơn vị lưu trữ Web không hề là đơn giản. đặc trưng hơn lúc Website của bạn buôn bán trực tuyến…Rõ ràng lúc này, bạn cần thực sự nghiêm trang và kỹ lưỡng lúc mua một nhà cung ứng Website Hosting. Điều này sẽ liên quan trực tiếp đến thành bại của bạn về sau.

Chi phí thuê hosting

Nhu cầu mua thuê hosting luôn đi kèm với sự cân nhắc về chi phí. Gần như mọi người có khuynh hướng phê duyệt giá cả khi tuyển lựa một máy chủ hay hosting. Ngoài ra trong thực tiễn, nó không phải là khía cạnh quyết định chính. Hosting giá rẻ chưa chắc đã chất lượng và ngược lại, nếu nhà cung cấp nào sẳn lòng cho bạn dùng thử thì hãy tranh thủ trải nghiệm và đưa ra lựa chọn nếu gói Hosting đó có chi phí phù hợp với chất lượng.

cách lựa chọn hosting

- Tham khảo bảng giá SEO HOSTING tại nhà cung cấp AZ - Host nhiều IP riêng, hổ trợ free SSL và tăng 10 Theme Wordpress

- Tham khảo bảng giá HOST CÁ NHÂN dành cho các cá nhân muốn sử dụng để PR hay bán hàng - Miễn phí cài đặt 1 giao diện bán hàng.

Hầu hết những hosting giá tốt hiện tại, sẽ ngừng bandwith khi bạn sử dụng quá lưu lượng cho phép, giới hạn số lượng những tài khoản FTP, cơ sở dữ liệu hoặc số lượng tên miền được gán vào. Thậm chí, khả năng đấy là máy chủ sử dụng ổ đĩa HDD cùng cấu hình tài nguyên thấp. Thành thử, chi phí thuê hosting rẻ cũng có nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Mục đích sử dụng hosting

Các đơn vị hiện này đa số chỉ chuyên phân phối hosting dùng cho blog cá nhân, website nhỏ lẻ. Số khác lại mạnh về giải pháp lưu trữ cho tổ chức lớn, website thương mại. Một phần nhỏ lại khai thác vào đối tượng thuê hosting để chạy một số mã nguồn đặc thù. Do vậy trước lúc Thuê, hãy định hình trước mục đích thuê hosting của bạn để lựa chọn cho mình một gói Hosting phù hợp nhất.

Một cách khác cũng khá hay là nhờ bộ phận kỹ thuật của nhà cung cấp hosting để tư vấn, bạn cần sử dụng web để PR thương hiệu, để kinh doanh hay để xây dựng một ứng dụng trên web, hoặc một sàn thương mại lớn. Hãy để các kỹ thuật chuyên nghiệp của AZ HOST tư vấn cặn kẻ và đưa ra lựa chọn cho bạn.

Hosting áp dụng công nghệ mới nhất

Những thông số công nghệ bao gồm bộ nhớ RAM, lưu lượng đĩa, CPU, I/O…ảnh hưởng rất to tới tốc độ và khả năng hoạt động của website. Giả dụ không tìm thấy được nhà cung cấp đủ lớn để dùng cho nhu cầu đấy. Website của bạn sẽ cần phải trả giá về sau, không tải nổi dữ liệu, không truy cập được website hay thậm chí là bị hack web.

cách lựa chọn hosting

Tính năng, đặc điểm

Đây là khía cạnh không thể thiếu lúc tuyển lựa một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Web. Một số cấu hình quan trọng nhất cần được quan tâm như: lưu lượng lưu trữ? băng thông có giới hạn không, lưu lượng bao nhiêu 1 tháng? Hosting liệu có phù hợp để chạy website với mã nguồn hiện tại không? Họ chính sách hoàn tiền hay không? Và nhiều yếu tố khác nữa.

Chính sách backup

Mất mát dữ liệu luôn là điều ko ai muốn xảy ra đối với Website của mình. Thành thử, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Website luôn đặt tính bảo mật tối mật lên hàng đầu là một yếu tố vững chắc và là một chọn lựa không thể nào tuyệt vời hơn cho bạn. Chính sách sao lưu dữ liệu cũng quan trọng không kém. Tốt nhất bạn nên dùng thử trực tiếp để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nhà cho thuê hosting luôn sao lưu dữ liệu thường xuyên. Khi đấy, HOSTING AZ tin rằng Website sẽ luôn được bảo vệ trong một môi trường đảm bảo nhất. Nhờ thế cho dù sự cố nào đi nữa, luôn có phương án đề phòng cho bạn.

Tóm lại mỗi người sẻ có 1 nhu cầu dử dụng hosting và một yêu cầu riêng mà họ đặt ra . Bên cạnh đó, nên tham khảo một trong số các điểm chung về tiêu chí lựa chọn đã nêu ở trên. Đó là một vài san sẻ của HOSTING AZ giúp bạn có cái nhìn tổng quan khi thuê hosting. Mong rằng, sự chia sẽ này giúp bạn có một khởi đầu thuận lời trong quy trình tạo dưng website.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này