• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Cách tạo nội dung hàng loạt cho site vệ tinh

Để có thể seo một website thì việc tạo nội dung hoàng loạt cho site vệ tinh là một việc quan trọng nhằm tăng backlink cho website của bạn. Hãy cùng azhost.vn tìm hiểu các bước xây dựng hệ thông website cũng như tạo nội dung hàng loạt cho site vệ tinh nhé.

Bài viết bạn có thể xem thêm:

Tạo nội dung hàng loạt cho site vệ tinh là một hình thức được đa số các SEOer sử dụng dùng để xây dựng một link kết vững chắc cho website của mình, đa phần các bạn hay lựa chọn từ những website 2.0 nhằm hạn chế chi phí phát sinh cho dự án. Chú ý khi xây dựng site vệ tinh nên khác nhau về IP để không bị dính thuật toán của Google, tham khảo bảng giá Hosting seo làm vệ tinh tại đây.

Dưới dây là cách tạo nội dung và xây dựng hệ thống website.

tao noi dung hang loat cho site ve tinh

Tạo nội dung hàng loạt cho site vệ tinh.

Bước 1: Thiết lập và số lượng: Nếu bạn là mộ SEOer tự do không có đội nhóm thì hãy giới hạn năm site bằng năm mail khác nhau, tốt nhất là năm trang này không có bất cứ liên kết nào với nhau. Còn nếu bạn là thành viên trong đội nhóm, thì tuỳ biến số lượng site thích hợp cho đội nhóm mình.

Bước 2: thiết lập Onpage cơ bản: Tuy là tạo nội dung hàng loạt cho site vệ tinh nhưng các bạn cũng nên có phần giới thiệu cũng như nost lại thông tin liên hệ cho từng site. Những thông tin này có thể tuỳ biến khác nhau  và một phần cũng không thể thiếu là breadcrumbs, sitemap và favicon…

Bước 3: Xây dựng nội dung hàng loạt cho site vệ tinh: Nếu bạn đã có một nguồn nội dung dồi dào thì cứ thế mà tiến hành cập nhật nội dung cho site vệ tinh của mình, còn trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng về nội dung thì Hosting AZ xin gợi ý cho bạn. Ví dụ như bạn đang tiền hành seo hàng loạt từ khoá về nhạc cụ như guitar, piano, trống, kèn… thì bạn có thể tìm nguồn từ những sách có liên đến đàn guitar, đàn piano, trống, kèn…. để cập nhật nội dung kết hợp với các bài viết chất lượng trên các trang uy tín có nguồn rõ ràng, lưu ý mỗi ngày bạn phải cập nhật cho đế khi site index nhanh nhất.

tao noi dung hang loat cho site ve tinh

Tạo nội dung hàng loạt cho site vệ tinh cần theo các bước.

Bước 4: Xây dựng mạng xã hội: Là phần hỗ trợ không kém và blogpot cũng có đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho bạn nhưng ở Việt Nam theo chúng tôi nên tập trung đánh mạnh về google, facebook, twitter và nếu bạn có hình ảnh đa dạng thì pinterest và flickr sẽ là những trang mạng không thể thiếu về hình ảnh .

Ngoài Hosting Seo để xây dựng site vệ tinh, bạn cũng có thể thuê Hosting Reseller để tiết kiệm chi phí, về mặt tính năng Reseller có cấu hình y như Hosting Seo nhưng bạn có thể tinh chỉnh các thông số cho các gói cước nhỏ và có thể dể dàng mua thêm dung lượng hay IP một cách nhanh chóng.

Qua bài viết azhost.vn mong rằng các bạn đã có những kiến thức cơ bản nhằm xây dựng hệ thống website và tạo nội dung hàng loạt cho site vệ tinh để seo website lên top đầu của công cụ tìm kiếm.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này