• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Chia sẻ kinh nghiệm hay chọn ngay hosting tốt nhất cho wordpress

Để có thể chọn được hosting wordpress tốt nhất mà không gặp phải khó khăn hay sự cố nào trong quá trình sử dụng và không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của các dự án thì cần phải biết cách chọn host wordpress giá rẻ. Đừng bỏ qua những kinh nghiệm hay được chia sẻ sau đây bởi những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn chọn đúng hosting tốt nhất cho worpress.

Chọn host wordpress sử dụng PHP

Để chọn được hosting tốt nhất cho worpress bạn nên chọn host wordpress sử dụng PHP vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại đó là:

Khi sử dụng PHP thì khi bạn cài plugin thông qua tài khoản wp - admin bạn sẽ không cần phải thực hiện thêm một lần đăng nhập thông tin FTP của host worpress nữa.

Bạn không cần phải thực hiện những bước cài đặt plugin thủ công mà các plugin sẽ tự động thực hiện việc cài đặt.

Tham khảo:

host wordpress

Chọn host wordpress sử dụng PHP có nhiều tiện lợi

Sử dụng PHP sẽ giúp bạn tiết kiệm được tài nguyên CPU.

Việc bảo mật thông tin rất tốt.

Chọn host wordpress có hỗ trợ ionCube Loader hoặc Zen Optimier

Để có thể sử dụng được plugin wordpress điều bắt buộc bạn cần phải sử dụng host wordpress hỗ trợ ionCube Loader hoặc Zen Optimier.

Dung lượng đĩa và băng thông sử dụng thật thoải mái

Thông thường khi đăng bài lên wordpress chúng ta thường đăng kèm ảnh. Và từ điều này nó sinh ra một số vấn đề khác đó là ở trong wordpress sẽ xuất hiện rất nhiều tấm ảnh có kích thước khác nhau của cùng tấm ảnh mà chúng ta tải lên hoặc nếu bạn sử dụng timthumb thì số lượng còn nhiều hơn nữa. Vì thế để hoạt động tốt bạn cần host worprees có dung lượng đĩa và băng thông sử dụng thật thoải mái. Tất nhiên không cần thiết sử dụng bản không giới hạn mà bạn có thể chọn host wordpress có dung lượng đĩa từ 5GB trở lên và dung lượn băng thông từ 50GB trở lên.

Chọn host wordpress có mod_rewrite, mod_deflate hoặc mod_gzip đều được bật

Khi sử dụng wopress thì nhu cầu sử dụng đường dẫn tĩnh – permalinks thường rất cao vì sử dụng đường dẫn tĩnh việc seo wordpress dễ dàng hơn bên cạnh đó bài viết trông cũng đẹp hơn rất nhiều. Chính vì vậy nếu bạn mua host wordpress mà mod_rewrite không được bật thì không thể nào sử dụng những tính năng này.

host wordpress

Hãy sử dụng host wordpress để cảm nhận những tính năng nổi bật

Bên cạnh đó thì nếu host wordpress mà mod_deflate hoặc mod_gzip không được bật thì tốc độ truy cập website không được hỗ trợ nên không thể nào truy cập nhanh được. Ngoài ra nếu muốn trải nghiệm tốc độ cực cao bạn có thể cân nhắc chuyển sang gói hosting chất lượng cao cho doanh nghiệp và được dùng thử miễn phí 7 ngày.

Chọn host worpress ở địa chỉ uy tín

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như trải nghiệm chất lượng host wordpress tốt nhất bạn nên cân nhắc về địa chỉ bán hostting cho wordpress. Nên lựa chọn đơn vị uy tín trên thị trường. Và một trong số những đơn vị mà bạn có thể liên hệ đó là AZ Host – Công ty TNHH Giải Pháp Kết nối Việt.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này