• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Chỗ bán vps firewall giá rẻ hiện nay tại Việt Nam

Chỗ bán vps firewall giá rẻ hiện nay tại Việt Nam không thể nhắc tới nhà phân phối AZ Host, tại AZ quý khách có thể an tâm dùng mà không lo ngại về giá cả, với công nghệ tiên tiến và luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất, AZ luôn đi đầu trong lĩnh vực Firewall cho VPS mà giá rất tốt.

Để chống lại những cuộc tấn công VPS, chúng ta buộc phải dùng đến phần cứng, thiết bị mạng riêng để lọc, phân tích để chặn các gói tin độc hại. Nhưng nếu Web của bạn nhỏ thì không cần tới mức phải làm như vậy. Chúng ta chỉ cần chống lại những cuộc tấn công nhỏ lẻ, flood, syn flood, port scan bằng những firewall để chặn những gói tin trước khi chúng đi thẳng đến Website server là đã khá hiệu quả rồi.

cho ban vps firewall gia re

Từ lâu chúng ta đã nghe đến thuật ngữ “tường lửa” hoặc Firewall, nhưng Firewall cho VPS là gì và chổ bán VPS Firewall giá rẻ tin cậy nhất hiện nay ở đâu? Bài viết sau AZ xin giới thiệu đến bạn đọc một cái nhìn tổng quan.

VPS Firewall hoạt động như thế nào?

Firewall căn bản là tấm lá chắn giữa máy tính của bạn (hoặc một mạng) và Internet. Firewall hiểu nôm na như một nhân viên bảo vệ của một tòa nhà nào đấy, và viên bảo vệ này có quyền cho phép hoặc từ chối bất kỳ ai đi vào tòa nhà này. Như vậy tạm hiểu Firewall có khả năng là chương trình phần mềm, hoặc thiết bị phần cứng mà nó lọc gói tin đi từ Internet đến máy tính của bạn hoặc mạng máy tính.

Firewall khả năng khước từ hoặc cho phép dung lượng mạng giữa các thiết bị dựa trên các nguyên tắc mà nó đã được cấu hình hoặc cài đặt bởi một người quản trị tường lửa. cực kỳ đa dạng firewall cá nhân như Windows firewall hoạt động trên một tập hơp những thiết lập đã được cài đặt sẵn mà nó khẳ năng có ngăn đề phòng những hiểm họa thường nhật, người dùng không cần lo lắng về việc phải cấu hình firewall như thế nào.

Vì sao nên sử dụng VPS Firewall ?

Firewall cung ứng giải pháp tối mật để ngăn đề phòng các hiểm họa trực tuyến như Remote login, Trojan, Backdoor, Session hijacking, Dos &Ddos attack, virus… Hiệu quả của giải pháp bảo mật phụ thuộc vào phương pháp bạn cấu hình firewall và bí quyết bạn tạo những bộ lọc.

cho ban vps firewall gia re

Tuy nhiên, với các hiểm họa lớn như DOS & DDOS, nó có khả năng vượt qua firwall và phá hoại server. Mặc dầu bạn đã cấu hình firewall để hạn chế khỏi các hiểm họa trực tuyến. Tóm lại, firewall sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các hiểm họa từ tấn công mạng cho VPS hoặc Server của bạn.

Về máy chủ VPS thì cần phải đầu tư như thế nào để ngừa DDoS ?

Để ngăn Ddos bạn chỉ có thể dùng VPS Firewall mà thôi, các Hosting thông thường sẻ không hạn chế được tần công từ Ddos được, vì giá cả của Hosting khá rẻ mà công nghệ để hạn chống Ddos thì giá cao hơn Hosting rất nhiều lần, nếu sử dụng Share Host hay Reseller Hosting, khi bị Ddos bạn có thể ảnh hưởng toàn bộ lên các Hosting dùng chung đó. Tìm được chổ bán VPS Firewall giá rẻ là một cơ hội lớn để bạn đầu tư đúng chổ và hạn chế được những cuộc tấn công từ kẻ xấu.

Vậy mẫu máy chủ nào bắt buộc đầu tư ? VPS ( máy chủ ảo ) hay Dedicate ( máy chủ riêng ) hay Cloud ?

+ VPS là lựa chọn hợp giá tiền nhất. Lợi ích lớn nhất của VPS là ko lo bảo trì phần cứng, nếu thích có thể nâng cấp gói phần cứng dể dàng, không thì có thể giảm cấu hình xuống khi cảm thấy không cần thiết... Ngoài ra VPS này nó vẫn giống Share hosting chút chút, tuy là khó bị hack hơn nhưng khi bị DDoS thì vẫn có khả năng bị treo và không truy cập được (Vì Ddos có nhiều mức độ mà, loại VPS này chỉ hạn chế được một phần nào đó thôi), Và vì những VPS vẫn đặt trên cùng 1 server vật lý, do đó hiệu năng của VPS vẫn là sự chia nhỏ của một hệ thống vật lý. Xét ra nó kém hơn Dedicate vô cùng nên nếu bạn bị Ddos quá nặng thì không dùng dịch vụ này được. Chổ bán VPS Firewall giá rẻ có thể là phương án thay thế hoàn hảo cho dịch vụ này nhưng vẫn không bằng Dedicate Server.

+ Dedicate Server là lựa chọn tốt nhất mà cũng tốn tiền nhất, bạn có máy chủ riêng của bạn, không chung đụng ai cả. Bạn không bị hack nếu láng giềng ( share hosting khác ) bị hack, bạn bị DDoS thì mình bạn với hầu hết phần cứng của bạn chịu ko ai lấy bớt tài nguyên ( CPU, RAM ) phần cứng của bạn để dùng trong lúc bạn đang ì ạch chống DDoS. Nếu dùng VPS Firewall không chịu nổi thì bạn nên cân nhắc sử dụng Dedicate Server.

cho ban vps firewall gia re

+ Cloud: đây là dịch vụ máy chủ “linh động” tức là bạn khẳ năng có mua máy chủ( Thuê máy chủ ) theo kèm một cấu hình nào đấy vd: 4 CPU và 8GB Ram , rồi sau đấy muốn nâng cao thêm 1 GB Ram thì tự cấu hình tăng thêm 1 GB ram , và bạn chỉ trả tiền theo giờ cho mẫu máy chủ này. Loại này cực kỳ tốt cho việc chống DDoS vì lí do có thể nâng cao tài nguyên máy chủ một cách linh động, vd: lúc bị DDoS thì nâng cao lên 16CPU và 32GB Ram, băng thông tăng lên 10 Terabytes. Cho chúng DDoS mệt nghỉ luôn, khi nào chúng hết DDoS thì lại giảm xuống loại này đáng xài nhất, nhưng giá cả cũng không hề rẻ.

Hẳn nhiên giá thành của loại này khi tính kèm theo tháng đôi khi bằng với Dedicate Server, nhưng cái lợi là bạn chả bao giờ cần phải quan hoài đến phần cứng vật lý, vì nhà cho thuê Cloud sở hữu uy tín ( nhấn mạnh 10 lần ) sẽ chịu bổn phận bảo trì hạ tầng vật lý và tối mật dịch vụ. ví như bạn bị DDoS, họ cũng nai lưng ra đỡ cho bằng được chứ không phủi trách nhiệm ngoài ra bạn sẽ phải chọn thêm resource mà bạn đã bị DDoS tiêu tốn, cũng hợp lý thôi

Chổ bán VPS Firewall giá rẻ uy tín và tận tâm nhất nếu bạn bị Ddos:

AZ Host là nhà cung cấp Hosting uy tín trong top 20 hiện nay tại thị trường Việt Nam, ứng dựng đầy đủ công nghệ tiên tiến nhất để bảo vệ VPS của bạn khỏi các cuộc tấn công Ddos lớn nhỏ. Chỉ cần đầu tư 1 VPS với giá cả phải chăng, VPS sẻ trang bị tường lữa Firewall nhiều lớp để bảo vệ bạn một cách tối đa.

Chi phí để thuê VPS Firewall giá rẻ chứ không đắt đỏ như bạn nghỉ, và với chi phí hợp lý để hạn chế tấn công Ddos thì bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này