• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Cho thuê VPS giá rẻ cho sinh viên ở đâu?

Máy chủ ảo VPS đang là một lựa chọn mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, đối với đối tượng là sinh viên, thì VPS lại đóng một vai trò khá quan trọng khi đối tượng này rất cần quyền truy cập root để có thể thực hành cũng như tìm hiều thêm. Chính vì lẽ đó, AZHOST đã phát triển dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ cho sinh viên.

AZHOST cho thuê VPS giá rẻ chất lượng cao HCM

==> Những điều cân nhắc khi lựa chọn VPS giá rẻ

Lợi ích khi bạn mua VPS giá rẻ cho sinh viên

– Vấn đề đầu tiên mà các bạn quan tâm chính là chi phí bỏ ra. Hầu như các dịch vụ VPS này có chi phí khá rẻ. Chỉ giao động từ khoảng 100-200k/tháng

– Ưu điểm thứ 2 mà các bạn sinh viên nên chọn VPS thay vì hosting đó chính là VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt và bạn hoàn toàn có quyền truy cập root và khởi động động bất cứ lúc nào. Bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

– Với VPS giá rẻ cho sinh viên, Bạn có thể thiết lập Web Server, Mail server cũng như cài đặt những chương trình riêng theo nhu cầu riêng của mình.

-Hơn nữa, với VPS, bạn hoàn toàn có một máy chủ ảo riêng với một địa chỉ IP tĩnh hoàn toàn riêng biệt

– Reboot, Reinstall là những tính năng bạn có thể test được.

– VPS như là một giải pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng theo cả khía cạnh chi phí cũng như cách thức vận hành. Bạn hoàn toàn có một dịch vụ riêng biệt nhưng với một mức chi phí chấp nhận được. Toàn quyền kiểm soát dịch vụ của mình.

AZHOST.VN địa chỉ cung cấp VPS giá rẻ tốc độ cao

AZHOST cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ cho sinh viên

AZHOST đang cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ, chỉ với100k/ tháng, bạn hoàn toàn có thể có được dịch vụ VPS cho mình. Dịch vụ này hứa hẹn là giải pháp hoàn hảo cho các cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn thế, dịch vụ này rất thích hợp cho các bạn sinh viên cần một dịch vụ để thực hành và học hỏi thêm. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp trong việc hỗ trợ và sửa lỗi VPS nên các bạn yên tâm lúc nào thì VPS của bạn cũng hoạt động đúng công xuất và ổn định lâu dài nhé.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này