• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Chứng chỉ SSL là gì? Có mấy loại? Chứng chỉ SSL trong SEO có tác dụng gì?

Chứng chỉ SSL là gì, có mấy loại, hơn nữa, chứng chỉ SSL trong SEO có tác dụng gì? Đây là những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm, dưới đây, những thông tin tư vấn cụ thể sẽ giúp bạn có thêm những tham khảo bổ ích nhất.

Tham khảo bài viết khác:

Chứng chỉ SSL là gì?

Với thắc mắc này, có thể hiểu đó là tiêu chuẩn của hệ thống bảo mật giữa máy chủ và trình duyệt ( Web Server và Browser) với mục đích đảm bảo dữ liệu đầy đủ và riêng tư. Chứng chỉ SSL sẽ giúp khách hàng truy cập biết được tính xác thực, đáng tin của website đó và đồng thời cũng đảm bảo thông tin trao đổi, các dữ liệu giữa khách hàng và website.

Hiện tại Host giá rẻ tại AZ đang hổ trợ miễn phí dịch vụ SSL, với dịch vụ này thay vì sử dụng giao thức http như bình thường thì thanh địa chỉ sẻ chuyển sang màu xanh với giao thức là https.

chung chi ssl la gi

Chứng chỉ SLL – hệ thống bảo mật toàn diện

SLL luôn đảm bảo khả năng bảo mật website, an toàn dữ liệu, chống chối bỏ nếu đối tượng phủ nhận… Ngoài ra, chứng chỉ này còn nâng cao hình ảnh, sự uy tín của các thương hiệu, xác thực chính xác mọi giao dịch và có nhiều tính năng bảo mật vượt trội.

Có mấy loại chứng chỉ SSL?

Hiện nay, chứng chỉ SLL được chia thành các loại phổ biến như sau:

- OV SSL sử dụng cho tổ chức doanh nghiệp, xác minh được doanh nghiệp đang tồn tại và hoạt động.

- DV SSL sử dụng để xác thực cho khách hàng là cá nhân dưới dạng mã hóa cơ bản.

- Wildcard SSL dùng cho website sử dụng SSL với nhiều subdomain, đặc điểm là có thể chạy không giới hạn với tiên miền phụ cùng chứng chỉ SSL duy nhất.

- EV SSL mang giá trị xác thực dành cho tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động và đảm bảo độ tin cậy nhất.

- UC SSL thiết kế ứng dụng, giải pháp tiết kiệm cho các môi trường khác.

chung chi ssl la gi

Chứng chỉ SSL mang đến nhiều lợi ích đáng tin cậy nếu kết hợp với Seo Hosting của AZ

Chứng chỉ SSL trong SEO có tác dụng gì?

Bên cạnh giao thức bảo mật tuyệt đối, hỗ trợ tối ưu sự tin cậy cho website và người dùng, chứng chỉ SSL còn có tác dụng với SEO khi được đánh giá rất cao để tăng lợi thế SEO, giúp nâng cao thứ hạng website. Chứng chỉ này với khả năng bảo mật cao khi kết nối nên việc xem là một phần quan trọng, là thước đo khách quan cũng là điều dễ hiểu. Ngày nay, thông qua giải pháp đầu tư chứng chỉ SLL đã thật sự mở ra tầm cao để tăng tính hiệu quả tuyệt đối với SEO, đồng thời luôn đảm bảo được tính an toàn, ổn định, bảo mật và nhanh chóng.

Như vậy, có thể thấy, sử dụng chứng chỉ SSL có ý nghĩa to lớn đối với webiste nhờ tối ưu bảo mật, nâng cao công cụ tìm kiếm, giúp hệ thống được xây dựng tốt nhất. Vì vậy, nếu webiste chưa có chứng chỉ SSL, quý khách hàng có thể liên hệ với AZ HOST chúng tôi để đăng ký nhanh nhất.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này