• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Có nên dùng hosting giá rẻ không

Hiện nay kinh doanh online đang nổi lên như là một lĩnh vực không thể thay thế đối với thời kì hiện đại hóa, bất cứ một cá nhân hay là doanh nghiệp nào đều có thể kinh doanh online ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên để làm được điều đó thì bắt buộc mỗi cá nhân phải có một website hoạt động ổn định để khách hàng ra vào website tìm hiểu thông tin về mặt hàng mà mình cung cấp sau đó mới có thể mua được.

Để website đi vào hoạt động ổn định và lâu dài thì cần phải mua hosting để lưu trữ dữ liệu của website, vậy trong thị trường biến động của hosting hiện nay, có nên dùng hosting giá rẻ hay không? Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về cách thức và có nên dùng host giá rẻ không nhé.

có nên dùng hosting giá rẻ

Có nên dùng hosting giá rẻ để kinh doanh online?

Xem thêm: những thông tin về gói hosting chất lượng cao mà AZ cung cấp

Giá hosting là yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn

Đa số những nhà kinh doanh online hay người làm dịch vụ đang muốn thuê hosting thì đều đi tìm hiểu và so sánh giá cả và thông số giữa các hosting ở nhiều nơi cung cấp khác nhau. Nếu thông số về dung lượng lưu trữ, băng thông, IP của các nhà cung cấp là như nhau những mức giá có sự chênh lệnh thì gần như chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn nhà cung cấp có giá thấp hơn. Đây cũng là một cách để lựa chọn hosting tuy nhiên vẫn còn gặp khá nhiều rủi ro khi sử dụng nhé, chưa chắc thông số tốt hơn thì sẽ làm cho website của mình hoạt động mượt mà và ổn định nhé.

Tuy nhiên một vấn đề mà bạn cần phải quan tâm đến đó chính là nhà cung cấp hosting ở đâu và họ cam kết những gì khi kí hợp đồng đăng ký hosting giá rẻ. Đây là một điều khá quan trọng, bởi vì trong quá trình hoạt động của website thường xuyên bị giật, lang và bị hack server, cho nên khi mua hosting chúng ta cần phải chú ý để sự hỗ trợ và cam kết của nhà cung cấp như:

 + Cam kết thời gian Uptime tỉ lệ là bao nhiêu?

 + Cam kết khắc phục sự cố chậm nhất bao lâu?

 + Cam kết chất lượng được đảm bảo trong thời hạn hợp đồng hay không?

 + Gói hosting vừa thuê có thể nâng cấp bất cứ lúc nào không?

Và tất nhiên phải có một điều khoản cam kết của nhà cung cấp là phải bồi thường mọi thiệt hại cho bạn khi vi phạm các điều khoản cam kết làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Vậy có nên dùng hosting giá rẻ hay không?

Tùy thuộc vào quy mô hoạt động doanh nghiệp mà lựa chọn gói hosting cho phù hợp, đảm bảo khi dùng hosting giá rẻ website bạn vẫn hoạt động bình thường và ổn định.  Có như vậy khách truy cập sẽ thoải mái hơn khi vào website của bạn, tốc độ tải trang nhanh còn gây kích thích cho họ truy cập vào nhiều chuyên mục khác, nếu nội dung website của bạn tốt chắc chắn sau này họ sẽ quay lại nhiều lần khác. Tuy nhiên vẫn có những nhà cung cấp hosting giá rẻ phù hợp với bạn.

Đến với Công ty AZ bạn sẽ được lựa chọn dịch vụ Hosting với mức giá phù hợp với quy mô hoạt động của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ nhanh chóng khắc phục khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Phần lớn các gói Hosting của chúng tôi cung cấp đều có các điều khoản cam kết dịch vụ cụ thể, bạn cũng có thể nâng cấp dễ dàng khi quy mô hoạt động được mở rộng hơn. Xin chân thành cảm ơn!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này