• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Có nên thuê vps giá rẻ chất lượng để chạy website

Hiện nay đa số các doanh nghiệp sử dụng VPS để chạy website, lưu trữ dữ liệu, quản lý hệ thống mail server... và nhiều ứng dụng khác, khi sử dụng máy chủ ảo bạn có thể quản lý nguồn tài nguyên doanh nghiệp của bạn từ xa và cực kì an toàn chính vì thế đây là giải pháp tốt nhất trong thời đại hiện nay.

 

Máy chủ ảo VPS là một dịch vụ khá tương đồng với máy chủ ngoài trừ việc nó chỉ là một phần của máy chủ. Bằng việc sử dụng chỉ một phần của máy chủ, bạn sẽ có thể tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí. Đặc biệt là với việc công nghệ ngày càng hiện đại, việc cho thuê VPS giá rẻ cung cấp khá nhiều lợi ích cho khách hàng. Vậy có nên thuê VPS để chạy website và một số ứng dụng khác không? sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

AZHOST cung cấp máy chủ ảo VPS giá rẻ HCM

==> Thuê VPS giá rẻ cho sinh viên ở đâu?

Thuê VPS dễ dàng quản lý, cài đặt ứng dụng

Với việc cho thuê VPS giá rẻ, các nhà cung cấp dịch vụ cũng cung cấp luôn cho bạn toàn quyền sử dụng VPS của mình. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng, phần mềm hay hệ thống vận hành nào mà bạn muốn. Các doanh nghiệp có thể nhờ những nhà cung cấp quản lý dữ liệu, hiệu suất mạng và các nhu cầu xử lý dữ liệu khác.

Thuê VPS bảo mật

Mặc dù là vps giá rẻ và là một phần của máy chủ nhưng bạn hoàn toàn được sở hữu một không gian hoàn toàn riêng biệt và không chia sẻ bất kỳ thông tin nào với những người sử dụng khác trên cùng máy chủ.

Thuê VPS nâng cao hiệu suất website

Với việc cho thuê VPS giá rẻ, các nhà cung cấp vẫn phải luôn đảm bảo nó có đầy đủ tính năng của VPS. Điều này khiến VPS giá rẻ có thời gian uptime hoàn toàn vượt trội khi so với hosting trong khi giá không cao hơn quá nhiều.

Tiện lợi cho việc sử dụng

Với việc có được không gian dữ liệu riêng cũng như toàn quyền cài đặt bất kỳ chương trình nào bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các dịch vụ bạn muốn như máy chủ email, máy chủ FTP hoặc một vài loại khác. Bạn cũng có thể sử dụng VPS như một nơi lưu trữ file và sao lưu dữ liệu. Với những ưu điểm của mình, VPS giá rẻ là một giải pháp hoàn hảo cho hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

AZHOST đã và đang cho thuê VPS giá rẻ nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Chỉ với 215.000/tháng, bạn sẽ hoàn toàn sở hữu ngay một con VPS với đầy đủ những tính năng ưu việt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất.

Chúng tôi AZHOST cung cấp VPS giá rẻ chất lượng cao HCM

Nên lựa chọn VPS hay máy chủ?

Máy chủ thường là sự lựa chọn nhanh nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay. Một trong những điểm thu hút chính của một máy chủ là khách hàng hoàn toàn kiểm soát nó. Do đó, nó có thể được khởi động lại khi cần thiết và có thể tùy chỉnh về các phần mềm đang chạy như ý bạn muốn. Tùy chỉnh phần mềm có thể rất quan trọng trong một vài trường hợp. Chưa kể VPS thậm chí còn có thể không hỗ trợ cài đặt một vài phần mềm thông dụng khác.

Trong thực tế, nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting có những giới hạn trong việc cài đặt những chương trình phần mềm, và nhà cung cấp VPS có thể sẽ không cung cấp sự kiểm soát 100% VPS cho khách hàng của mình. Trong khi đó máy chủ lại khác. Đó là lý do bạn nên cân nhắc khi lựa chọn VPS hay máy chủ.

Phần cứng là điểm tiếp theo bạn nên lưu ý. VPS thường chia sẻ nguồn tài nguyên của một máy tính cho rất nhiều người khác nhau. Nhưng máy chủ thì lại cung cấp toàn bộ nguồn tài nguyên của mình chỉ cho một người dùng duy nhất. Bộ nhớ, sức chứa ổ cứng, sức mạnh xử lý và truy cập mạng đều được cung cấp để dành riêng cho 1 khách hàng duy nhất thay vì chia ra cho nhiều khách hàng khác nhau như VPS. Để có thể tìm kiếm dịch vụ phù hợp, bạn nên dự đoán về website của mình cũng như có những ước lượng thông số kỹ thuật mong muốn

Vậy điểm khác nhau giữa hosting và VPS là gì? câu trả lời cơ bản nhất là hosting thường chỉ cung cấp băng thông và lưu trữ không giới hạn. Nhưng những phần cứng khác như CPU và bộ nhớ có sẵn thì không đảm bảo. trong khi VPS hầu như luôn cung cấp một nguồn tải nguyên phân bổ tối thiểu 24/7. Một điều nữa là giải pháp VPS sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều quyền kiểm soát hơn. Khách hàng có thể khởi động lại VPS của mình. Hay bạn muốn cài đặt một gói phần mềm mà không cần phải qua sự phê duyệt của nhà cung cấp? Điều này hoàn toàn đơn giản với VPS.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 9 trên 10)

Bình luận về bài viết này