• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Đăng ký hosting giá rẻ nhận được nhiều ưu đãi tại AZ HOST

Hiện nay AZ HOST là nhà cung cấp hosting giá rẻ nhất được mọi người tin dùng, hosting do chúng tôi cung cấp với nhiều gói dịch vụ khác nhau hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ công việc kinh doanh và lưu trữ website của bạn trên internet. Sau đây là những thông tin, bảng giá hosting giá rẻ và cách đăng ký hosting giá rẻ đơn giản nhất.

Thông tin về hosting giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều gói hosting khác nhau, mỗi gói có một thế mạnh riêng. Những khi bạn đăng ký hosting giá rẻ tại AZ HOST bạn luôn được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ tiêu chuẩn của một dịch vụ hosting chất lượng cao như công nghệ SSD RAID-10, sao lưu dữ liệu mỗi ngày, sử dụng bảng điều khiển cPanel mới nhất, hỗ trợ nhiều phiên bản PHP khác nhau từ PHP 5.3 đến PHP 7.1 và đặc biệt là công nghệ LSCahe trên LiteSpeed Webserver cho tốc độ vượt trội.

Bảng giá của hosting giá rẻ

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bảng giá hosting giá rẻ của AZ HOST dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn phát triển trong lĩnh vực kinh doanh online, tuy là hosting giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nhé.

đăng ký hosting giá rẻ

Bảng giá hosting cực rẻ tại AZ HOST

Click vào đường link sau đây để đăng kí hosting giá rẻ nhé: https://azhost.vn/dich-vu-hosting/hosting-gia-re.html

Những ưu điểm khi bạn đăng ký hosting giá rẻ tai AZ HOST

 - Chúng tôi hỗ trợ công nghệ SSD mới nhất.

 - Hosting được hỗ trợ đa dạng phiên bản PHP nhằm đáp ứng đầy đủ những nền tảng code cho quý khách hàng.

 - Khi bạn đăng ký host tại AZ HOST, chúng tôi sẽ đảm bảo sự ổn định cao đối với những website lượng truy cập cao bất kỳ ở đâu.

 - Dữ liệu của khách hàng luôn được sao lưu hằng ngày, đồng thời áp dụng công nghệ cloudLinux nhằm hạn chế tối đa các hacker tấn công xâm nhập vào Local Attack.

 - Khi bạn đăng ký hosting giá rẻ tại AZ HOST bạn sẽ được hoàn tiền 100% nếu không nhận được chất lượng dịch vụ như mong đợi.

Bên cạnh đó AZ HOST là nhà cung cấp hosting hàng đầu tại Việt Nam, AZ HOST với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về dịch vụ cung cấp SEO Hosting, Domain giá rẻ, chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các dịch vụ về máy chủ: Mua máy chủ, đăng ký chỗ đặt máy chủ, VPS Mozview giá rẻ, thuê server tốc độ cao, cấu hình ổn định, ssl, email... Chúng tôi xây dựng một phòng ban chuyên biệt từ hỗ trợ kỹ thuật, đến chăm sóc người dùng sau bán hàng và đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này