• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Đăng ký Seo Hosting giá rẻ tại đâu

Đăng ký seo hosting giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ của gói hosting này. Tuy nhiên thuê hosting ở nhà cung cấp nào và dựa vào yếu tố nào vẫn là điều băn khoăn cần đi tìm lời giải đáp.

Seo Hosting là gói dịch vụ hosting chất lượng cao, tốc độ nhanh và đặc biệt một hosting nhưng có nhiều IP riêng khác nhau để phục vụ việc chạy cùng lúc nhiều website trên cùng 1 hosting này. Có thể xem như đây là gói Reseller Hosting nhưng được trang bị thêm nhiều tính năng dành cho việc Seo top Google. Việc đăng ký seo hosting không khó tuy nhiên hiện tại giữa vô số nhà cung cấp dịch vụ thì bạn phải sáng suốt chọn lựa cho mình một nhà cung cấp đáng tin cậy và chất lượng.

Khi đăng ký seo hosting điều đầu tiên bạn cần là định hình xem mục địch và nhu cầu của bạn là gì, hiện tại bạn có dự định xây dựng bao nhiêu website cho dự án của bạn, mỗi website dự trù sẻ phát sinh bao nhiêu nội dung hay nói cách khác là mỗi website bạn dự định sẻ setup cho chúng dung lượng bao nhiêu. Sau khi tổng hợp 2 nhu cầu trên bạn sẻ có được số lượng IP và dung lương lưu trữ để đăng ký hosting seo rồi.

đăng ký seo hosting

Ví dụ bạn cần xây dựng 5 website với 5 IP riêng, mỗi website bạn dự tính sẻ lấy mất 1G dung lượng lưu trữ. Vậy gói hosting seo bạn cần đăng ký phải có 5IP và 5GB. Đây cũng chính là thông số cơ bản của gói HOSTING SEO 5 của AZ Host, với giá chỉ 1tr260k/năm bạn sẻ sở hữu gói cước này để sử dụng.

Sau khi xác định được gói cước để đăng ký seo hosting, việc tiếp theo là bạn phải nghiên cứu những tính năng bắt buộc phải có với một gói hosting seo như sau:

- Đăng ký Seo Hosting IP riêng để xây dựng hệ thống vệ tinh vững mạnh và không lo dính thuật toán của Google, mỗi website bạn nên trang bi cho chúng 1 IP host riêng biệt và khác nhau ít nhất lớp D để khi Google nhìn vào sẻ không để ý đó là hệ thống website vệ tinh của bạn. Hiện tại có nhiều gói Seo Hosting khác nhau lớp C hay thậm chỉ lớp A, thế nhưng theo AZ việc này không cần thiết lắm, Google không soi xét kỹ đến mức độ như vậy nếu bạn không làm gì quá đáng. Sỡ hữu gói Seo Hosting khác nhau lớp C dĩ nhiên càng tốt nhưng so sánh về hiệu quả và chi phí bỏ ra thì không tương xứng chút nào. Số tiền ấy bạn đầu tư cho content website sẻ hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Vì vậy chỉ nên đăng ký Seo Hosting khác lớp D thôi nhé.

đăng ký seo hosting

- Tốc độ load web phải nhanh chóng và cực kỳ ổn định, vì nếu tốc độ tải trang web chậm sẻ ảnh hướng đến tỉ lệ thoát của người dùng khi họ không có thời gian kiên nhẫn chờ đợi 1 -2s, với họ click vào đường link là phải "bay" ngay vào web và show hết thông tin ra, chứ không phải vào rồi phải chờ load hình ảnh ì ạch. Google sẻ đánh giá thấp website của bạn và việc mơ ước có được thứ hạng cao trên trang 1 của Google bây giờ chỉ là ước mơ nếu bạn không chú trọng yếu tố tốc độ ngay từ bây giờ.

- Miễn phí giao thức SSL: hiện tại giao thức SSL đang được Google chú trọng và tất nhiên những website nào có trang bị giao thức này sẻ được ưu ái và cải tiến thứ hạng trên Google ít nhiều, với giao thức này ngoài việc giúp thanh địa chỉ website có màu xanh với hình ổ khóa biểu tượng cho viêc bảo mật thông tin dữ liệu gửi và nhận thì Google cũng đánh giá cao website đó hơn. Nếu đăng ký seo hosting tại AZ, các bạn sẻ được miễn phí hoàn toàn thay vì phải mua mất 10$-20$/năm cho giao thức SSL này ở những nhà cung cấp khác.

- Ngoài việc trang bị những tính năng trên, khi đăng ký seo hosting tại AZ các bạn sẻ được tặng 10 bộ Theme Wordpress đình đám nhất hiện nay như Betheme, Flatsome, Porto, Newspaper,... với tổng giá trị lên đến 500$, đây là những Theme mà AZ mua trực tiếp trên Themeforest và share lại cho các bạn, đảm bảo an toàn. Giúp bạn tha hồ xây dựng giao diện cho các website trên hosting mà bạn mua của AZ.

Hiện tại các gói hosting tại AZ đều được dùng thử miễn phí 7 ngày, các bạn chỉ cần Chat trực tiếp trên web hoặc gửi thông tin bao gốm Họ tên, Số đt, Email về hộp thư nóng của AZ info@azhost.com.vn là sẻ được hổ trợ đăng ký seo hosting để trải nghiệm dịch vụ.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (2 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này