• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Dedicated Server là gì ? Ưu và nhược điểm của nó.

Dedicated Server hay máy chủ dùng riêng chắc là khái niệm không còn xa lạ đối với người dùng máy chủ hoặc hosting. Tuy nhiên để hiểu được Dedicated Server là gì, những ưu nhược điểm như thế nào, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Azhost.

 

Dedicated Server (máy chủ dùng riêng):

 

Dạng hosting này khách hàng sẽ thuê máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ. Sau khi cài đặt hoàn tất theo yêu cầu trong hợp đồng, nhà cung cấp sẽ gửi cho khách hàng thông tin đăng nhập cho khách hàng để khách hàng có thể dùng chức năng quản trị từ xa kết nối vào máy chủ và làm những gì họ thích. Đây là loại hosting có giá thành đắt nhất trong các loại (còn tuỳ thuộc vào cấu hình máy chủ)

 

 

Ưu điểm và nhược điểm của Directadmin server :

 

+ Ưu điểm:

– Khách hàng có toàn quyền cài đặt và cấu hình theo nhu cầu. Giống như là Administrator trên chiếc máy để bàn của họ.

+ Khuyết điểm:

– Giá khá cao.

– Khách hàng phải người am hiểu về hệ điều hành tương ứng, cùng nhiều kiến thức về mạng, phần mềm, bảo mật. Họ sẽ phải cài đặt từ A đến Z, ví dụ như: cài Web server, FTP Server, dịch vụ DNS (Domain Name Server), cấu hình nhiều thông số khác nhau. Một người quản trị có tay nghề thấp có thể sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tóm lại họ phải làm tất tần tật mọi thứ và trách nhiệm rất lớn lao.

 

Các dịch vụ và chương trình của Azhost cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Azhost là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao nhất. Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, Azhost luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Azhost còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này