• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Địa chỉ cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ tại HCM

Địa chỉ cung cấp hosting giá rẻ tại HCM, mua hosting ở đâu chất lượng là những câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ đã gửi về hòm thư của chúng tôi, hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu địa chỉ cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ tại Hồ Chí Minh nhé.

địa chỉ cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ hồ chí minh

AZ HOST là địa chỉ cung cấp hosting giá rẻ tại HCM

>>Xem thêm: Bảng báo giá hosting chất lượng cao và hosting giá rẻ

AZHOST.VN là nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, phù hợp cho cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ trên toàn quốc. Với tiêu chí nâng cao giá trị dịch vụ và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng trong mọi giao dịch trực tuyến trên Internet, AZHOST.VN luôn cố gắng là nhà cung cấp hosting chất lượng tốt nhất, với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

1. Giới thiệu về dịch vụ hosting giá rẻ tại AZ

Dịch vụ hosting là gói dùng để lưu trữ dữ liệu của website có đường truyền internet tốc độ cao và máy chủ đặt tại Data center lớn nhất Việt Nam. Dịch vụ hosting giá rẻ là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại điện tử trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp hosting giá rẻ tại HCM, chúng tôi không ngừng sáng tạo đưa ra những sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết cho người sử dụng.

AZ HOST là địa chỉ cung cấp hosting giá rẻ tại HCM với phương châm hỗ trợ khách hàng tận tâm. Website của bạn sẽ ổn định truy cập 24/7, được bảo vệ trước các cuộc tấn công mạng của đối thủ , truy cập nhanh gấp nhiều lần bởi máy chủ được tối ưu đến mức tối đa!

Hiện nay những Hosting giá rẻ của chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến như LiteSpeed, SSD, NIGNX giúp tăng tốc độ truy cập website nhanh hơn gấp 6 lần so với sử dụng Apache Webserver thông thường, sử dụng hạt nhân Cloud Linux nhằm tăng cường sự ổn định cho hệ thống Shared hosting và hạn chế tối đa khả năng Local Attack, hỗ trợ phần mềm quản lý thông dụng cPanel, Directadmin.

Hosting giá rẻ tại công ty chúng tôi được hỗ trợ hầu hết các ứng dụng mã nguồn thông dụng hoạt động trên môi trường Linux Host, được cài đặt chương trình quản lý DirectAdmin với giao diện thân thiện dễ dàng trong việc quản lý, có tính ổn định và bảo mật cao nhờ sử dụng hệ điều hành Cloud Linux OS. Phù hợp với hầu hết các mã nguồn mỡ hiện nay như: WordPress, Joomla …

địa chỉ cung cấp hosting giá rẻ

AZHOST có phải là địa chỉ cung cấp hosting giá rẻ tại HCM

2. Lợi ích  khi mua host giá rẻ tại AZHOST.VN

Khi bạn mua hosting giá rẻ tại AZHOST thì bạn sẽ được những ưu điểm sau:

 - Lưu trữ trên Server mạnh, kết nối vào băng thông lớn và bảo mật cao.

 - Dung lượng lưu trữ và lưu lượng chu chuyển tùy chọn.

 - Quản trị theo dõi hệ thống Server 24/7.

 - Cam kết thời gian Online 99,99%.

 - Sao lưu dữ liệu mặc định hàng tuần hoặc theo yêu cầu

 - Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình với các phiên bản khác nhau.

 - Quản lý đăng nhập, giám sát thông số băng thông và dung lượng.

Tham khảo thông tin chi tiết về hosting giá rẻ, hosting chất lượng cao và những ưu đãi khi sử dụng 2 gói dịch vụ trên.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này