• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Địa chỉ cung cấp vps giá rẻ

Trong những năm trở lại đây VPS được sử dụng khá rộng rãi trong các hệ thống doanh nghiệp và các công ty hoặt động trong lĩnh vực viên thông và kinh doanh online, những chiếc máy chủ ảo VPS luôn là giải pháp giúp các doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn, đây là giải pháp lưu trữ hệ thống mail doanh nghiệp, chạy các chương trình truyền thông trực tiếp, tạo ra môi trường ảo hóa để phục vụ cho nhu cầu lập trình, nghiên cứu Virus, nghiên cứu dữ liệu, là giải pháp chạy máy chủ ảo Game cực kì hiệu quả, bên cạnh đó đây là giải pháp lưu trữ website đa dịch vụ, phát triển flatform…

 

Tuy nhiên nhiều chủ doanh nghiệp không biết địa chỉ cung cấp VPS giá rẻ chất lượng ở đâu uy tín và chất lượng tại HCM, hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

AZHOST địa chỉ cung cấp VPS giá rẻ nhất HCM

Đánh giá về máy chủ ảo VPS

VPS là một dạng máy chủ ảo được tạo nên từ các chiếc máy chủ vật lý và có tính năng tương tự máy chủ vật lý, VPS chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Mỗi VPS là một máy chủ ảo riêng biệt, có hệ thống CPU riêng, dung lượng SSD và địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, bạn có thể toàn quyền quản lý và có thể root lại hệ thống bất cứ lúc nào bạn muốn.

Khi các bạn mua VPS cần chú ý đến nhà cung cấp bởi vì mỗi nhà cung cấp có một thông số hệ thống riêng, mỗi nhà cung cấp có một nguồn dữ liệu và tốc độ load khác nhau, khi bạn đến với AZHOST thì VPS của AZ luôn có hệ thống phần cứng tốt với ổ cứng VPS 100% full SSD, sử dụng công nghệ ảo hóa mới nhất đó là KVM, hệ thống VPS của AZ được đặt tại datacenter tốt nhất như VDC, FPT, Viettel… giúp tốc độ của những con VPS bạn sở hữu có tốc độ cao nhất và ổn định lâu dài.

==> Xem thêm: Máy chủ ảo VPS SSD giá rẻ HCM

Lợi thế khi bạn mua VPS thay vì đầu tư máy chủ Vật Lý

Máy chủ ảo VPS được nghiên cứu dựa trên công nghệ ảo hóa mới nhất, sau đây là những lợi ích đem lại khi sử dụng máy chủ ảo VPS thay vì máy chủ vật lý:

 + Tiết kiệm chi phí đầu tư máy chủ

 + Hoạt động hoàn toàn như một máy chủ riêng với quyền quản trị đảm bảo tính bảo mật cao.

 + Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các Server ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

 + Bảo trì sửa chữa nâng cấp nhanh chóng và dễ dàng.

 + Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút.

Mua VPS tại AZHOST giúp website chạy ổn định với tốc độ tốt nhất

Địa chỉ cung cấp VPS giá rẻ 

Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều địa chỉ cung cấp VPS giá rẻ tuy nhiên chúng tôi AZHOST.VN luôn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp VPS giá rẻ tại thị trường HCM, khi mua hosting và VPS tại AZ bạn sẽ được giảm giá 30% và được hỗ trợ kĩ thuật từ A - Z. Mọi thông tin đăng ký hosting và VPS vui lòng liên hệ với hotline: 0938.171.247 để được giải đáp nhé.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này