• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Địa chỉ mua hosting nhiều ip chất lượng

Trong seo sử dụng hosting seo sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn là sử dụng cùng một địa chỉ ip chính vì vậy mua hosting nhiều ip được rất nhiều người làm seo quan tâm tới. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp hosting nhiều ip nên bạn cần phải tỉnh táo và cân nhắc lựa chọn địa chỉ mua hosting nhiều ip chất lượng.

Lý do nên sử dụng hosting nhiều ip

Bất cứ người làm seo nào cũng nên biết đối với các liên kết từ các site vệ tinh về site chính nếu cùng chung một địa chỉ ip thì sẽ không được Google đánh giá cao về các liên kết đó mà ngược lại nếu các liên kết từ site vệ tinh về site chính từ nhiều địa chỉ ip khác nhau thì sẽ được Google đánh giá cao hơn nên sẽ mang lại hiệu quả trong việc tăng thứ hạng của từ khóa.

Tham khảo: Hosting Reseller giá rẻ nhiều IP riêng

hosting nhieu ip

Bên cạnh đó khi seo bạn cần phải xây dựng hệ thống site vệ tinh lớn và với site vệ tinh khác ip cần phải thuê hosting ở khá nhiều nơi vì mỗi nơi bạn sẽ đặt 1 site. Nếu thực hiện theo cách này có thể nhận ra chi phí sử dụng khá lớn và việc quản lý cũng không hề dễ dàng. Giải pháp đơn giản trong công tác quản lý site vệ tinh, giúp tiết kiệm chi phí lúc này nên sử dụng hosting nhiều ip để bạn sử dụng 1 site vệ tinh 1 địa chỉ ip cùng một hosting.

Địa chỉ mua hosting nhiều ip chất lượng

Khi muốn sử dụng hosting nhiều ip chất lượng bạn cần phải mua hosting ở địa chỉ bán uy tín. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực hosting đó là Hosting AZ

Khi mua hosting tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về host chất lượng. Vì đã có rất nhiều khách hàng sử dụng hosting tại đây đánh giá tốt về chất lượng.

hosting nhieu ip

Bên cạnh đó luôn được nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ giải quyết, khắc phục về tất cả tình huống có thể gặp phải khi sử dụng hosting. Điều này sẽ rất khó có được nếu bạn sử dụng hosting của các đơn vị cung cấp có dịch vụ hỗ trợ kém vì thường khi yêu cầu giải quyết khắc phục sự cố sẽ không được phía đơn vị cung cấp phản hồi. Vì thế cho nên việc mất thông tin dữ liệu của website, việc website bị down không thể truy cập được là điều vẫn thường diễn ra. Và khi vấn đề này diễn ra làm cho khách hàng không thể truy cập vào web làm giảm lượt truy cập đồng thời ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Hãy lựa chọn Hosting giá rẻ AZ để có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi sử dụng hosting nhiều ip.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này