• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Dịch vụ hosting SSD tốc độ cao

Hiện nay tốc độ website luôn được các doanh nghiệp và các công ty chú ý đến mỗi khi kinh doanh online, một website có tốc độ cao giúp khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tìm hiểu những thông tin bổ ích, qua đó giúp tăng sự tương tác tạo sự uy tín đối với trang web của bạn. Tuy nhiên để làm được điều này thì website của bạn phải trang bị một dịch vụ hosting SSD tốc độ cao giúp tăng tốc độ trang web của bạn, giúp người dùng trãi nghiệm trang web của bạn một cách tốt nhất nhé.

Bên cạnh đó đối với các SEOer thì tốc độ trang web quyết định từ 1 -2% thứ hạng của trang website của bạn trên top google đó nhé, những website có tốc độ load trang nhanh và tức thì thường có vị trí cao hơn so với những trang web khác.

dịch vụ hosting ssd tốc độ cao

AZHOST cung cấp hosting SSD tốc độ cao

Tại sao bạn cần phải sử dụng dịch vụ hosting SSD tốc độ cao cho website

Hiện nay đa số máy tính và máy chủ server đã chuyển từ sử dụng ổ cứng HHD sang sử dụng ổ cứng SSD bởi vì SSD có tốc độ tải nhanh hơn, hiệu suất cao hơn, quá trình đọc và viết nhanh hơn gấp vài chục lần so với ổ cứng HHD... đối với website cũng vậy nếu một website chạy trên nền tảng ổ cứng SSD thì giúp website tăng tốc độ một cách mạnh mẽ, giúp người dùng có thể truy cập trang webs của bạn nhanh hơn mà không cần phải đợi lâu.

Bên cạnh tăng tốc độ website một cách tối đa thì khi sử dụng SSD Hosting dữ liệu trang web của bạn luôn được bảo mật một cách tối đa và không bị ảnh hưởng bởi bất kì mối đe dọa nào. Tóm tắt lại thì website khi được chạy trên nền tảng SSD Hosting luôn là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp và quý công ty muốn xây dựng một trang web bán hàng hay là giới thiệu về dịch vụ nhé.

dịch vụ hosting ssd tốc độ cao

Dịch vụ hosting SSD tốc độ cao giúp website hoạt động mượt mà

Dịch vụ hosting SSD tốc độ cao giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường các nhà cung cấp hosting đa số đã trang bị cho mình nền tảng ổ cứng SSD nên giá cả hiện nay cũng khá cạnh tranh, có nhiều loại hosting khác nhau như: hosting cá nhân, hosting giá rẻ, hosting seo, hosting chất lượng cao. Tất cả những loại hosting trên đều được trang bị SSD nhưng tùy theo mỗi loại thì có một giá khác nhau, tùy theo nhu cầu của người dùng nhé.

Nếu bạn là một cá nhân và muốn xây dựng một kênh bán hàng online trên mạng thì chỉ cần thuê hosting giá rẻ công nghệ SSD giá chỉ từ 30k/tháng, đây là một mức giá khá cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường nhé.

Trong thời đại công nhệ phát triển như hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên thực tế thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến công ty AZ HOST là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ, chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với công ty AZ HOST được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. 

Vì sao chọn công ty AZ HOST:

Hệ thống Server của công ty AZ HOST được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng. Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu, đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

 AZ HOST sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Dịch vụ hosting SSD tốc độ cao

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này