• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Dịch vụ máy chủ ảo VPS giá rẻ chất lượng với tốc độ cao

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ của AZHOST.VN giúp khách hàng toàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng đảm bảo website luôn hoạt động ổn định với tốc độ cao đồng thời tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Với sự ra đời của công nghệ điện toán đám mây cùng với VPS, giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một website chất lượng, hoạt động ổn định với tốc độ tối ưu đồng thời tiết kiệm chi phí lớn trong quá trình vận hành. Dưới đây, AZHOST.VN giới thiệu chi tiết đến khách hàng dịch vụ VPS giá rẻ mang lại giải pháp hiệu quả dành cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân khách hàng đang tìm kiếm các gói hosting hay VPS chất lượng.

 

mua vps giá rẻ chất lượng HCM

AZHOST chuyên cung cấp VPS giá rẻ chất lượng HCM

VPS là gì và VPS là gì ?

Để tìm hiểu về VPS trước tiên nên bắt đầu với khái niệm VPS là gì ? VPS là viết tắt của cụm từ Virtual Private Server được hiểu là máy chủ dùng riêng ảo. Đây là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (Dedicated Sever), chay dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Từng VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng ổ cứng riêng, dung lượng RAM riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng do toàn quyền người đăng ký dịch vụ (khách hàng) sử dụng. Do đó hiệu năng và tính bảo mật của VPS thường cao hơn so với Hosting thông thường. VPS được xem là một cuộc cách mạng nhờ áp dụng công nghệ điện toán đám mây giúp khắc phục tối đa các nhược điểm của máy chủ truyền thống mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng.

VPS Server được xem là một cuộc cách mạng trong ngành công nghệ cung cấp máy chủ lưu trữ dữ liệu. Về cơ bản nó khá giống với VPS truyền thống tuy nhiên được triển khai và phát triển trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây nhằm thay thế và khắc phục các nhược điểm của máy chủ truyền thống thông qua việc kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) mà không thể có được trên các máy chủ VPS thông thường.

Chính công nghệ điện toán đám mây là chìa khóa giúp cho VPS trở thành công nghệ máy chủ hàng đầu hiện nay. Thay vì khách hàng thường phải bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn cho phần cứng, cho nơi đặt máy chủ, cho chi phí quản trị và bảo trì thì VPS đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí trên với mức chi phí tối ưu nhất. Nó là lựa chọn hàng đầu dành cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chủ với toàn quyền quản trị đồng thời mang lại hiệu năng vận hành vượt trội cho website. Không chỉ dừng lại ở đó, VPS còn phù hợp để xây dựng hệ thống máy chủ game (Game Sever), phát triển Platform ứng dụng, máy chủ cho hệ thống email doanh nghiệp, tạo các môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu hay chạy các chương trình truyền thông Marketing trực tiếp.

Công ty AZHOST chuyên cung cấp VPS giá rẻ

Công ty AZHOST là địa chỉ chuyên cung cấp VPS giá rẻ nhất thị trường

==> Sử dụng dịch vụ VPS một sự lựa chọn đúng

Các ưu điểm của công nghệ mang tính cách mạng VPS

Là công nghệ mang tính cách mạng, VPS mang lại một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một máy chủ riêng ảo đáp ứng các nhu cầu khác nhau của công việc, đặc biệt là quá trình vận hành các website. VPS mang lại các ưu điểm vượt trội mà Hosting hay VPS truyền thống không thể có được đáp ứng tốt các mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

1 .Máy chủ luôn hoạt động với thời gian Uptime lên tới 99.9%

VPS có cơ chế tự theo dõi trạng thái của các máy chủ khác trong đồng thời khi một trong các sever vật lý thuộc sever pool xảy ra sự cố hoặc không thể đảm bảo kết nối, tất cả máy chủ ảo trên đó sẽ tự động di chuyển đến một trong các sever vật lý còn lại, nhờ đó luôn đảm bảo vận hành hệ thống liên tục, website không bị gián đoạn hoạt động, hầu như không có thời gian chết đồng thời không lo mất dữ liệu do lỗi phần cứng gây ra.

2 .Đảm bảo tốc độ cao nhờ công nghệ xử lý vượt trội

So với VPS Hosting thông thường, VPS mang lại tốc độ tải trang nhanh hơn nhiều đi cùng với tốc độ xử lý tối ưu vượt trội. Tốc độ đọc bản ghi rất lớn nhờ hệ thống máy chủ sử dụng ổ cứng SSD kết hợp với đường truyền vào lên tới 1GB/s giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh gấp nhiều lần so với ổ cứng thông thường. Đặc biệt VPS còn có cơ chế sử dụng công nghệ lưu trữ dữ liệu tập trung SAN (Storage Area Network) không phải trên các máy chủ vật lý giúp tăng sự ổn định của website khi vận hành.

3 .Quá trình khởi tạo nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Một lợi thế của máy chủ ảo công nghệ nền tảng đám mây (Cloud VPS) đó chính là việc đăng ký và khởi tạo hoàn toàn tự động giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đồng thời quá trình sao lưu dự phòng, khôi phục máy chủ ảo nhanh gọn mà các máy chủ VPS thông thường không có được. Ngoài ra, VPS còn đảm bảo backup sao lưu dữ liệu thường xuyên định kỳ và khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

4 .Khả năng mở rộng và nâng cấp linh hoạt

Với VPS thông thường, khi cần mở rộng hay thu hẹp tài nguyên bạn phải tiến hành nâng cấp máy chủ vật lý tạo rao VPS rất tốn thời gian đồng thời chỉ mở rộng được một lượng nhất định tuy nhiên với VPS, người dùng có thể tăng giảm tài nguyên (RAM, CPU, HDD) ngay lập tức vào bất kỳ thời gian nào với khả năng nhân rộng đơn giản, kết nối LAN tiện lợi đảm bảo dịch vụ luôn thông suốt. Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên chỉ cần nâng cấp giới hạn tài nguyên cho các máy chủ ảo hoặc tạo thêm các máy chủ ảo mới trong hệ thống nội bộ của bạn với quá trình nâng cấp được thực hiện ngay tức thì.

5 .Toàn quyền quản trị đối với máy chủ VPS

Đối với các VPS thông thường hiện nay dù người dùng được cung cấp khá nhiều quyền hạn như tài khoản admin hay root để khách hàng truy cập từ xa tuy nhiên các công việc như khởi động, cài lại hệ điều hành hay backup, khách hàng phải gửi yêu cầu lên nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên với VPS, khách hàng hoàn toàn làm chủ đối với VPS của mình với quyền quản trị sever cao nhất trong đó nổi bật là khả năng truy cập máy chủ Linux với đầy đủ quyền quản trị (Adminstrator/Root) còn máy chủ Windows bằng Remote Desktop Protocol (RDP) mang lại sự chủ động trong mọi tình huống.

6 .Tính bảo mật và an toàn dữ liệu vượt trội

Cloud VPS được thiết kế bảo mật nhiều lớp đồng thời luôn có chế độ sao lưu định kỳ giúp cho dữ liệu của người dùng luôn an toàn tối đa. Đặc biệt dữ liệu được lưu trữ phân tán với nhiều bản sao khác nhau kèm theo cơ chế kiểm tra lại giúp loại bỏ các hỏng hóc dữ liệu. Bất kỳ một chi tiết nhỏ nào trong hệ thống bị lỗi thì hệ thống sẽ tự động chuyển gói VPS của bạn sang không gian khác đảm bảo người dùng không bị mất dữ liệu do phần cứng gây ra.

7 .Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Ngoài việc có thể nhanh chóng mở rộng hoặc hạ thấp tài nguyên để tiết kiệm chi phí, VPS còn đặc biệt hiệu quả so với các Dedicated Sever (Máy chủ dùng riêng) bởi thay vì người dùng phải trả toàn bộ chi phí thiết bị của Server thì giờ đây bạn chỉ cần trả phần chi phí cho các thông số bạn cần (Dung lượng, RAM, HDD,..)

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này