• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hai lý do khiến các bạn nên dùng hosting giá rẻ

Hiện nay các chiến dịch kinh doanh online đang nở rộ, các cá nhân và doanh nghiệp đua nhau kinh doanh trực tuyến bằng mạng xã hội và website để thu lại lợi nhuận khổng lồ, thời điểm hiện nay nếu doanh nghiệp nào không kinh doanh online xem như là mất một lượng lớn khách hàng. Vậy thế nào để kinh doanh online hiệu quả và phải mua gói hosting nào để website có thể hoạt động một cách trơn tru và thu hút được khách hàng, hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu hai lý do khiến các bạn nên dùng hosting giá rẻ nhé.

Hai lý do khiến các bạn nên dùng hosting giá rẻ

Hai lý do khiến các bạn nên dùng hosting giá rẻ

Khi mới bước chân vào kinh doanh online chúng ta cần phải có một website và một hosting để lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp lên server máy chủ, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên vấn đề ở đây là nên chọn hosting giá rẻ hay là hosting chất lượng cao để website có thể hoạt động bình thường? Theo những kinh nghiệm có được thì một website khi mới bắt đầu kinh doanh thì nên chọn một hosting giá rẻ và một nhà cung cấp hosting đủ kinh nghiệm để có thể đảm bảo được website của bạn hoạt động 24/24.

Yếu tố tin tưởng và chất lượng

Hosting giá rẻ chất lượng hay không còn tùy thuộc vào nhà cung cấp, nếu nhà cung cấp đặt những gói hosting giá rẻ trên những server chất lượng tốt thì cũng làm cho hosting đó trở nên mạnh mẽ và không hề kém cạnh các gói cước khác. Bởi vì nếu website của bạn được lưu trữ trên các máy chủ chất lượng thì sẽ có kết nối internet tốt hơn, hiệu suất và tốc độ cũng nhanh hơn. Chính vì vậy nên các bạn nên tìm hiểu thật kĩ những nhà cung cấp hosting trước khi quyết đinh mua host.

Bên cạnh đó các bạn cần phải tìm kiếm những nhà cung cấp hosting đảm bảo cho website của bạn 99,9% thời gian hoạt động, đây là một vấn đề khá quan trong làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các công ty cung cấp dịch hosting giá rẻ cam kết hoàn lại tiền nếu họ không đảm bảo website của bạn có thể hoạt động 24/24. Hơn nữa, bạn nên tìm các nhà cung cấp hosting backup dữ liệu hằng ngày để tránh trường hợp bị hack dữ liệu. Bởi vì có tất cả các tính năng này, thì trang web của bạn mới được đánh giá là đáng tin cậy. Nó là rất quan trọng vì độ tin cậy là điều duy nhất mà cho phép bạn giữ khách hàng của mình.

>> Xem thêm gói hosting chất lượng cao tại AZ

Hai lý do khiến các bạn nên dùng hosting giá rẻ

Những yêu cầu khi mua hosting giá rẻ

Về mặt chi phí

Hiện nay trên thị trường hosting Việt Nam mọi người đều có quan niệm rằng hosting giá rẻ là hàng kém chất lượng và không nên mua, tuy nhiên theo đánh giá của chúng tôi thì những ý nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, bởi vì khi dịch vụ hosting đang phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh thì sẽ có một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ giữa các nhà cung cấp với nhau. Các nhà cung cấp hosting tạo ra một số ưu đãi cho khách hàng của họ và giảm giá hosting một cách thuyết phục. Đây là lý do chính tại sao giá của nhiều gói hosting có giá rẻ bất ngờ.

Trên đây là hai yếu tố khiến bạn nên dùng hosting giá rẻ khi mới bướt chân vào thị trường online, vừa tiết kiệm chi phí vừa làm cho website của bạn hoạt động bình thường mà tiết kiệm được chi phí, chính vì vậy các bạn cần xem xét kĩ lưỡng trước khi mua hosting nhé. Để chắc chắn hơn bạn có thể liên hệ với công ty AZHOST.VN để được đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc bạn nhé.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này