• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Host dành cho SEO

Host dành cho SEO là gói hosting được tối ưu riêng dành cho các website mong muốn có được thứ hạng tốt nhất trên Google, gói dịch vụ này chạy trên một Server có cấu hình mạnh, sở hữu đường truyền tốc độ cao và có nhiều IP riêng để add vào cho từng website riêng rẻ nhưng vẫn quản trị chung một tài khoản.

Với gói Hosting dành cho SEO này các bạn sẻ dể dang quản lý tập trung các website vệ tinh cùng với website chính để tạo nên một hệ thống ổn định và mạnh mẽ về mặt backlink và độ phủ của bảng xếp hạng tìm kiếm Google. Với IP riêng các bạn sẻ không lo sợ bị dính thuật toán hà khắc nhất cũng như tự tin xây dựng nội dung hàng loạt và nhanh chóng nhất. Với gói Host dành cho SEO này sẻ giúp các bạn không còn mối lo ngại giữa việc quản lý quá nhiều tài khoản hosting và cũng như chất lượng dịch vụ khác nhau của từng hosting đó.

host dành cho Seo

Và điểm khác biệt giữa gói host dành cho Seo với gói hosting thông thường sẻ có nhiều bạn thắc mắc, ngoài IP riêng, tốc độ cao thì còn tính năng gì khác nữa không? Hãy cùng AZ Host tìm hiểu chi tiết thông số tính năng của gói hosting này nhé.

Về tốc độ của gói host dành cho SEO:

  • Sử dụng máy chủ vật lý có cấu hình mạnh nhất hiện nay, sở hữu toàn bộ ổ cứng là SSD raid 10 giúp tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần ở cứng bình thường. Hạn chế tối đa lỗi 503 do CPU hoặc Ram bị quá tải, đảm bảo lúc nào website của bạn cũng có tốc độ load nhanh chóng và không còn cảm giác phải chờ đợi khó chịu khi truy cập vào nữa. Việc truy cập vào khó khăn sẻ dẫn đến khách hàng thoát khỏi website của bạn và tìm một website khác cùng ngành, không chỉ ảnh hưởng đến doanh thu mà còn ảnh hướng đến tỉ lệ thoát - 1 yếu tố mà Google nhìn nhận và đánh giá website.
  • Các máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam đạt chuẩn Tier III DataCenter như VMC, FPT đảm bảo đường truyền có tốc độ cao nhất có thể. Giúp tốc độ website bạn luôn nhanh và ổn định.

Thời gian hoạt động Uptime lên đến 99%:

Thời gian hoạt động hay còn gọi là Uptime, là một chỉ số đo lường thời gian mà website bạn chạy liên tục mà không bị đứt quảng. Đa số các nhà cung cấp Hosting hiện nay đều đưa ra con số rất khủng như 99% hay 99,99% nghĩa là không bao giờ bị downtime (thời gian website không hoạt động hay không truy cập vào được nữa). Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng để đánh gia một host dành cho seo có tốt hany không, vì chỉ cần 1 thời gian không truy cập được website là bạn đã mất đi một lượng lớn traffict vào web, chưa kể Google không thể truy cập vào để lấy thông tin trên web của bạn được nữa.

IP riêng là một yếu tố quan trọng đánh giá một hosting dành cho SEO hay không

Nếu website là một ngôi nhà thì IP chính là địa chỉ hợp pháp của ngôi nhà đó, vì vậy không lý do gì mà bạn không đầu tư 1 địa chỉ riêng và sạch hoàn toàn cho ngôi nhà website yêu quý của bạn, đừng vì ham rẻ mà sửu dụng hosting share hay hosting giá rẻ chung IP - bản chất cũng không việc gì nếu bạn không quan tâm đến thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của Google. Nhưng ở đây là host dành cho Seo nên Ip riêng là điều bắt buộc phải có, với lợi thế 1 hosting quản lý nhiều IP, hệ thống host dành cho Seo của AZ có thể giúp bạn chạy cùng lúc nhiều website với mỗi web là một IP riêng và sạch hoàn toàn, các bạn tha hồ xây dựng cho mình một hệ thống baclink mạnh mẻ đển Rank top.

Chi phí thuê host dành cho Seo phải hợp lý và không quá đắt:

Mặc dù là gói host chất lượng cao và có nhiều tính năng đặc biệt, thế nhưng bạn không nên trả một chi phí quá đắt cho dịch vụ này như những gì mà các nhà cung cấp hosting đưa ra, chi phí hợp lý nhất là gấp 1,5 hay gấp 2 lần hosting bình thường là được. AZ Host hiện tại đang cung cấp 3 gói Hosting Seo với mức chi phí khá rẻ và phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

host dành cho seo

Các gói hosting ở AZ đều miễn phí SSL, băng thông không giới hạn và đều được hổ trợ tính năng nén Gzip giúp website bạn vượt qua những bài toán hóc búa do Google đặt ra. Cụ thể Gói SEO10, bạn có dung lượng SSD 10G và 10 IP riêng để xây dựng 10 website chuyên biệt, trường hợp share IP bạn có thể cài vào 20 đến 30 website vẫn chạy bình thường và đảm bảo được độ ổn định. Chi phí cho gói SEO10 chỉ vỏn vẹn 2tr1/năm (đã áp dụng giãm giá 30% cho KH đăng ký mới 1 năm).

Tóm lại Host dành cho Seo là 1 trong các gói dịch vụ hosting mà bạn cần đầu tư ngay từ bây giờ nếu muốn hoàn thành dự án Seo của mình một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Đến với AZ Host các bạn sẻ được dùng thử miễn phí 7 ngày các gói hosting dành cho Seo.

 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (2 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này