• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting chất lượng cao dành cho doanh nghiệp

Hiện nay hầu như các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều sử dụng các dịch vụ hosting chất lượng cao để phục vụ cho việc kinh doanh online, tuy chi phí khá cao nhưng hosting chất lượng cao giúp website hoạt động mượt mà và tốc độ nhanh chất, bên cạnh đó chế độ bảo mật gần như tuyệt đối, không sợ bị các hacker đánh cắp dữ liệu trên server nhé.

hosting chat luong cao danh cho doanh nghiep

AZHOST chuyên cung cấp hosting chất lượng cao dành cho doanh nghiệp

Ngoài ra hosting chất lượng cao thường được gọi là hosting doanh nghiệp, bạn có thể đăng ký dùng thử tại AZ HOST miễn phí 7 ngày để trải nghiệm và kiểm tra dịch vụ hosting có tốt hay không, chúng tôi luôn cam kết tốc độ cao nhất và sẳng sàng hoàn lại tiền nếu như dịch vụ không tốt.

>> Xem thêm: hosting cho site vệ tinh để hỗ trợ SEO

Thông tin về hosting chất lượng cao dành cho doanh nghiệp

Ngoài việc giúp người dùng trải nghiệm một cách tốt nhất về website thì host chất lượng cao còn có những tính năng vượt trội về dịch vụ và luôn cập nhật những công nghệ mới, bên cạnh đó máy chủ hosting sử dụng hệ điều hành Cloud Linux kết hợp với hosting control cPanel. Công nghệ này giúp các tài khoản hosting hoạt động và sử dụng tài nguyên độc lập nhau, tăng cường tính bảo mật, nếu một hosting bị tấn công thì sẽ không ảnh hưởng đến các hosting khác trên cùng server. Server được setup công nghệ gửi/nhận email chuyên dụng cho các doanh nghiệp với nhu cầu gửi/nhận email nhiều, không giới hạn về mặt băng thông. Đó là những tính năng vượt bật của hosting chất lượng cao mà hầu như các gói hosting khác không bao giờ có được.

Bảng giá của hosting chất lượng cao cũng không quá đắt so với mặt bằng chung của hosting, bạn chỉ cần bỏ ra 150.000 VND/tháng là đã có thể sở hữu một gói hosting chất lượng cao với dung lượng 1000MB, băng thông 200G, Email 30 địa chỉ, và được backup dữ liệu hằng ngày, cực kì tiện lợi phải không nào, bên cạnh đó 1 hosting chất lượng cao có thể lưu trữ từ 2 - 3 website, tùy theo nhu cầu của các bạn.

hosting chat luong cao danh cho doanh nghiep

AZHOST luôn là địa chỉ uy tín cung cấp hosting chất lượng dành cho doanh nghiệp tại HCM

Doanh nghiệp nên mua host chất lượng cao ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp hosting tại thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên AZ HOST vẫn là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp hosting, bên cạnh đó AZ là đối tác quan trọng của nhiều công ty và doanh nghiệp lớn tại HCM. Nếu các bạn đăng ký hosting tại công ty chúng tôi, hệ thống website của bạn luôn được chạy trên những hệ thống máy chủ tốt nhất với cấu hình cao, phần cứng đã được đánh giá và kiểm tra hằng ngày bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty.

Với AZ HOST được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm. Tuy là cung cấp hosting chất lượng cao nhưng giá cả khá cạnh tranh và luôn thấp nhất trên thị trường, bên cạnh đó khi các bạn mua hosting của công ty chúng tôi còn có thể nhận được những ưu đãi khá bất ngờ.

Những ưu điểm khi mua hosting tại AZ HOST

Các gói cước hosting của AZ luôn được đặt trên những server hàng đầu trên cả nước, cụ thể hosting ở miền Bắc được đặt trên Server Dell, hosting ở miền Nam được đặt trên Server IBM.

Hệ thống máy chủ luôn được cập nhật và áp dụng những công nghệ mới nhất như: ổ cứng SSD, SSD Raid 10, RAM DDR 3, CPU Dell đa nhân...

Miễn phí băng thông trên gói cước hosting giá rẻ và 200G băng thông trên hosting chất lượng cao giúp các bạn thoải mái khi sử dụng hosting.

Để vận hành các máy chủ hosting này, AZ HOST đã xây dựng một phòng ban chuyên biệt từ tương trợ kỹ thuật, đến chăm sóc người dùng sau bán hàng và hàng ngũ giao dịch tư vấn hết lòng.

Hosting chất lượng cao dành cho doanh nghiệp

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (2 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này