• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting chất lượng cao tại Việt Nam

Hiện nay đa số các nhà kinh doanh online đều có một trang web riêng để giới thiệu về những sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp. Nhưng để làm được điều đó thì cần phải có một hosting giúp website của bạn hoạt động trơn tru và ổn định lâu dài, vậy tại Việt Nam hosting chất lượng cao và ổn định thì mua ở đâu? Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về hosting chất lượng cao và cách mua được hosting chất lượng cao tại Việt Nam.

hosting chất lượng cao tại Việt Nam

Hosting AZ cung cấp đều chất lượng và ổn định lâu dài

Những yếu tố để đánh giá một hosting chất lượng

Có hai yếu tố để đánh giá một hosting chất lượng đó chính là đánh giá qua chỉ số của hosting và đánh giá qua chất lượng hỗ trợ của nhà cung cấp, đây là hai yếu tố quyết định đến sự thành công khi bạn mua hosting nhé.

  1. Đánh giá qua chỉ số của hosting:

Tùy theo từng nhà cung cấp mà có những chỉ số riêng dành cho gói hosting chất lượng cao, tuy nhiên riêng với AZ thì gói hosting chất lượng cao có hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao, công nghệ lưu trữ hiện đại RAID 10 phù hợp với tất cả các website và tất cả các ngôn ngữ, bên cạnh đó dung lượng ổ cứng SSD lên tới 1000 MB giúp bạn thỏa sức lưu trữ dữ liệu nhé, băng thông không giới hạn, và đặc biệt một điều đó chính là backup hằng ngày, giúp website của bạn tránh được những mối nguy hại như là mã độc và bị hack web.

  • Những đặc điểm về chất lượng hosting tại AZ

          - Sử dụng công nghệ SSD mới nhất tại Việt Nam

          - Dung lượng lớn có thể lưu trữ nhiều website trên một host.

          - Miễn phí tạo và quản lý Email theo tên miền riêng.

          - Miễn phí tạo subdomain.

          - Quản lý và giám sát thông số băng thông và dung lượng

          - Backup hằng ngày giúp website của bạn nằm trong vùng an toàn

          - Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam

  • Đánh giá qua chất lượng hỗ trợ của nhà cung cấp:

Hiện nay tại Việt Nam dịch vụ hosting khá phổ biến đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng... Có rất nhiều nhà cung cấp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hosting, tuy nhiên chất lượng và sự hỗ trợ của nhà cung cấp đối với khách hàng không phải ở đâu cũng giống nhau, chính vì vậy nên các bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ để hosting của mình hoạt động ổn định và có sự hỗ trợ nhiệt tình của nhà cung cấp nhé.

Nếu bạn là khách hàng đã từng sử dụng qua một dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng nào đó sẽ có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7. Chắc hẳn không dưới 1 lần bạn gặp phải trường hợp như nhân viên chăm sóc khách hàng không nhiệt tình hay nhân viên kĩ thuật chuyên môn kém, tác phong hỗ trợ, bảo hành thì chậm chạp…

hosting chất lượng cao tại AZ

Hosting chất lượng cao giúp website hoạt động nhanh hơn và ổn định lâu dài

Địa chỉ cung cấp hosting chất lượng cao tại Việt Nam

Hiện nay đa số khách hàng đều muốn có một hosting chất lượng cao nhưng có giá mềm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Trên thực tế hiện nay khó có thể đưa ra những quyết định chính xác nên đăng ký dịch vụ hosting ở đâu là chất lượng nhất và an toàn nhất, tuy nhiên tại thành phố Hồ Chí Minh, khi nói đến dịch vụ hosting thi AZ HOST là một địa chỉ uy tín và được khá nhiều nhà kinh doanh biết đến là một trong những nhà cung cấp tốt nhất tại HCM. Tại AZ không chỉ có hosting chất lượng cao giá rẻ mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có chuyên môn cao có thể hỗ trợ các bạn mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó khi mua hosting tại AZ bạn có thể dùng thử hosting trong 7 ngày mà không hề mất phí nhé.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này