• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting cho Seoweb

Hosting cho seoweb là gói hosting cao cấp nhất của AZ được tối ưu và bổ sung những tính năng đặc biệt phục vụ cho đối tượng là những cá nhân, công ty chuyên SEO những dự án website lên top Google.

Đây là gói dịch vụ hosting được đông đảo cộng động SEO đón nhận, tin tưởng và sử dụng dịch vụ hosting cho seoweb của AZ nhất hiện nay. Có thể kể đến một vài cao thủ như Linh Nguyễn, Phước Coca, Jimy Điền, Đức Avia ... và rất nhiều cá nhân và công ty khác đang sử dụng dịch vụ này. Mục đích của họ dùng là xây hệ thống website vệ tinh riêng biệt với mỗi web là một ip khác nhau, tùy thuộc vào trình độ và khả năng tạo nội dung mà họ yêu cầu IP khác nhau lớp C, lớp D. Với nhiều website riêng biệt nhưng được quản lý tập trung trên 1 giao diện quản trị hosting nên rất dể dàng sử dụng, chỉnh sửa cũng như quản lý mã nguồn của các website đó.

Sở dĩ gọi là hosting cho seoweb vì dịch vụ hosting này ngoài IP riêng biệt và hoàn toàn sạch ra thì các tính năng phải kể đến để hổ trợ cho việc seoweb như tốc độ load, thời gian hoạt động (Uptime) hay khả năng nén Gzip và đặc biệt là được quản lý chặt chẻ bởi đội ngũ kỹ thuật am hiểu về SEO.

Sau đây là một số tính năng đặc biệt được trang bị dành cho Hosting Seo tại AZ:

Chi phí thuê hosting cho Seoweb tại AZ rất hợp lý:

Với gói Seo10, bạn chỉ cần bỏ ra 2tr1/ năm là có thể sở hữu một dịch vụ hosting với dung lượng 10 GB SSD, 10 IP riêng tha hồ gắn vào bao nhiêu web cũng được. Chưa hết bạn còn được miễn phí SSL mà nếu mua riêng ở ngoài bạn sẻ mất ít nhất 200k cho 1 website. Băng thông và mọi thứ ở AZ Host đều không giới hạn, chỉ giới hạn dung lượng SSD mà tùy theo từng gói khác nhau thì thông số này sẻ khác nhau. Hiện tại có gói SEO5, SEO10 và SEO20. Chi tiết bảng giá hosting seo như bên dưới:

hosting cho seoweb

IP riêng biệt và sạch hoàn toàn chỉ có tại AZ Host:

IP hay được ví von với địa chỉ nhà mà trong đó website chính là căn nhà của bạn, bạn có nhiều căn nhà và bạn đang xây dựng trang trí hàng loạt nội thật ở trong đó giống nhau, bạn không muốn mọi người biết tất cả các căn nhà đó là của bạn vì bạn không muốn khoe khoang hay thích giàu ngầm. Vậy bạn hãy sử dụng mỗi căn nhà là một địa chỉ riêng, một giao diện riêng thì không ai sẻ biết nữa.

Tương tự như vậy, website bạn cũng nên cần một địa chỉ IP riêng biệt để không bị nhầm lẫn với các trang web xấu khác hay còn gọi là IP sạch. Và với việc sở hữu nhiều website với mục địch xây dựng backlink cho web chính thì tốt nhất bạn nên trang bị cho mỗi website một IP riêng để Google không còn dòm ngó bạn nữa.

Tốc độ nhanh, ổn định cao, Uptime 99% trở lên là điều cần thiết với một hosting cho seoweb:

Tốc độ nhanh giúp bạn vượt qua được những bài toán khắt khe của Google về PageSpeed Insight, mặt khác người dùng sẻ cảm thấy dể chịu và thích thú với một website mà tốc độ truy cập vào nhanh chóng không phải chờ đợi chán nản.

Nếu tốc độ web quá chậm sẻ dẫn đến sự đánh giá thấp không chỉ của Google mà cả của người dùng (tỉ lệ thoát cao) và từ ấy ánh mắt của Google bé lại, vì bạn mãi là người đứng sau người khác trên bảng xếp hạng của Google.

Độ ổn định hay được đo bằng chỉ số Uptime cũng quan trọng không kém, nếu website thường xuyên không truy cập được do hosting không ổn định thì sẻ dẫn đến mất nhiều khách hàng mới và làm khách hàng cũ mất đi sự tin tưởng về dịch vụ của bạn. Ngoài ra sự mất ổn định này có thể ngăn cản con bọ thông minh của Google vào website bạn để truy cập thông tin, nhiều lần không vào được website nó sẻ cáu bẩn và đánh giá website bạn không tốt. Biểu hiện rõ ràng là trong Search Console của bạn sẻ xuất hiện thông báo lỗi 404 không truy cập được trang web.

Miễn phí SSL đối với các gói hosting cho seoweb là một xu hướng tất yếu của các nhà cung cấp hosing hiện nay:

Giao thức SSL giúp website của bạn có thanh địa chỉ màu xanh và tiền tố HTTP sẻ chuyển thành HTTPS. Gần đây nhiều trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc hay FireFox và nhất là Safary liên tục cảnh báo người dùng với những website kém bảo mật ( thông báo Not Secure ) cho thấy xu hướng tất yếu của công nghệ tương lai sẻ chuyển dần các website sang HTTPS hết. Bản thân Google cũng đã công nhận các website có trang bị HTTPS luôn được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm của anh Gồ.

Hiện tại AZ Host tiên phong về việc trang bị miễn phí hoàn toàn SSL cho các gói hosting thay vì bạn phải bỏ chi phí thuê hàng năm chứng chỉ SSL với giá lên đến 10$-50$.

Dùng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm dịch vụ hosting cho seoweb:

Các gói hosting tại AZ Host luôn được miễn phí 7 ngày để các bạn sử dụng thử dịch vụ trước khi ra quyết định có mua hay thuê dịch vụ đó hay không. Tại AZ các bạn sẻ được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng nếu như chưa biết, được hổ trợ chuyển web từ nhà cung cấp khác sang gói hosting cho seoweb một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra nếu mua gói Seo Host và thanh toán 1 năm bạn sẻ được tăng 10 theme Wordpress trị giá 500$ nếu mua trên themeforest.

Với kinh nghiệm trên 5 năm triển khai dịch vụ host cho seoweb, AZ tự tin cung cấp cho các bạn một dịch vụ với chất lượng tốt nhất hiện nay.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (2 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này