• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting cho site vệ tinh

Hosting cho site vệ tinh hay còn gọi là seo hosting hiện nay đang được nhiều cá nhân và công ty dịch vụ seo sử dụng, đây là gói hosting thường có dung lượng cao từ 3G trỏ lên, có thể cài đặt được nhiều website lên trên đó và mỗi website sẻ có một IP riêng, khác nhau lớp C hay lớp D tùy theo nhu cầu của người sử dụng và dịch vụ của nhà cung cấp.

Website vệ tinh là một dạng thuật ngữ khi nói về các trang web được dựng lên để phục vụ cho việc cung cấp sức mạnh cho website chính. Bởi vì là site vệ tinh nên cần độc lập với nhau và với cả website chính để tránh dính thuật toán của Google. Vì vậy hosting cho site vệ tinh phải chắc chắn khác nhau về IP để đảm bảo an toàn khi gắn link từ website vệ tinh về website chính sẻ không bị phạt và bị đánh giá thấp bởi Google cho rằng bạn đang thao túng bảng xếp hạng.

Mặt khác IP đại diện cho địa chỉ của website giống như địa chỉ nhà, nên việc sử dụng IP riêng cho website chính cũng như website vệ tinh là một tính năng bắt buộc cần có của gói Hosting cho site vệ tinh này.

Về mặt giá cả, chi phí thuê hosting seo, hiện nay rất nhiều nhà cung cấp đang kinh doanh dịch vụ này và bán với giá khá cao vì tâm lý người dùng đang ưa chuộng gói dịch vụ này cộng với xu hướng online đang phát triển mạnh, nhà nhà seo web người người seo web. Thế nhưng thật chất gói hotsing cho site vệ tinh ngoài khác hosting thông thường ở tính năng IP riêng ra, ngoài ra so về chất lượng dịch vụ thì cũng hơn hosting cá nhân khá nhiều vì bản chất là đặt trên 2 server khác nhau với 2 cấu hình mạnh yếu khác nhau.

hosting cho site vệ tinh

Một lần nữa khi nói về chi phí thuê hosting seo, các bạn phải sáng suốt phân tích, có thể giá sẻ cao hơn nhưng không được gấp quá nhiều lần. Ví dụ Gói host Basic 1 với dung lượng 500Mb của AZ Host với chi phí 360k/năm so với gói Hosting Seo 10Gb - 10IP riêng với chi phí thuê là 2tr1/năm (đã giãm 30% theo chương trình khuyến mãi hiện có) thì các bạn sẻ thấy ngay gói Hosting Seo của AZ rất rẻ, nếu 10GB chia ra thành 10 gói hosting nhỏ với mỗi gói là 1Gb thì chi phí thuê chỉ hơn 200k/năm, chưa kể các gói hosting nhỏ này lại có IP riêng chứ không phải IP share như gói hosting giá rẻ kia. Tuy nhiên cũng có khách hàng với nhu cầu vừa đủ và muốn ít tốn chi phí sẻ lại chọn gói Hosting cá nhân Basic 1 kia.

Nếu so sánh về giá thuê hosting seo của AZ so với các nhà cung cấp khác các bạn sẻ thấy một sự chênh lệch đáng kể khi các nhà cung cấp khác có giá cao gấp rưỡi, gấp 2 thậm chí gấp nhiều lần AZ. Lý giải về điều này, AZ cho biết họ áp dụng thành công nhiều công nghệ tiến bộ nhất hiện nay vào Server và được sự ủng hộ miễn phí về bản quyền phần mềm quản trị Hosting của bên thứ 3, thế nên họ quyết định giãm hẳn 30% chi phí cho khách hàng đăng ký 1 năm. Đây là một điều đáng vui với các tín đồ chuyên tìm hiểu hosting cho site vệ tinh.

Ngoài việc giá thành rẻ, chi phí thuê hosting thuộc vào loại thấp nhất hiện nay trên thị trường thế nhưng chất lượng dịch vụ tại AZ cũng rất tốt, hosting luôn ở trạng thái tốc độ cao và ổn định, tỉ lệ Uptime đo được là hơn 99% và dường như không rớt bao giờ trừ trường hợp bảo trì nâng cấp khi AZ có đợt.

Dịch vụ hosting cho site vệ tinh ở đây còn miễn phí giao thức SSL mà nếu mua ở nơi khác các bạn phải trả chi phí từ 10$-20$ cho một chứng chỉ/1 website.

Không giới hạn băng thông và số lượng website cũng là một điểm đặc biệt nếu sử dụng hosting seo tại AZ, băng thông hiện tại nhiều nhà cung cấp đang giới hạn ở mức 100Gb trở lên cho một gói hosting chứ không mở vô hạn như mọi người nghỉ và khi sử dụng quá lượng băng thông đó các bạn bắt buộc phải mua thêm để có thể truy cập vào.

Vậy thì còn chần chừ gì không đăng ký ngay gói hosting seo cho site vệ tinh do AZ cung cấp, các bạn được dùng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo của AZ.

 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này