• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting giá rẻ băng thông không giới hạn giá chỉ từ 30K

Hiện nay AZ HOST đang cung cấp hosting giá rẻ băng thông không giới hạn giá chỉ từ 30k, đây là sự lựa chọn thích hợp cho những khách hàng cần một giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo vận hành tốt các website. Sở dĩ với giá rẻ là vì chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào dịch vụ như ổ cứng SSD, miễn phí SSL, không giới hạn băng thông.... so với công nghệ cũ lạc hậu và tốn nhiều chi phí.

Những đặc điểm của hosting giá rẻ

Hosting gia rẻ được đặt tại các Datacenter chất lương và uy tín hàng đầu Việt Nam, hosting sử dụng nhiều công nghệ mơi như LiteSpeed, SSD, NIGNX giúp tăng tốc độ truy cập website nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache Webserver thông thường giá rẻ, sử dụng hạt nhân CloudLinux nhằm tăng cường sự ổn định cho hệ thống shared hosting và hạn chế tối đa khả năng Local Attack, hỗ trợ phần mềm quản lý thông dụng cPanel. Hosting giá rẻ và Hosting Linux đều sử dụng hệ điều hành Cloud Linux và hỗ trợ hầu hết các loại mã nguồn PHP thông dụng.

Tuy nhiên, điểm khác biệt là Hosting Linux sử dụng giao diện quản trị là cPanel còn Hosting giá rẻ sử dụng DirectAdmin làm giao diện quản trị chính, dẫn đến khác nhau về giao diện quản lý và một số tính năng, còn lại chúng không quá khác nhau về tốc độ cũng như chất lượng dịch vụ.

hosting giá rẻ băng thông không giới hạn

Hosting giá rẻ băng thông không giới hạn giá chỉ 30K

>> Xem thêm: mua hosting ở đâu chất lượng, ổn định mà giá tốt.

Hosting giá rẻ băng thông không giới hạn giá chỉ từ 30K có chất lượng ra sao?

Hosting với giá thành rẻ được trang bị với hệ thông phần cứng chất lượng nhất như CPU E5-2620, phần cứng INTEL SSD, phần mềm DirectAdmin Hosting được tối ưu hóa tổng thể tất cả dịch vụ webserver với phiên bản mới nhất được AZ HOST chọn lựa ưu tiên nhưng dịch vụ tối ưu như nginx, mariadb, php-fpm. Hệ thông phòng chống local attack hạn chết DDOS tối ưu hóa nhất.

Hosting tại AZ HOST đảm bảo sự ổn định cao đối với những website lượng truy cập cao bất kỳ ở đâu. Hỗ trợ được hầu hết tất cả mã nguồn, với nhiều PHP version, và nhiều thư viện. Khách hàng được hỗ trợ đầy đủ giống như một gói hosting doanh nghiệp. Không giới hạn băng thông trong quá trình sử dụng.

Hosting giá rẻ tại AZ HOST có giới hạn băng thông không?

Hosting tại AZ HOST không giới hạn băng thông, không giới hạn tài khoản email, không giới hạn tài khoản FTP, không giới hạn Parked Domain và rất nhiều thông số không giới hạn. Công nghệ hosting của AZ HOST cho phép thực hiện các vấn đề trên để mang lại sự thoải mái và thông số vượt trội cho khách hàng.

AZ HOST cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng cao. Tích hợp các công nghệ mạnh nhất, tối ưu nhất với hệ thống tường lửa bảo vệ website mạnh mẽ nhất. Website của bạn sẽ nhanh gấp nhiều lần, bảo mật không lo bị tấn công khi sử dụng Hosting tại AZ HOST! Hosting tại AZHOST sử dụng ổ cứng SSD, Tích hợp tính năng tự động cản lọc DDOS và bật tắt cản lọc tại giao diện cPanel. Hỗ trợ IPv6, công nghệ web server Litespeed + Nginx.

hosting giá rẻ băng thông không giới hạn

AZ HOST là địa chỉ uy tín cung cấp hosting số 1 Việt Nam

Mua Hosting giá rẻ băng thông không giới hạn tại AZ HOST?

 - Công ty AZHOST chuyên cung cấp các dịch vụ hosting, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… AZ HOST là nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ băng thông không giới hạn lâu năm có uy tín tại Việt Nam. AZ HOST luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

 - Hosting tại luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 - Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với AZ HOST bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Tại đây với chính sách hoàn tiền 100% dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty.

 - AZ HOST là nhà cung cấp hosting nổi tiếng với phương châm hỗ trợ khách hàng tận tâm. Website của bạn sẽ ổn định truy cập 24/7, được bảo vệ trước các cuộc tấn công mạng của đối thủ , truy cập nhanh gấp nhiều lần bởi máy chủ được tối ưu đến mức tối đa!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này