• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting giá rẻ chất lượng thuê ở đâu?

Để chọn được một hosting giá rẻ chất lượng là một điều không phải dể, vì hiện nay có đến hàng trăm nhà hàng ngàn nhà cung cấp Hosting khác nhau. Điểm chung giữa các nhà cung cấp này là các đơn vị mới mở dịch vụ, gói cước rẻ nhưng chất lượng thì mỗi nhà cung cấp mỗi khác nhau.

Hosting là một không gian lưu trữ nội dung website của bạn như dữ liệu, text, hình ảnh, video... được kết nối liên tục qua internet để đảm bảo bạn có thể truy cập vào bất cứ lúc nào. Công nghệ dự liệu Host hiện tại đa số các nhà cung cấp đều tương tự nhau, về cấu hình, thông số, tốc độ... Tuy nhiên kinh nghiệm triển khai và chế độ chăm sóc hậu mãi lại khác nhau nhiều.

hosting gia re chat luong

Az Host là một đơn vị có hơn 5 năm cung cấp Hosting - Server cho mọi doanh nghiệp lớn và nhỏ. Để theo kịp xu hướng thị trường, AZ cho ra nhiều gói Hosting giá rẻ chất lượng, như gói Host cá nhân chỉ hơn 200k/năm để chạy 1 web có dung lượng 500MB. Khả năng nâng cấp gói cước dể dàng và nơi đây đặc biệt có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng 10 Theme Wordpress bản quyền trị giá 500$.

Hosting Chất Lượng Cao ở AZ không chỉ giá rẻ mà còn không giới hạn khách hàng cài đặt bao nhiêu website cũng như không giới hạn băng thông nào. Với các website có lượng truy cập lớn, việc băng thông không bị giới hạn là một điều cực kỳ quan trọng. Băng thông được hiểu nôm na là lưu lượng truy cập của người dùng, thường được tính bằng đơn vị GB. Nên nếu 1 website không đáp ứng được cùng lúc nhiều lượt truy cập thì tình trạng nghẽn mạng là điều hay xãy ra, lúc này website của bạn sẻ load cực kỳ chậm hoặc không load được website luôn.

hosting gia re chat luong

Bắt kịp xu hướng cập nhật của Google và người dùng ở Việt Nam, AZ Host cho ra đời Host SEO giá rẻ chất lượng cao, sở dĩ gọi là Host SEO vì nó sinh ra phục vụ mục địch SEO top Google. Bởi thế những Host này luôn có tốc độ cao, tối ưu nén Gzip để đảm bảo khi check trên Google speed Insight đạt điểm cao nhất có thể. Mặc khác các Host này đều có 1 IP riêng, việc website chạy trên 1 Hosting có IP riêng là 1 điều quan trọng mà các doanh nghiệp kinh doanh Online ở Việt Nam đang bỏ sót. Giả dụ một trang web xấu nào đó (sex, số đề, cờ bạc...) có cùng IP với host của web bạn, lúc đó bạn cũng không tránh khỏi ánh mắt nghi ngờ của Google. Nhắc lại Google hiện tại không phải đơn thuần là 1 con robot hay 1 cổ máy bình thường nữa, mà nó đã được nâng lên ở mức trí tuệ nhân tạo.

Bài viết tham khảo:

Gói Hosting SEO này có dung lượng 10GB, đủ sức chứa vài chục website, với 10IP riêng bạn có thể dựng được 10 site vệ tinh cho web chính mà không sợ Google dòm ngó. Giá chỉ 2tr1/năm, tính ra nếu bạn có 20 website ở trên Host này thì mỗi web chỉ tốn có hơn 100k/năm. Phải nói là Hosting giá rẻ chất lượng quá đúng không ạ!

AZ Host hiện đang phát triển mạnh hơn, đầu tư thêm nhiều server và nhân sự để phục vụ quý khách tốt hơn nữa, đảm bảo Hosting luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (2 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này