• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting giá rẻ công nghệ SSD chỉ với 30.000 đồng

Hiện nay AZ HOST đang cung cấp hosting giá rẻ với công nghệ SSD giá chỉ từ 30K, đây là sự lựa chọn thích hợp cho những khách hàng cần một giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo vận hành tốt các website. Sở dĩ giá rẻ là vì chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào dịch vụ như băng thông không giới hạn, miễn phí SSL, so với công nghệ cũ lạc hậu và tốn nhiều chi phí.

Những đặc điểm của hosting giá rẻ

Hosting giá rẻ được đặt tại các Datacenter chất lương và uy tín hàng đầu Việt Nam, hosting sử dụng nhiều công nghệ mơi như LiteSpeed, SSD, NIGNX giúp tăng tốc độ truy cập website nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache Webserver thông thường giá rẻ, sử dụng hạt nhân CloudLinux nhằm tăng cường sự ổn định cho hệ thống và hạn chế tối đa khả năng Local Attack, hỗ trợ phần mềm quản lý thông dụng cPanel.

Tìm hiểu về công nghệ SSD nhé

SSD viết tắt (Solid State Drives), thường được gọi là ổ cứng SSD giúp tăng tốc độ tải trang web, giảm thiểu tình trạng bị đơ và lang khi truy cập. Cách đây vài năm thì người ta thường sử dụng ổ cứng HDD(tốc độ truyền dữ liệu khá kém) khi công nghệ SSD ra đời thì hầu như người dùng muốn chuyển sang sử dụng SSD để giúp tăng tốc độ tải trang web, theo ước tính thì khi sử dụng ổ cứng SSD tốc độ tải trang web gần như ngay lập tức. Khi sử dụng ổ cứng SSD, bạn có thể truyền dữ liệu với tốc độ nhanh hơn. Thông thường, tốc độ truyền tải sẽ giảm khi số lượng tìm kiếm yêu cầu thông tin từ ổ cứng. Điều này sẽ cho một cái nhìn tổng quan rõ ràng về lý do tại sao nên sử dụng SSD Hosting thay vì HDD thông thường.

hosting-o-cung-ssd

Tốc độ của ổ cứng SSD gấp 10 lần so với HDD

Bạn sẽ thấy ổ cứng SSD phát huy tác dụng khi các công ty, doanh nhiệp hoặc cá nhân phụ thuộc vào việc sử dụng các ứng dụng dựa trên nền tảng web. Bởi vì một mảng lớn của các trang web có thể được triển khai với các kỹ thuật tiên tiến. Những trang web ít có khả năng bị ảnh hưởng bởi treo phần cứng, virus, lỗi mạng hoặc worms. Do đó dữ liệu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ mối đe dọa khi bạn sử dụng SSD Hosting. Các phương pháp đáng tin cậy như ổ cứng SSD sẽ giúp bạn quản lý và điều khiển lưu lượng dễ dàng. Tóm lại, SSD web hosting là một cơ hội tuyệt vời cho những doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân muốn xây dựng website để giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình.

Xem thêm: địa chỉ cung cấp hosting giá rẻ tại hcm

Hosting giá rẻ công nghệ SSD mua ở đâu?

Trong thời đại công nhệ phát triển như hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên thực tế thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến công ty AZ HOST là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ, chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với công ty AZ HOST được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

hosting-o-cung-ssd

Hosting giá rẻ công nghệ SSD chỉ với 30.000 đồng

>> Xem thêm: bảng giá gói hosting chất lượng cao với giá ưu đãi

Vì sao chọn công ty AZ HOST:

- Hệ thống Server của công ty AZ HOST được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng. Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu, đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

 - AZ HOST sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

 - AZ HOST đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch hosting giá rẻ công nghệ SSD chỉ với 30.000 đồng.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này