• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên

Bạn là sinh viên đang muốn kinh doanh online? Bạn đã đăng được một tên miền phù hợp với lĩnh vực mình muốn kinh doanh? tiếp theo là bạn cần phải thuê host chất lượng, tốc độ cao, ổn định lâu dài và bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn nhà cung cấp hosting giá rẻ cho sinh viên? Hãy đến với AZ Host bạn sẽ được sở hữu hosting website đảm bảo chất lượng với chi phí thấp nhất.

Hosting giá rẻ là gói dịch vụ dành cho những đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tập và nghiên cứu CNTT, tìm hiểu website, làm đồ án cuối khóa,… Với lợi thế chi phí thấp nhưng dung lượng cao, không giới hạn tên miền, bạn có khả năng sử dụng nhiều trang web trong một gói hosting.

1. Hosting giá rẻ cho sinh viên thực chất là như thế nào?

Hosting dành cho sinh viên là gói dịch vụ host giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về cách thức lập website. Với lợi thế đội ngũ nhân viên sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối hosting tại Việt Nam, AZ Host không ngừng sáng tạo đưa ra các sản phẩm tốt với giá thành thấp nhất trên thị trường nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ các tính năng cần phải có cho người dùng.

hosting giá rẻ cho sinh viên

AZ HOST cung cấp hosting giá rẻ dành cho sinh viên

2. Lợi ích của gói hosting giá rẻ cho sinh viên?

Đối với dịch vụ hosting của chúng tôi, các bạn chỉ mất 30.000/tháng với dung lượng lưu trữ lên tới 500MB, băng thông không giới hạn. Các host của chúng tôi được đặt tại các datacenter uy tín, chất lượng cao nhất thị trường Việt Nam, hosting sử dụng LiteSpeed, SSD, NIGNX giúp tăng tốc độ truy cập website nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache Webserver, sử dụng hạt nhân CloudLinux nhằm tăng cường sự ổn định cho hệ thống shared hosting và hạn chế tối đa khả năng Local Attack, hỗ trợ phần mềm quản lý thông dụng cPanel.

Bên cạnh đó hosting giá rẻ còn được trang bị phần cứng chất lượng cao như CPU E5-2620, phần cứng INTEL SSD, phần mềm DIRECTADMIN được tối ưu hóa tổng thể tất cả dịch vụ webserver với phiên bản mới nhất.

hosting giá rẻ dành cho sinh viên

Mua hosting SEO dung lượng 500MB sử dụng trong 1 tháng với băng thông không giới hạn

 

3. Địa chỉ cung cấp hosting giá rẻ cho sinh viên tốt nhất tại TPHCM

AZ HOST là nhà phân phối dịch vụ hosting giá rẻ nhắm đến đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tập và nghiên cứu CNTT, thiết lập website, tìm hiểu về thương mại điện tử và mong muốn thành công trong lĩnh vực dịch vụ online.

Khi bạn mua hosting, AZ HOST đảm bảo sự ổn định cao đối với những website lượng truy cập cao bất kỳ ở đâu. Hỗ trợ được hầu hết tất cả mã nguồn, với nhiều PHP version, và nhiều thư viện. Khách hàng được hỗ trợ đầy đủ giống như một gói hosting doanh nghiệp. Không giới hạn băng thông trong quá trình sử dụng.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này