• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting giá rẻ nhất hiện nay ở Việt Nam

Hosting giá rẻ nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam không thể không nhắc tới nhà cung cấp AZ Host, điểm đặc biệt ở nhà cung cấp này là giá cả rất rẻ kèm theo một chế độ đặc trưng đó là không giới hạn băng thông.

Thật vậy, nếu từng sử dụng Hosting giá rẻ nhất các bạn sẻ bị giới hạn rất rất nhiều về cấu hình, băng thông, số website. Thế nhưng với AZ Host mọi thứ đều trở nên vô hạn, Nhà cung cấp này không giới hạn băng thông mà bạn sử dụng, thậm chí là số lượng website có trên Hosting này.

hosting giá rẻ nhất

Với gói 1G dung lượng - không giới hạn băng thông và website, chỉ 300k/ tháng. Gói Hosting mà giang hồ đồn thổi là gói Host 300K, nếu đã xài bạn sẻ thích ngay vì với 1G dung lượng nếu biết cách sử dụng bạn có thể cài được 3 đến 5 website lên gói Hosting này, thật là tuyệt vời đúng không các bạn. Vì lẻ đó gói Hosting giá rẻ nhất ở Việt Nam chắc chắn phải thuộc về AZ.

hosting giá rẻ nhất

Không dừng lại ở đó, gói Hosting giá rẻ nhất của AZ còn hổ trợ miễn phí SSL, giao thức gần đây được Google quan tâm rất nhiều vì sự bảo mật và an toàn cho người dùng cũng như thân thiện với công cụ tìm kiếm của Google hơn. Chỉ vài thao tác đơn giản là thanh địa chỉ website của bạn đã có chữ https màu xanh thể hiện sự chuyên nghiệp rồi. Và đặc biệt là điều này hoàn toàn miễn phí với gói Hosting giá rẻ nhất mà chỉ có AZ có.

Tham khảo bài viết liên quan:

Các gói hosting giá rẻ nhất này đều cho phép các bạn dùng thử 7 ngày miễn phí, kèm theo hướng dẫn sử dụng và support tận răng, đến nổi cài luôn cả giao diện wordpress cho bạn. Chắc chắn là không thể nơi nào có được điều này rồi, việc trang bị sẳn Theme Wordpress giúp người dùng chủ động chọn lựa cho mình 1 giao diện phù hợp và không phải bỏ ra một xu nào cho việc thiết kế web nữa.

Gần đây để trang bị cho Seoer một hệ thống hosting để làm vệ tinh, AZ Host đã cung cấp thêm dịch vụ Hosting Seo có 1 không 2 với 10G dung lượng, không giới hạn băng thông và website, có 10 IP riêng biệt để tạo cho mình 10 Site vệ tinh khác nhau 10 IP, như vậy Google rất khó để phát hiện ra hệ thống này là cùng một chủ nhân và như vậy bạn sẻ yên tâm mà gắn link về web chính (vừa là link chất, vừa khác IP).

Điểm đặc biệt nữa khi mua gói Hosting Seo nằm trong chương trình cung cấp Hosting giá rẻ nhất cho mọi người, đó là được tặng 10 Theme giao diện Wordpress để bạn gắn vào 10 Site vệ tinh của mình, như vậy vừa khác IP vừa khác cả Template thì sao mà Google phát hiện ra được là bạn đang xây hệ thống để chống đối gã khổng lồ này nhằm thao túng kết quả tìm kiếm.

Ngoài Dịch vụ hosting ra, AZ còn cung cấp dịch vụ cho thuê vps... và gói hosting chất lượng cao đặc biệt dành cho doanh nghiệp.

Với những gì ở trên chắc hẳn các bạn đã biết tại sao AZ Host luôn là nhà cung cấp gói Hosting giá rẻ nhất và uy tín nhất hiện nay, chúc các bạn thành công hơn trong con đường kinh doanh Online của mình. AZ xin cám ơn!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này