• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting IP riêng

Hosting IP riêng là gói dịch vụ hosting cao cấp do AZ cung cấp riêng cho các cá thể, công ty dịch vụ SEO cần các tính năng đặc biệt để đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google. Một số tính năng tiêu biểu như hổ trợ nhiều IP riêng trên 1 hosting, tốc độ cao và ổn định, miễn phí SSL...

Hosting IP riêng hay còn gọi là hosting seo, gần đây được nhiều người quan tâm vì đặc tính đặc biệt của nó. Trong ngành SEO ( tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm của Google) hosting cho website rất được coi trọng, trước khi thuê một nhà cung cấp nào đó họ đều nghiên cứu kỹ tính năng và giá cả nhằm đạt hiểu quả cao nhất cho dự án mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa.

IP host được ví như địa chỉ nhà của website trên môi trường internet, vì thế nó đại diện luôn cho 1 website và Google tuy không nói thẳng ra nhưng mặc định đã xem IP host là 1 yếu tố quan trọng để đánh giá 1 website hữu ích và đáng tin cậy. Hosting IP riêng khẳng định website của bạn là duy nhất và không liên quan đến các website khác, việc này cực kỳ quan trọng nếu bạn dùng chung IP với các website có nội dung xấu hoặc website spam.

Hosting IP riêng còn được dùng cho hệ thống website vệ tinh, đây là một hệ thống website phụ được lập ra để tăng cường sức mạnh cho website chính, ban đầu chủ sở hữu các website phụ này sẻ viết bài và build link, chăm sóc y như website chính vậy. Sau một thời gian, các website phụ này được Google đánh giá cao và có một sức mạnh nhất định (lên top với nhiều từ khóa hay có nhiều người truy cập vào hay đơn giản là các chỉ số DA và PA cao) thì sẻ được edit lại nội dung và chèn link về website chính. Lúc này khi nhận được sức mạnh từ các đường link các website phụ trỏ về, website chính sẻ dể dàng đạt được thứ hạng cao với những từ khóa ngắn và cạnh tranh.

Để Google không phát hiện ra hệ thống website vệ tinh này, điều đầu tiên cần quan tâm đó là các hosting IP riêng, nếu IP chung sẻ dể bị dòm ngó. Bộ máy tìm kiếm của Google với rất nhiều thuật toán phức tạp sẻ dể dàng phát hiện ra bạn đang xây vệ tinh để thao túng kết quả tìm kiếm, và lúc đó nếu bạn gắn link về website chính sẻ không được tí sức mạnh nào mà ngược lại còn vô tình làm xấu website chính trong mắt Google.

Trước đây việc quản lý nhiều hosting với mỗi hosting là 1 IP riêng cũng gặp nhiều bất tiện, vì khi quản trị website với nhiều tài khoản hosting như vậy sẻ làm mất nhiều thời gian để đăng nhập, truy cập và chỉnh sửa các file hệ thống. Chưa kể việc phải backup và bảo trì cho từng hosting như vậy sẻ rất rối rắm và phức tạp nữa. Ngày nay với việc dùng 1 tài khoản hosting ip riêng duy nhất để quản trị toàn bộ hệ thống website giúp giãm tải rất nhiều chi phí và thời gian.

Hosting IP riêng ngoài ra phải có tốc độ xử lý nhanh và độ ổn định cao để không gây khó chịu cho người truy cập và quan trọng nhất là không bị Google đánh giá thấp. Tốc độ này được đo bằng chỉ số Google PageSpeed Insight, một website được coi là đạt chuẩn nếu có tốc độ từ 65/100 trở lên. Do đó gói hosting này luôn được các nhà cung cấp trang bị tính năng nén Gzip dữ liệu và đặc biệt là hệ thống Server xử lý gói hosting này có tốc độ cao, cấu hình mạnh, đường truyền nhanh nhất có thể.

Miễn phí SSL cũng là một tính năng được trang bị trên hosting ip riêng của AZ Host. Giao thức này hiện tại đang được Google rất chú trọng thông qua hàng loạt cập nhật gần đây, nếu không trang bị giao thức SSL trên website bạn sẻ bị các trình duyệt như Google Chrome, Cốc Cốc, Safari, FireFox.... cảnh bào là website không bảo mật. Google rất quan tâm việc bảo vệ người dùng thế nên luôn ưu ái cho các website có HTTPS. chữ S thêm vào HTTP nghĩa là bảo mật (Secure).

Ngay lúc này hãy đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày gói hosting IP riêng để trải nghiệm dịch vụ của AZ Host với giá không nơi nào rẻ bằng. Với gói SEO10 - sở hữu dung lượng 10Gb SSD và 10 IP riêng, bạn có thể tạo từ 10 đến 20 website chạy trên hosting này với giá chỉ 2tr1/năm (đã được giãm giá 30% nếu đăng ký mới 1 năm).

Chat live trên website hoặc gọi trực tiếp Hotline để được đăng ký gói hosting IP riêng.!.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này