• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting không giới hạn băng thông

Hosting không giới hạn băng thông là dịch vụ hosting cao cấp mà băng thông sẻ được mở vô hạn, phục vụ cho những website cho lượng truy cập lớn, website có lưu lượng tải trang cao vì chứa nhiều hình ảnh và thông tin.

1. Hosting không giới hạn băng thông là gì?

Băng thông là một khái niệm về lưu lượng mà hosting truy xuất dữ liệu khi có 1 người dùng truy cập vào một trang web cụ thể nào đó, ví dụ trang chủ của website có dung lượng 5M, khi có 1 người dùng truy cập vào trang chủ nghĩa là họ đã lấy đi 5M của băng thông trong tháng đó. 1000 người là gần 5Gb và chưa kể sau khi vào trang chủ họ còn vào các trang con khác.

hosting không giới hạn băng thông

Các bạn có thể tưởng tượng được là 1 tháng hosting truy xuất lượng thông tin nhiều đến mức nào rồi, và nếu hostting không đảm bảo được lưu lượng băng thông cho phép thì website của bạn sẻ không truy cập được, website lúc đó sẻ báo lỗi: This Account Has Been Suspended.

Hosting không giới hạn băng thông sở hữu bandwith unlimited hàng tháng nên website bạn sẽ ko bao giờ bị tạm ngưng do hết băng thông được, đa số các nhà cung cấp hiện nay đều giới hạn băng thông và chỉ số ít nhà cung cấp hosting là không giới hạn, AZ Host là một trong số ít đó đã không ngần ngại cung cấp dịch vụ này.

Hosting unlimited băng thông hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng vì giá rẻ mà lại không phải lo lắng về tình trạng thiếu hụt băng thông. Phần nhiều các Tổ chức và Công ty đều tìm mua Hosting không giới hạn. Gói hosting này thích hợp cho các các bạn cần băng thông lớn, website có lưu lượng truy cập nhiều.

2. Lợi ích của hosting vô hạn băng thông?

Hosting không giới hạn băng thông đem đến các lợi ích cho các bạn như:

Đơn giản: Quý khách không phải lựa chọn nhiều cấu hình liên quan đến băng thông cho website của mình và không phải lo lắng website bị hết băng thông giữa chừng hay phải loay hoay đăng ký thêm băng thông khi phát hiện website không truy cập được nữa. Với AZ Host, khi nâng cấp toàn bộ hệ thông lên công nghệ mới nên giờ đây toàn bộ hosting của AZ đều unlimited bandwith.

Nhiều khách truy cập cùng lúc với tốc độ cao và ổn định: Với hosting không giới hạn băng thông dù lượng traffic có đổi thay, nâng cao lên đột ngột thì Web page của bạn cũng không phải bị ảnh hưởng gì. Khách vào trang web nhiều đến mức nào thì trang web vẫn làm việc bình thường, trường hợp website bị Ddos thì website của bạn sẻ truy cập hơi chậm thôi, và lúc này AZ sẻ tư vấn cho bạn giải pháp phòng tránh.

hosting unlimited bandwith

Giảm thời gian downtime: thời gian không truy cập được website còn gọi là downtime, khi dùng hosting unlimited bandwith website của bạn sẽ hiếm khi bị downtime, website bạn sẻ có hầu hết thời cơ tiếp cận với khách hàng của mình và mang về lợi nhuận tối đa

Tiết kiệm tối đa chi phí: Với dịch vụ không giới hạn bandwith nhưng giá hosting tại AZ không hề tăng vì áp dụng những công nghệ tiến bộ nhất hiện nay

Kiểm soát tốt: Cho phép bạn quản trị hầu hết phần lớn mọi thứ chỉ từ một bảng điều khiển. Bạn có thể làm phần nhiều những công việc online của mình dễ dàng và hiệu quả tốt nhất.

3. Thuê Hosting không giới hạn băng thông giá rẻ tại đâu?

AZ là một trong các địa điểm tin cậy nhất bây giờ để bạn Thuê gói hosting vô hạn băng thông. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng với nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý sự cố. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của AZ sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.

Bên cạnh cho thuê hosting, AZ còn tăng trưởng mạnh các dịch vụ như hosting seo, hosting chất lượng cao, máy chủ ảo...

4. AZ Host với các tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật Hosting

Chúng tôi tự đặt ra cho mình các tiêu chuẩn cần thiết của dịch Hosting hiện đại bây giờ. Dù là dịch vụ Hosting cá nhân cho đến những dịch vụ Hosting thương mai điện tử cao cấp, khách hàng vẫn sẽ được cung cấp tối thiểu các tiêu chuẩn khoa học như bên dưới.

Sử dụng CPANEL/ DIRECT ADMIN bản quyền:

CPanel và Directadmin là phương tiện quản trị Hosting hiện đại và cao cấp nhất thế giới vào thời khắc này. CPanel hoặc Directadmin đều cung cấp cho quý khách những bộ công cụ quản lý File, Database, Addon Domain và nhiều ứng dụng tích hợp sẳn khác với giao diện quản lý rất dễ dùng. Và tất nhiên là có bản quyền.

Chống Local attack 100% với CLOUDLINUX được trang bị trên hosting không giới hạn băng thông

Localhack là một hình thức tấn công giữa các Host "hàng xóm" lẫn nhau trên cùng một hệ thống. Trước lúc công nghệ CloudLinux ra đời, việc phòng chống tương đối phức tạp và tỷ lệ chống hoàn toàn chỉ là 50%. bây giờ với CloudLinux thì đã ngăn chặn localhack 100%.

Tốc độ nhanh là điểm nổi bật của hosting không giới hạn băng thông

Hiện tại AZ chúng tôi đang sử dụng ổ cứng SSD cho tất cả các gói Hosting để truy cập website với tốc độ nhanh nhất, tốc độ SSD cao hơn gấp 10 lần so với ồ cứng HDD thường. AZ Host còn trang bị cấu hình CPU, RAM của máy chủ Hosting cực kỳ mạnh.

Phòng chống DDos hiệu quả với giải pháp hosting không giới hạn băng thông

Vấn nạn DDoS là điều mà bất cứ nhà quản trị website nào cũng đau đầu, chúng tôi đã phát triển phần lớn phần mềm và biện pháp tường lửa để phòng chống. Vừa để bảo vệ cho chính chúng tôi, vừa bảo vệ cho Web của các bạn luôn ổn định.

Sao lưu dữ liệu thường xuyên

Sao lưu là một vấn đề không thể thiếu. Chúng tôi luôn đề cao các biện pháp sao lưu dữ liệu từ xa. Vì lúc đó số đông những dữ liệu của quý khách sẽ được chép sang một hệ thống khác, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu và sự an tâm của khách hàng. Dịch vụ Hosting thì được sao lưu không tính phí và diễn ra thường xuyên 1 ngày đến 1 tuần tùy gói dịch vụ.

Datacenter luôn đạt mức 99.9% UPTIME

Với gói hosting không giới hạn băng thông các Website đều hoạt động 24/24, thời kì downtime bắt buộc cực kỳ thấp, thường diễn ra vào ban đêm lúc chúng tôi bảo trì server và có thông báo trước cho quý khách, việc này ít xãy ra nên tỉ lệ Uptime luôn cao. Vì thế mà những datacenter tiêu chuẩn cao cấp Tier 3 đã ra đời. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, phần lớn các máy chủ của AZ đều được đặt tại các Datacenter Tier 3 này.

Cam kết không can thiệp và bảo mật dữ liệu của quý khách

Doanh nghiệp nào cũng có những qui tắc riêng về quản lý dữ liệu. Chúng tôi thì tuyệt đối không can thiệp dữ liệu của quý khách trong bất cứ giả dụ nào. không tính khi có sự đồng ý cho phép can thiệp để thực hành tương trợ từ phía quý khách.

Hổ trợ chăm sóc 24/7

hosting không giới hạn băng thông

Không chỉ gói hosting không giới hạn băng thông mà tất cả các dịch vụ của Az Host cung ứng đều nhận được sự hỗ trợ 24/7 qua các hình thức Hotline, Livechat trực tiếp và Email (Ticket). Mọi nhân viên của chúng tôi đều chuyên nghiệp, thân thiện và tận tình khi hổ trợ quý khách.

Miễn phí SSL khi sử dụng mọi gói hosting của AZ

Giao thức SSL với thanh địa chỉ https màu xanh bảo mật gần đây được Google đánh giá cao trong việc xếp hạng Website và người dùng cũng tin tưởng hơn khi vào website của quý khách

Với các tiêu chuẩn trên, AZ host là một trong những nhà cung cấp hosting không giới hạn băng thông chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay mà các bạn có thể tin tưởng sử dụng

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này