• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting không giới hạn giá bao nhiêu?

Hosting cá nhân không giới hạn luôn là một khẩu ngữ quảng cáo khá thu hút với những ai mới bắt đầu sử dụng hosting nói riêng hay những người cần tìm hosting để sử dụng nói chung. Trên thực tế không có gì là không có giới hạn cả, mà nếu họ không giới hạn cái này thì cũng sẽ giới hạn cái khác.

Các bạn có biết rằng, dù có unlimited thật hay không thì điều đó không quan trọng mà cái quan trọng là bạn sẽ không thể nào dùng hết được những cái mà họ nói là không giới hạn đó. Ở bài viết này, azhost.vn sẽ phân tích ra liệu rằng bạn có cần thiết để tìm kiếm một hosting giá rẻ hay một hosting chất lượng cao ưu tiên tốc độ, tất cả đều không giới hạn băng thông.

hosting khong gioi han

Hosting không giới hạn với giá cả được quan tâm.

Không phải là tất cả, nhưng phần lớn hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hosting mới mở thường hay sử dụng khẩu ngữ: Unlimited Space, Unlimited Banwidth hay Unlimited Domain… nhằm quảng bá dịch vụ của họ, thu hút khách hàng. Thật sự mà nói, bên cạnh các hosting thật sự có chất lượng không thể tránh khỏi những dịch vụ kém chất lượng.

Như vậy nếu bạn cứ mải mê lo đi kiếm một hosting không giới hạn thì có thể sẽ càng dễ mắc bẫy những chiêu trò PR từ nhà cung cấp dịch vụ. Bạn có thể bị dính trap ngay từ bước đầu tiên, nếu lên Google gõ tìm kiếm các truy vấn có liên quan.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Tuy nhiên không phải nhà cung cấp hosting không giới hạn nào cũng xấu, có rất nhiều hosting thật sự có chất lượng mà vẫn là không giới hạn. Nhưng tất cả điều đó, đều cần bạn kiểm chứng thông qua các review có trên mạng để chắc chắn rằng bạn có nên dùng nó hay không.

Qua bài viết này, azhost.vn chỉ muốn nhắn nhủ với mọi người là: Một website WordPress phổ thông, thì nó sẽ không dùng quá nhiều tài nguyên trên hosting.

Tham khảo bảng giá SEO HOSTING hổ trợ tối ưu cho việc Seo website thuận lợi nhất.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm một hosting không giới hạn là thật sự không cần thiết. Nếu bạn đang phân vân giữa một hosting có giới hạn và một hosting không giới hạn nhưng lại được review tốt thì trước tiên, bạn nên xem xét mỗi tháng website của bạn cần dùng đến bao nhiêu băng thông trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một gói hosting đáp ứng vừa đủ các thông số mà bạn cần. Tránh tình trạng dùng các hosting gắn mác không giới hạn nhưng lại có chất lượng kém và dễ dàng nảy sinh các vấn đề không mong muốn.

hosting khong gioi han

Để có được mức giá tốt nhất.

Tuỳ vào nhà cung cấp dịch vụ hosting không giới hạn mà chất lượng cũng khác nhau, nếu bạn muốn có một mảnh đất hosting ổn định cho website của mình và website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng với dung lượng đĩa chứa được nhiều web page như: dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web…thì bạn sẽ cần một dịch vụ cung cấp hosting không giới hạn tốt với giá cả hợp lý. Và lựa chọn Az Host chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này