• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting làm vệ tinh

Hosting làm vệ tinh do AZ cung cấp hiện đang chạy ổ cứng SSD tốc độ cao, không giới hạn băng thông và số lượng website, nhiều Ip riêng khác nhau đảm bảo xây dựng một hệ thống vệ tinh bền vững và riêng biệt, vượt qua được mọi thuật toán của Google.

Website vệ tinh được xem là một biện pháp hữu hiệu trong việc xây dựng backlink cho website chính, hệ thống link đổ từ các website vệ tinh với nội dung chất lượng và cùng chủ đề với website chính sẻ tăng sức mạnh đáng kể cho website này trong việc tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của Google. Mặt khác nhiều trường hợp cả website chính và website vệ tinh cùng lên top tìm kiếm ở trang 1 sẻ thúc đẩy rất tốt đến doanh số bán hàng cho chủ doanh nghiệp của website đó.

Thế nhưng việc xây dựng các website vệ tinh hết sức khó khăn và cẩn thận từ lúc lựa chọn domain đến lúc cân nhắc chọn hosting làm vệ tinh, tên miền là yếu tố qua trọng nhất sau đó đến hosting seo.

Mỗi hosting làm vệ tinh cần tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố sau đây để đảm bảo vượt qua được những thuật toán khắc nghiệt của Google, đảm bảo các link từ website vệ tinh về một cách tự nhiên và đầy đủ sức mạnh nhất, tăng toàn diện sức mạnh cho website chính và quan trọng hơn là không bị đánh dấu spam liên kết.

Hosting làm vệ tinh cần đảm bảo mỗi website là 1 IP riêng biệt:

hosting làm vệ tinh

Seo Hosting do AZ cung cấp đáp ứng được điều này khi mỗi website đều được trang bị 1 IP riêng, tính năng này đem đến sự nhìn nhận khách quan từ phía Google khi xem xét các website có nội dung tương tự nhau hoặc các website có xu hướng spam link cho website chính. Nếu những website vệ tinh đều cùng chung 1 IP thì Google sẻ không cần xem xét gì nữa và cho rằng bạn đang tự PR cho mình, đang cố tình xây dựng nhiều website để thao túng kết quả tìm kiếm của Google. Nhiều bạn thắc mắc rằng tôi sở hữu nhiều website thì tốt chứ liên quan gì mà phạt tôi, đúng là như bạn nghỉ là vậy nhưng Google sinh ra mới mục đích hổ trợ cho người tìm kiếm và những thuật toán hằng ngày liên tục cập nhật để hạn chế tối đa những website không tốt luôn tìm những lỗ hỏng của Google để trục lợi, thử nghỉ nếu cả trang 1 của kết quả tìm kiếm đều là website của bạn hết thì người tìm kiếm sẻ không tìm ra được một nhà cung cấp thông tin nào khác ngoài bạn. Và dĩ nhiên bạn là người hưởng lợi còn người khó chịu nhất là Google và người tìm kiếm.

Ip riêng cho hosting làm vệ tinh còn giúp phân biệt rạch ròi website của bạn với các website không lạnh mạnh khác. Vì nếu lỡ trang bị IP trùng với IP các website xấu khác thì bạn cũng sẻ bị Google đánh giá không tốt theo.

Quản trị chung các hosting làm vệ tinh trên một giao diện để dể quản lý và chỉnh sửa:

Một số bạn nghỉ ra cách thuê nhiều gói hosting ở nhiều nhà cung cấp khác nhau để có IP khác nhau, đều đó là đúng tuy nhiên chưa đủ, phải là IP riêng nữa trong khi các nhà cung cấp khác đều cung cấp gói share hosting dùng IP chung của Server thì sao bạn có thể trang bị IP riêng cho mình được, mặt khác bạn không thể quản lý từng hosting riêng biệt bằng nhiều tài khoản như vậy được vì sẻ mất rất nhiều thời gian để quản trị, làm quen với từng giao diện, chưa kể sau này cần nâng cấp hay hổ trợ kỹ thuật bạn cũng phải gửi yêu cầu cho từng nhà cung cấp hosting và ngồi chờ đợi từng người trong số họ trả lời và hổ trợ. Mà sau khi họ liên hệ bạn để hổ trợ bạn chưa chắc đã nhớ mình đã yêu cầu những gì, mình đang gặp rắc rối ở website nào của nhà cung cấp nào. Và vô số vấn đề ập đến khi sử dụng hosting khác nữa, bạn sẻ mất thời gian quý giá của mình để loay hoay quản trị hosting mà không còn time để lo các vấn đề khác.

Sử dụng AZ Hosting làm vệ tinh các bạn không còn lo ngại vấn đề trên nữa, các website sẻ nằm trên một hosting được tách biệt hoàn toàn nhưng vẫn quản trị bằng 1 tài khoản seo hosting duy nhất và một giao diện quản trị thân thiện và dể sử dụng như Direct Admin hay Cpanel.

Chi phí thuê hosting làm vệ tinh hợp lý và có nhiều khuyến mãi kèm theo:

Với các tính năng ở trên, gói hosting seo làm vệ tinh sẻ có giá cao hơn gói hosting giá rẻ là điều đương nhiên, tuy nhiên không quá cao gấp nhiều lần. Vì gói hosting seo phải có dung lượng cao để chứa nhiều website nên chi phí thuê gói hosting này tương đương gói hosting reseller cộng thêm chi phí thuê IP riêng. Tất cả những tính năng này phải được tích hợp lại vào một gói và tối ưu chi phí rẻ nhất có thể để khách hàng yêu thích.

hosting làm vệ tinh

Tại AZ, gói Host SEO 10Gb dung lượng ổ cứng SSD, 10 IP riêng có chi phí thuê là 250k/tháng. Nếu đăng ký trọn gói 1 năm bạn sẻ được giãm giá 30% và chỉ phải trả 2tr1/năm. Tính ra đây là gói cước rẻ nhất thị trường hiện tại mà tốc độ và chất lượng vẫn đạt tiêu chuẩn cao.

Ngoài ra khi thuê hosting làm vệ tinh tại AZ các bạn sẻ được miễn phí giao thức SSL giúp website thân thiện hơn với người dùng và được Google ưu ái hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Bởi giao thức này đem lại sự bảo mật thông tin cho người dùng khi truy cập mà Google lại rất quan tâm đến người dùng.

Việc tặng 10 theme Wordpress khi đăng ký trọn gói 1 năm giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu giao diện để xây dựng hệ thống website vệ tinh của mình mà không cần phải thuê người làm website. 10 Theme này hiện trên thị trường đang bán với giá hơn 500$, và tại AZ bạn sẻ được tặng miễn phí.

Còn gì bằng nữa, hãy nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày gói hosting seo tại AZ Host nhé các bạn!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này