• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting miễn phí SSL của AZ Host giá rẻ chất lượng

Hosting miễn phí SSL sẽ giúp website của họ được đánh giá cao hơn về tính bảo mật, đặc biệt là được công cụ Google Search đánh giá cao hơn khi không có sử dụng chứng chỉ này.

Hosting có nghĩa là dịch vụ lưu trữ cũng như duy trì website, để hoạt động thì website cần được lưu trữ trên một máy chủ kết nối mạng Internet. Hosting seo có thêm dịch vụ miễn phí SSL như hổ mọc thêm cánh. Khi sử dụng Hosting Seo là bạn đã sử dụng dịch vụ Share Hosting cho phép một tài khoản chạy nhiều website cùng một lúc.

hosting miễn phí ssl

Hosting seo AZ miễn phí SSL.

Thông tin chính thức từ ông chủ Google thì Google khuyến cáo các Webmaster rằng: Việc sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL sẽ giúp website của họ được đánh giá cao hơn về tính bảo mật khi kết nối tới các sản phẩm của Google, đặc biệt là công cụ Google Search. Bên cạnh việc sử dụng giao thức bảo mật SSL cho website sẽ được Google xem là một thước đo quan trọng đánh giá thứ hạng website hoặc chứng chỉ SSL giúp tăng lợi thế SEO cho Website của bạn.

Tham khảo:

Dù sự thay đổi thuật toán chỉ ảnh hưởng đến khoảng 1% truy vấn trên toàn cầu cũng như được đánh giá thấp hơn một vài tiêu chí quan trọng hơn như nội dung. Tuy nhiên Google vẫn khuyến khích nên chuyển đổi website sang giao thức SSL để có thể vừa nâng cao khả năng bảo mật mà vẫn được Google đánh giá vào các lần cập nhật mở rộng sắp tới.

Google mới chỉ xem HTTPS là một căn cứ chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong việc xếp hạng của Google Search cũng như cho các nhà quản trị website thời gian để chuyển từ không HTTPS sang SSL. Về lâu dài Google cam kết sẽ tăng mức độ ảnh hưởng lên nhằm khuyến khích mọi người chuyển hẳn sang sử dụng chứng chỉ SSL để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho việc khám phá các website cũng như mục tiêu từ công cụ của Google.

Website của bạn chưa có chứng chỉ SSL, đăng ký chứng chỉ SSL tại Hosting AZ để tăng lợi thế hosting seo cho website của bạn ngây bây giờ.

hosting mien phi ssl

Có nhiều cách tăng lợi thế cho hosting seo.

Cách thức đăng ký SSL như sau: Chứng chỉ số SSL có nhiều loại, phù hợp từng loại website đồng thời cũng có nhiều nhà cung cấp SSL nên việc lựa chọn loại SSL nào cũng là một vấn đề không dễ dàng. Hiện azhost.vn đang cung cấp chứng chỉ số SSL của các công ty hàng đầu thế giới về sản phẩm này như:  RapidSSL, Geotrust SSL, Comodo SSL, Thawte SSL và Symantec SSL.

Bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của azhost.vn để chọn cho mình loại SSL phù hợp với chi phí kinh tế của mình nhất, bên cạnh đó bạn có thể tham khảo link sau đây để nắm rõ hơn về SSL.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này