• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting nhiều IP có lợi ích gì?

IP là địa chỉ mà những thiết bị điện tử thường dùng để nhận diện, liên lạc thông qua intenet. Thông thường, mỗi hosting sẽ sử dụng một địa chỉ IP, tuy nhiên, cũng có rất nhiều hosting dùng nhiều IP khác nhau. Vậy thì hosting seo nhiều IP có lợi ích gì?

Khi sử dụng hosting nhiều IP thì lợi ích đầu tiên được nghĩ đến chính là hỗ trợ SEO tối ưu hơn, nhờ nhiều IP riêng mà các thủ thuật hosting SEO có nhiều lợi thế. Cụ thể, nếu bạn muốn mở rộng và xây dựng mạng lưới đa dạng cho trang web được ứng dụng dãy IP riêng thì sẽ không bị “phát hiện” và khả năng bị phạt sẽ giảm thiểu.

hosting nhieu ip

Hosting nhiều IP mang đến lợi ích vượt trội

Rõ hơn, với nhiều địa chỉ IP thì hosting SEO hiển nhiên sẽ tối ưu để dễ dàng nâng cao thứ hạng webiste trên những công cụ tìm kiếm phổ biến. Trong khi, việc SEO hosting cũng có vị trí chiến lược đối với SEO nhằm mang đến lợi thế tốt nhất.

Tiếp đó, nếu hosting chỉ sử dụng một địa chỉ IP duy nhất thì chắc chắn tất cả mọi vấn đề sẽ đổ về một nơi, và không ai có thể chắn chắn cơ hội spam sẽ diễn ra và dễ bị xuất hiện ở danh sách đen… còn nếu sử dụng hosting nhiều IP thì sẽ không lo lắng về vấn đề này. Ngoài ra, hosting nhiều IP sẽ mang đến các lợi ích khác như thúc đẩy nhanh hơn tốc độ load trang, bảo mật thông tin, dữ liệu tốt hơn. Bên cạnh đó, hosting nhiều IP sẽ ngăn chặn được rất nhiều vấn đề, chi phép cài đặt SSL dễ dàng hơn thường lệ.

Tham khảo bài viết trước: Tại sao nên sử dụng AZ Hosting

Với những gợi ý trên đây, bạn có thể nhanh chóng hiểu được hosting nhiều IP có lợi ích gì và cân nhắc, lựa chọn phù hợp để nâng cao chiến lược sử dụng hiệu quả, an toàn và ổn định nhất. Đồng thời, hãy sử dụng thêm dịch vụ hosting SEO nhiều IP để nâng cấp, hoàn thiện và hỗ trợ mọi mặt để mang đến giải pháp tốt nhất, cạnh tranh và tăng lợi thế trên mạng lưới internet đầy thách thức như hiện nay.

hosting nhieu ip

SEO hosting nhiều IP mang đến giải pháp toàn diện

Nếu bạn thắc mắc về lợi ích của hosting nhiều IP hay hosting SEO hay cần sử dụng các dịch vụ cụ thể như hosting chất lượng tốt, giá rẻ, đảm bảo uy tín, nhanh chóng và bảo mật an toàn thì hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Giải Pháp Kết Nối Việt sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn trên. Là một trong những địa chỉ cung cấp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn dày dặn cùng tinh thần cao, tận tình chắc chắn sẽ giúp khách hàng hài lòng và yên tâm nhất.

Ngoài Hosting nhiều IP, AZ Host còn cung cấp gói host giá rẻ và chất lượng phục vụ cho đối tượng khách hàng có nhu cầu làm web phục vụ cho việc cá nhân, web công ty hoặc web bán hàng. 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này