• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting Seo PBN giá rẻ

Hosting Seo PBN là một dịch vụ hosing dành riêng để xây dựng hệ thống PBN với các tính năng đặc biệt như dung lượng lớn, nhiều IP khác nhau Class C, tốc độ cao và được quản trị chung bằng 1 tài khoản duy nhất.

PBN viết tắt Private Blog Network (hiểu nôm na là mạng lưới blog riêng) đây là một hệ thống các website vệ tinh chất lượng bạn thiết kế ra nhằm hỗ trợ SEO. Ngày nay không chỉ ở các công ty dịch vụ Seo lớn mới sử dụng hệ thống này mà các cá nhân đơn lẻ cũng có thể đầu tư từ 5 đến 10 PBN cho riêng mình với chi phí không quá cao như trước kia nữa với gói hosting seo PBN giá rẻ của AZ.

Một seo hosting pbn được đánh giá tốt nếu có trang bị tính năng Ip khác lớp C vì đặc tính mỗi PBN phải khác nhau hoàn toàn về giao diện, nội dung và cả IP hosting. Thế nên nếu một hệ thống PBN được quản trị chung trên một giao diện hosting của một nhà cung cấp nào đó thì đều đầu tiên phải khác nhau IP Class C.

Tuy nhiên không phải hosting seo pbn nào khác nhau lớp C, bạn cũng có thể trang bị 1 hosting chỉ khác nhau lớp D vẫn có thể xây dựng một hệ thống PBN tốt nếu không spam nội dung và biết cách đặt link về website chính một cách tinh tế, tự nhiên và theo kế hoạch định ra trước đó. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí thì hosting seo pbn có thể khác nhau lớp D vẫn được.

Thậm chí một số công ty dịch vụ seo hiện nay trang bị hosting seo pbn là một hệ thống host đến từ nhiều nhà cung cấp và khác nhau hoàn toàn IP, họ rất ngại để lại dấu chân với Google. Nhưng việc quản lý cùng lúc nhiều hosting đến từ nhiều nhà cung cấp khiến họ tốn thêm nhân sự quản trị và theo dõi hệ thống này.

Chính vì lí do trên hệ thống hosting seo pbn của AZ Host với nhiều IP khác nhau cùng quản trị trên một tài khoản duy nhất giúp bạn an tâm xây dựng PBN mà không gặp nhiều khó khăn và chi phí cực kỳ rẻ, có thể nói tại thị trường ở VN, gói seo hosting của AZ đang đứng đầu về giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.

hosting seo pbn

Với gói Hosting Seo PBN dung lượng 10GB SSD bạn sở hữu cho mình 10 IP khác nhau và còn được hổ trợ miễn phí SSL hoàn toàn nữa, tất nhiên là với 10Gb dung lượng bạn có quyền cài 10, 20 hay 30 webiste vào tùy mục đích sử dụng, lưu ý giữa các PBN với nhau không được trùng IP, vậy để tốt nhất cho PBN bạn chỉ dùng đc 10 cái thôi. Gói SEO10 này hiện đang giãm giá 30% khi đăng ký 1 năm với giá sau khuyến mãi là 2tr1/năm. Đây là mức giá được coi là rẻ nhất thị trường với phân khúc hosting seo dung lượng đến 10Gb SSD.

Ngoài IP riêng ra thì gói hosting seo PBN tại AZ hiện đang miễn phí hoàn toàn SSL, đây là một giao thức giúp thanh địa chỉ website của bạn có màu xanh HTTPS. Google đã chính thức công bố về việc ưu tiên những website có giao thức https vì nó bảo mật cho người dùng. Các PBN sau này của các bạn chắc chắn sẻ phải dùng SSL để tăng độ uy tín cho website mình.

Với việc được dùng thử 7 ngày miễn phí để trải nghiệm dịch vụ hosting seo pbn, các bạn có thể test kỹ trước khi đưa ra quết định có nên thuê gói hosting seo giá rẻ này không.

AZ Host với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting, server, vps giá rẻ trong ngành hơn 5 năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiệt tình, cam kết hổ trợ quý khách mọi vấn đề mọi lúc kể cả ngày Lễ Tết.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (2 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này