• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting tốt nhất để Seo 2017

Hosting tốt nhất để Seo là dịch vụ hosting chất lượng cao, được tối ưu riêng về nhiều yếu tố như ip riêng và duy nhất, tốc độ cao ổn định, hổ trợ nén Gzip tối đa để đạt cao điểm trên Google Page Speedinsight.

1. Hosting sở hữu IP riêng và duy nhất là điều kiện tiên quyết của 1 hosting seo:

Hiện nay nhiều website sử dụng chung 1 IP mà họ không hề hay biết, IP là một yếu tố cực kì quan trọng mà nhiều người đã bỏ sót vì không hiểu bản chất của nó là gì. Nếu giải thích 1 cách dể hiểu, IP như là một địa chỉ nhà, còn website là căn nhà của bạn. Nhưng trên môi trường Internet, 1 địa chỉ IP có thể dùng chung cho vô số website thế nên nhiều người đã không quan tâm đến. Giả sử IP của website bạn chung với những trang web có nội dung không lành mạnh, những trang web bị Google đánh dấu Spam thì chắc chắn sẻ ảnh hưởng một phần không nhỏ đến thứ hạng của website bạn trên Google. Đơn giản vì bạn đang ở chung địa chỉ nhà với bọn xấu thì bạn cũng bị đánh giá không tốt và ít được tin tưởng hơn. 

hosting seo ip rieng

2. Tốc độ cao và ổn định là điều để đánh giá hosting có tốt nhất để Seo không:

Trong Google có một chỉ số để đánh giá Onpage Seo đó là Google Page SpeedInsight, chỉ số này ngoài việc tối ưu mã nguồn website để tăng điểm ra thì tốc độ của Hosting cũng ảnh hưởng không kém phần quan trọng, 2 yếu tố hay gặp phải đó là thời gian phản hồi của máy chủ và khả năng nén mà hosting hổ trợ. Một hosting tốt cho seo nhất phải đảm bảo được tốc độ load web nhanh nhất và hổ trợ tính năng nén Gzip để giãm tải dung lượng tải trang khi người dùng truy cập vào.

Đứng về phía người truy cập website, nếu tốc độ load trang quá chậm cũng gây ra sự khó chịu khi phải chờ đợi. Nhất là đối với người dùng sử dụng di động với mạng 3G hay 4G mà cứ phải đợi website quay vòng vòng thì rất là ức chế. Bạn sẻ đối mặt rất cao với nguy cơ out web ngay lập tức, mà tỉ lệ out site và time on site là 2 chỉ số mà Google dùng để đánh giá website của bạn. Thế nên Hosting tốt nhất cho Seo phải đảm bảo được tốc độ cao.

Bằng công nghệ ổ cứng SSD, Server cấu hình mạnh, hệ thống máy chủ được đặt ngay tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam như FPT, CMC, Viettel... AZ Host luôn cung cấp một dịch vụ hosting chất lượng cao với tốc độ load web nhanh chóng. Cam kết Uptime 99.99 % khiến website của bạn hoạt động liên tục và không bị đứt quảng hay không truy cập vào được.

3. Bảo mật và backup thường xuyên cũng là một điều khá quan trọng với một dịch vụ hosting seo tốt nhất.

Bắt đầu Seo website là bạn chấp nhận thử thách khi đối đầu với nhiều đối thủ trên bảng xếp hạng, việc bị chơi xấu hay cạnh tranh không lành mạnh là điều hiển nhiên. Website bạn có thể bị hack, bị chèn link, và thậm chí bị DDos thường xuyên nữa. Vì vậy chọn hosting để seo web tốt nhất phải để ý kỹ đến khả năng bảo mật và backup mà nhà cung cấp hosting đưa ra. 

Bảo mật là khả năng chống local actack hay hạn chế các cuộc tấn công khác nhằm vào lổ hỏng của hosting, server... Hiện hạ tầng hosting ở Việt Nam hơi kém so với nước ngoài về mặt này nên không quá lạ lẩm khi một ngày đẹp trời nào đó bạn vào website và thấy dòng chữ kèm baner của hacker để lại. Để đảm bảo việc bảo mật này, nhà cung cấp hosting phải thường xuyên kiểm tra, sao lưu dự phòng và trang bị cho hệ thống máy chủ tường lữa chắc chắn nhất. Việc backup thường xuyên giúp bạn có thể restore lại phiên bản website trước khi bị hack một cách nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. 

hosting tốt nhất để seo 2017

AZ Host là nhà cung cấp hosting luôn trang bị tường lữa nhiều lớp cho hệ thống Server, nhân sự kỹ thuật bảo trì và theo dõi Server thường xuyên và liên tục theo định kỳ. Mặt khác các gói hosting tại đây luôn được backup hàng ngày, dữ liệu sao lưu được mã hóa và lưu giữ ở nhiều nơi để đảm bảo khôi phục lại nguyên vẹn website của bạn một cách nhanh nhất.

4. Hosting tốt cho Seo phải cam kết hổ trợ khách hàng nhanh chóng nhất:

Thử nghỉ xem nếu gặp phải trục trặc gì đó với website, bạn phải chờ đợi hàng giờ thậm chí vài ngày để được khắc phục thì hậu quả sẻ to lớn đến chừng nào. Khi Seo web bạn phải hiểu rằng website phải được hoạt động liên tục để con bọ của Google truy cập vào thu thập thông tin, mặc khác nếu không truy cập vào được trên WMT (Web Master Tool hay Search Console) sẻ xuất hiện hàng loạt lỗi thông báo không thể truy cập được, lỗi 5xx hay 4xx sẻ làm tụt hạng nhanh chóng website của bạn.

AZ Host với hơn 5 năm kinh doanh dịch vụ hosting, máy chủ ảo, server riêng,... điều chú trọng nhất ngoài chất lượng ra chính là chế độ chăm sóc - hổ trợ khách hàng. Chúng tôi thậm chí còn hổ trợ khách hàng cài đặt website, tăng tốc và bảo mật Wordpress miễn phí, tặng giao diện website... và quan trọng nhất là support khách hàng mọi lúc kể cả ngày nghỉ và ngày Lễ Tết.

Tóm lại, để lựa chọn hosting tốt nhất để Seo, ngoài các yếu tố chính kể trên ra các bạn cần yêu cầu dùng thử để cảm nhận dịch vụ. Tại AZ Host các bạn sẻ được dùng thử miễn phí 7 ngày, thật tuyệt vời đúng không nào! Liên hệ ngay AZ để được sử dụng dịch vụ ngay từ bây giờ nhé.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này