• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hosting tốt nhất giá rẻ chất lượng cao 2017

Hosting tốt nhất giá rẻ chất lượng cao là dịch vụ mà nhiều người tìm kiếm trong vô vàn nhà cung cấp hosting hiện nay. Bài viết sau sẻ hướng dẫn bạn cách thuê dịch vụ này ở nơi tin cậy, giá rẻ và ổn định nhất.

Tính năng của hosting giá rẻ chất lượng cao:

Một lời khuyên cực tốt là hãy nghiên cứu những tính năng của gói dịch vụ hosting trước khi quyết định thuê. Bao gồm dung lượng ổ cứng, băng thông, số lượng website cho phép chạy trên đó, và các tính năng khác hổ trợ thêm như SSL, Nén Gzip, giao diện quản trị Direct admin hay Cpanel...

Trước tiên buộc phải kể đến về vấn đề tốc độ. Hosting tốt nhất giá rẻ chất lượng cao phải có cấu hình máy chủ phải cực mạnh và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để không bị lỗi thời như sử dụng SSD thay cho HDD thông thường, ngoài ra phải sở hữu đường truyền với tốc độ cao và băng thông rộng đủ cho phép nhiều người truy cập cũng lúc mà không bị nghẽn hay bị limited (hạn chế băng thông)

Nơi đặt máy chủ phải được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ, đảm bảo máy chủ có thể hoạt động liên tục và ổn định nhất có thể. Hiện tại đa số các hosting tốt nhất chất lượng cao thường đặt Data Center an toàn ở những nơi như FPT, Viettel, VMC...

hosting tot nhat gia re chat luong cao 2017

Hosting tốt nhất 2017 cần phải có một ổ cứng với dung lượng rất lớn, sử dụng 100% SSD , ngoài ra băng thông không giới hạn là một điểm cộng cho gói hosting tốt nhất giá rẻ này.

Tương thích và hổ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để dùng cho những làm việc mua bán trên Web như gửi mail, upload qua Web, quản lý sản phẩm, tin tức... là một điều bắt buộc phải có với các gói hosting tốt nhất giá rẻ này.

Chế độ backup dữ liệu thường xuyên của gói hosting tốt nhất giá rẻ sẻ làm bạn an tâm và hải lòng, bên cạnh đó chế độ bảo mật là điều mà nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay cũng sẻ được đáp ứng trong gói hosting này với sự cam kết chặt chẽ của nhà cung cấp.

Độ tin cậy của hosting tốt nhất giá rẻ chất lượng cao:

Bạn cần phải tìm kiếm một nhà cung cấp hosting tốt nhất giá rẻ có độ tin cậy và được cộng đồng đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo từ website của họ, các đánh giá khách quan của người dùng trên mạng xã hội, hỏi ý kiến bạn bè.

Hosting từ một nhà cung cấp uy tín sẻ đem lại cho bạn sự an toàn và bảo mật tuyệt đối trước những nguy cơ tiềm ẩn như bị hack, bị phát tán mã nguồn và dữ liệu website hoặc thậm chí website của bạn sẻ không thể hoạt động được nữa.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

Các bạn nên dùng thử hosting một thời gian trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, các nhà cung cấp hosting hiện tại đều cho dùng thử miễn phí, như AZ Host các bạn sẻ được dùng thử 7 ngày để trải nghiệm dịch vụ, trong 7 ngày đó các bạn sẻ được tận hưởng mọi dịch vụ như gói chính thức vậy.

hosting tot nhat gia re chat luong cao 2017

Dịch vụ hổ trợ và chăm sóc của đội ngủ nhân viên khi người sử dụng gặp phải sự cố là ưu điểm của các gói hosting tốt nhất giá rẻ chất lượng cao, ở đó các nhà cung cấp hosting sẻ theo dõi và xử lý cho bạn mọi lúc khi bạn gặp sự cố ngoài ý muốn.

Hosting tốt nhất giá rẻ chất lượng cao thuê ở đâu?

Theo chúng tôi biết thì với kinh nghiệm 5 năm trong việc cung cấp các dịch vụ hosting – server, AZ Host là một trong các nhà cung ứng lớn về những dịch vụ tên miền, hosting, hosting seo, máy chủ, vps…và thiết kế website giá rẻ. AZ Host luôn mang lại cho người dùng một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu cùng đội ngũ kĩ thuật, hỗ trợ chuyên nghiệp. Công ty TNHH Công Nghệ Dữ Liệu AZ được nhiều quý khách biết tới ko chỉ sở hữu hosting chất lượng mà còn sở hữu độ ngũ nhân viện công nghệ chuyên nghiệp tận tâm, nhiệt tình.

Hãy liên hệ ngay với AZ Host để được tận hưởng dịch vụ 5* hosting tốt nhất giá rẻ của nhà cung cấp này. Đăng ký ngay hôm nay để được dùng thử 7 ngày miễn phí.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này