• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Hướng dẫn cách chọn lựa Hosting phù hợp với yêu cầu

Để có cách lựa chọn Hosting tốt thực sự vô cùng khó, quý khách cần tham khảo và chọn lựa thật kỹ cũng như tìm một nhà cung cấp hosting uy tín và chuyên nghiệp là việc không hề đơn giản. Hiểu được vấn đề mà đa phần những người xây dựng website đang gặp phải, azhost.vn xin chia sẻ với các bạn các cách lựa chọn Hosting dưới đây. Hy vọng rằng các bạn có thể áp dụng để đưa ra lựa chọn đúng và phù hợp cho mình.

Trước tiên khi bạn chọn mua Web Hosting giá rẻ bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

cach-lua-chon-hosting

Hosting phù hợp là vô cùng quan trọng.

Nếu khách hàng của bạn chủ yếu là người trong nước thì cách lựa chọn Hosting chất lượng tốt nhất là bạn nên lựa Hosting có máy chủ đặt tại Quốc gia của bạn. Bởi các máy chủ đặt ở nước ngoài có rủi ro cao về tốc độ đường truyền. Khi gặp phải sự cố đường truyền Quốc tế, Hosting của bạn sẽ bị giảm tốc độ hoặc chết, đồng nghĩa với việc Website của bạn giảm đi một lượng lớn khách hàng cũng như người truy cập.    

Một lưu ý tiếp theo cách lựa chọn hosting đó là hãy cùng đội ngũ xây dựng Website của bạn kiểm tra xem mã nguồn sử dụng là PHP hay ASP, hay… để từ đó có cách chọn lựa Hosting phù hợp. Khi bạn đã xác định được nên sử dụng Hosting trong nước hay nước ngoài thì bước tiếp theo bạn hãy tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của đơn vị mà bạn muốn sử dụng Hosting thông qua khách hàng của họ.

Sau đó bạn hãy chọn Hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tiết kiệm chi phí và cân nhắc các chương trình ưu đãi cũng như khuyến mãi, giảm giá và Combo… lựa chọn thời hạn sử dụng dịch vụ, bạn có thể mua nhiều năm để được hưởng các chính sách giảm giá mua nhiều năm từ đó sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Tham khảo bài viết trước:

cach-lua-chon-hosting

AZ Host lựa chọn hosting.

Sau khi xác đinh được nên lựa chon và mua hosting trong hay ngoài nước thì việc tiếp theo bạn phải làm đó chính là kiểm tra tiêu chuẩn về kỹ thuật, nó được xem là một trong những cách lựa chọn hosting hiệu quả nhất.

Dung lượng: đây là một trong hai thông số đặc biệt quan trọng khi bạn lựa chọn sử dụng Hosting. Nếu bạn muốn đưa nhiều hình ảnh, video cũng như thông tin lên Website thì bạn hãy cân nhắc đến việc sử dụng gói Hosting có dung lượng lớn.

Băng thông: đây là yếu tố thứ hai khi bạn chọn lựa Hosting,  băng thông quyết định số lượt truy cập vào website của bạn. Băng thông lớn sẽ tránh được tình trạng tắc nghẽn cũng như quá tải hay tải chậm.

Số lượng tài khoản FTP, Subdomain và Database: Các thông số kỹ thuật này rất cần thiết cho người quản trị website. Tùy vào các gói Hosting khác nhau mà các thông số này cũng khác nhau.

Nếu có nhiều website và bạn muốn quản lý tập trung các website này trên 1 hosting với mỗi website có một thông số riêng, dung lượng riêng và cả IP riêng thì bạn nên cân nhắc dùng thử gói Seo Hosting xem sao.

Sau khi nghiên cứu các thông số kỹ thuật bên trên việc cuối cùng là lưu ý đến cách lựa chọn Hosting phù hợp với ngôn ngữ lập trình Website của bạn. Hãy đón đọc phần hướng dẫn tiếp theo trên azhost.vn nhé.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này