• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Lúc nào nên dùng VPS để lưu trữ website?

Hiện nay dịch vụ website được khá nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ triễn khai nhằm thu hút lượng khách hàng nhanh chóng, bên cạnh đó khi lập website còn giúp thu hút và giúp khách hàng chú ý đến doanh nghiệp của bạn hơn. Vậy sử dụng hosting và VPS để lưu trữ website có gì đặc biệt, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin đó nhé.

 

AZHOST chuyên cung cấp máy chủ VPS để lưu trữ website

==> Dịch vụ cho thuê VPS và Server giá rẻ nhất HCM

Khi nào nên sử dụng VPS để lưu trữ website

Lưu trữ website là yếu tố không thể thiếu để website bạn hoạt động public trên Internet. Tuy nhiên hình thức lưu trữ website lại khá đa dạng như:

 + Sử dụng Hosting để lưu trữ web.

 + Sử dụng VPS (máy chủ ảo)

 + Bạn nên sử dụng Hosting khi có một website với lưu lượng truy cập không quá 3000 visit/ngày

 + Nếu lượng truy cập quá lớn và lo lắng về vấn đề bảo mật cũng như bang thông, thuê VPS làm webserver sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tuy nhiên nếu lượng truy cập vào từng thời điểm lớn giống như các trang báo lớn thì việc thuê Hosting hay VPS sẽ không phải là phương án tốt nhất. Khi đó bạn thuê máy chủ riêng cho mình.

Máy chủ ảo, máy chủ ảo vps, vps đã là những khái niệm quen thuộc đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính. Máy chủ ảo được tạo ra từ máy chủ bằng cách phân chia tài nguyên sẵn có trên máy chủ vật lý. Vậy sao phải tạo ra máy chủ ảo? mục đích sử dụng máy chủ ảo là gì?

 + Sử dụng máy chủ ảo làm máy chủ game.

 + Máy chủ ảo dùng để lưu trữ các website, hệ thống website của doanh nghiệp.

 + Sử dụng máy chủ ảo để phát triển platform

 + Dùng máy chủ ảo làm máy chủ mail cho doanh nghiệp

 + Máy chủ ảo giúp người dùng tạo ra cac môi trường ảo để lập trình, phân tích viruts, chạy thử chương trình.

 + Máy chủ ảo có thể lưu trữ các thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp: tài liệu, hình ảnh, video…

 + Dùng máy chủ ảo để tạo ra các môi trường ảo để chạy giả lập các chương trình, phần mềm hay phát triển ứng dụng.

 

AZHOST là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy chủ ảo giá rẻ nhất thị trường

Thuê máy chủ ảo ở đâu?

Với những công dụng mà máy chủ ảo mang lại cho người dùng mà không ít các doanh nghiệp đã sử dụng giải pháp máy chủ ảo thay cho máy chủ. Để có được các máy chủ ảo phục vụ cho nhu cầu, doanh nghiệp có thể tự tạo ra máy chủ ảo từ máy chủ vật lý bằng các phần mềm chuyên dụng hoặc sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ảo hóa hiện nay, AZHOST luôn tự tin mang đến cho khách hàng của mình những máy chủ ảo với cấu hình tốt nhất. Doanh nghiệp đến với AZHOST chỉ cần nêu yêu cầu của mình, AZHOST sẵn sàng có thể đáp ứng được các yêu cầu đó một cách tốt nhất.

Thuê máy chủ ảo ở đâu tốt nhất?

Một đơn vị cho thuê VPS chất lượng là một đơn vị không chỉ mang đến chất lượng máy chủ ảo với cấu hình, băng thông ổn định mà hơn hết họ sẵn sàng support 24/24h cho bạn. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ về máy chủ, AZHOST là một trong những địa chỉ vàng để  bạn lựa chọn thuê máy chủ ảo. Tại AZHOST bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật hệ thống tư vấn nhiệt tình nhất và hoàn toàn miễn phí.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này