• ten mien .com 280.000
 • ten mien .net 400.000
 • ten mien .org 830.000
 • ten mien .vn 700.000

Máy chủ ảo VPS Minecraft giá rẻ

Máy chủ ảo VPS là một máy chủ vật lý được chia ra nhiều máy chủ nhỏ hơn chạy hệ điều hành riêng. Máy chủ ảo VPS Minecraft giá rẻ chỉ có tại Hosting AZ. Vì đây là đơn vị chuyên cho thuê VPS để chạy Game.

Minecraft là một trò chơi 3D thuộc dạng thế giới mở, mà thực tiễn là thế giới trong minecraft cực to, người ta tính ra là nó còn lớn hơn cả trái đất, việc đi bộ quanh địa cầu còn khả thi hơn là cho nhân vật của bạn đi bộ hết bản đồ của minecraft. Trò chơi được tạo ra bởi một lập trình viên người Thụy điển tên là Markus “Notch” Persson vào năm 2009 và sau đó được tiếp tục vững mạnh và phát hành bởi tổ chức của anh ta là Mojang AB. Nó sở hữu những phiên bản trên những nền tảng PC, Android, iOS, Xbox, Play Station, bây giờ thì trò chơi này đã được bán lại cho hãng Microsoft với cái giá 2,5 tỷ đô la.

vps minecraft

VPS Minecraft chạy trên hệ điều hành Windows có cài game Minecraft, backup server hàng ngày, dễ sử dụng và quản lý tổng quan.

Tài nguyên dành riêng chuyên dụng cho Minecraft VPS

Dùng tài nguyên của server riêng, trường hợp bạn đang chạy game trên một thiết bị như PC hay Laptop thì việc hoạt động liên tục là không khả thi và không linh động, thì dịch vụ VPS cho game Minecraft xứng đáng để bạn lựa chọn

Giá phải chăng nhất trên thị trường

VPS2 của AZ giá phải chăng nhất trên thị trường! Bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp bất kỳ lúc nào, mà ko mất bất kỳ khoản tổn phí nào. Bạn cũng khẳ năng có cài đặt hệ điều hành Windows đã active và treo bất cứ game online nào không chỉ Minecraft.

Những tính năng VPS Windows Minecraft

VPS hosting service bao gồm tự động backup và 7 ngày hoàn trả.

Bảng điều khiển giúp bạn có thể làm đa số công việc quản trị server như: tắt/mở, khởi động lại, cài đặt OS mới, đổi password, thu thập số liệu server và xem thông tin tài nguyên server theo thời kì thực, đánh giá biểu đồ mạng, backup, restore và hơn thế nữa.

Sử dụng ổ cứng SSD: những máy của chúng tôi sử dụng vi xử lý Intel Xeon E5-2600, mạnh hơn 80% so với các dòng vi xử lý của Intel trước đây. Chúng tôi cũng dùng ổ cứng intel SSD với công nghệ RAID-10 và việc này cho bạn tốc độ I/O không giới hạn, lên đến hơn 500% so với các ổ cứng thông thường đảm bảo chạy Game Minecraft vô tư.

Backup data rất dễ dàng. Chúng tôi hiểu dữ liệu là thứ quý giá nhất đối với bạn. vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo snapshot cho server và khả năng khôi phục bất kỳ khi nào bạn muốn từ một cú nhấp chuột trong control panel

Hệ điều hành hổ trợ nhiều Game và chạy được nhiều ứng dụng cùng lúc như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Hồi Đáo Tam Quốc, Thục Sơn, Võ Lâm Chi Mộng, Hoa Thiên Cốt, Linh Vực, Vi Vương, MU... nói chung các game này đa số chạy trên môi trường Windows hoặc Android, nếu trên Android bạn cũng có thể cài giả lập trên VPS để sử dụng.

Công nghệ IPv6 & IPv4 mới nhất, với toàn bộ server VPS Minecraft được sử dụng giao thức internet mới nhất với IPv6 và IPv4 riêng. Việc này đảm bảo bảo mật và tốc độ nhanh chóng.

Bảng giá VPS Minecraft tại AZ Host:

- Hiện tại AZ cung cấp nhiều gói từ VPS1 đến VPS7 tùy cấu hình phần cứng, tuy nhiên để chạy được Minecraft và các game online khác, VPS treo game online này phải được trang bị ít nhất 2G Ram 2 CPU và giá chỉ 170k/tháng.

bang gia vps minecraft

- Với các gói cước khác, bạn có thể tùy ý lựa chọn cấu hình phân cứng cho riêng mình, tham khảo bảng giá cho thuê VPS giá rẻ của AZ

Minecraft VPS cần trang bị cho mọi game thủ:

 • Minecraft là trò chơi gây cho tôi đa số bất thần và kinh ngạc.
 • Bí quyết chơi rất độc đáo, tôi chưa từng chơi trò chơi nào kiểu như vậy trước đây
 • Mới nhìn thì bạn sẽ thấy đồ họa của nó xấu, nhưng khi đã hòa mình vào thế giới Minecraft, bạn sẽ thấy đồ họa như vậy là vô cùng đẹp và tuyệt vời, sinh động.
 • Một trò chơi sở hữu dung lượng cài đặt cực nhẹ, thậm chí phiên bản lậu chỉ chừng 2MB nhưng đề xuất phần cứng trong khi chơi không phải nhẹ. Để chạy mượt mà, hoặc để tinh nghịch những bản mod đồ họa, bạn sẽ cần một cái card màn hình khá, cũng như lượng ram tương đối.
 • Một trò chơi trông thì đơn giản nhưng lại có lối chơi vô cùng phong phú, sở hữu lượng người chơi trên thế giới cực khủng, tính đến ngày nay đã có hơn 20 triệu khách hàng game, số người chơi phiên bản lậu chắc buộc phải gấp vài lần con số đấy nữa.

Tham khảo:

- VPS giá rẻ cho sinh viên treo game

- VPS Firewall giá rẻ Việt Nam

Mua VPS Minecraft ở đâu giá rẻ?

Bạn có khả năng cài đặt rất hệ điều hành khác nhau với mẫu OS có sẵn và chạy bất kỳ ứng dụng và game nào tương thích OS của bạn.

Nếu muốn cài một phần mềm bản quyền, AZ chỉ hổ trợ cài còn việc mua bản quyền bạn vui lòng liên hệ nhà cung cấp để được hổ trợ.

Bạn có thể nâng cấp gói VPS của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn, chi phí sẻ được tối ưu cho bạn phù hợp với lúc nâng cấp VPS đó.

Chúng tôi phân phối dịch vụ VPS MineCraft và VPS Game Online. Điều này đồng nghĩa một số phần mềm hoặc bạn cần cài thêm trong hệ điều hành, bạn sẽ cần phải cài đặt và cấu hình nó. Chúng tôi luôn theo dõi máy chủ 24/7 cho phần cứng và phòng chóng DDoS cho VPS của bạn.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (4 bình chọn, trung bình: 8.75 trên 10)
 1. tuấn
  cho em hỏi em mún mở sever 24/24 qua vps sever minecarf mà em đã có sẵn trên sever pro r ạ

Bình luận về bài viết này