• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Máy chủ ảo VPS SSD giá rẻ HCM

Máy chủ ảo VPS được biết đến là giải pháp giúp các doanh nghiệp lớn và nhỏ giảm được lượng chi phí khá lớn nhằm xây dựng hệ thống máy chủ vật lý, máy chủ ảo là giải pháp tiện ích giúp các doanh nghiệp quản lý được hệ thống máy chủ của doanh nghiệp, hệ thống mail server và quản lý nguồn nhân sự một cách hiệu quả nhất.

 

Tuy nhiên để máy chủ ảo hoạt động ổn định và mạnh mẽ trong khâu sử lý mail thì cần phải có một con VPS đủ mạnh. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu hệ thống máy chủ ảo VPS SSD giá rẻ HCM.

Máy chủ ảo VPS SSD có gì đặc biệt

Máy chủ ảo VPS SSD hiện nay được khá nhiều người sử dụng và đem lại hiệu quả khá cao khi sử dụng, với tốc độ vượt trội so với ổ cứng HDD, bên cạnh đó với 2 công nghệ mới KVM và Open VZ cực kì mới mẻ giúp VPS hoạt động ổn định với tốc độ vượt trội.

KVM là công nghệ ảo hóa số 1 trên thế giới, là giải pháp ảo hóa dựa trên phần cứng x86 và hỗ trợ tất cả hệ điều hành của Linux và Windows, KVM chuyển đổi một nhân Linux (Linux kernel) thành một bare metal hypervisor và thêm vào đó những đặc trưng riêng của các bộ xử lý Intel như Intel VT-X hay AMD như AMD-V. Một khi đã là một hypervisor thì chắc chắn là nó có thể setup các máy ảo với các hệ điều hành khác nhau và không phụ thuộc vào hệ điều hành của máy chủ vật lý. Hơn thế nữa, KVM còn tích hợp các đặc điểm bảo mật của Linux như SELinux hay các cơ chế bảo mật nhiều lớp, điều đó làm cho các máy ảo được bảo vệ tối đa và cách ly hoàn toàn.

KVM là công nghệ ảo hóa số 1 trên thế giới

OpenVZ không được gọi là ảo hóa vì nó được xếp vào nhóm công nghệ Container (như Docker, LXC) hoặc có thể gọi là ảo hóa cấp độ hệ điều hành. Điều này có nghĩa là trên một hệ điều hành Linux, OpenVZ sẽ tạo ra các hệ thống tập tin riêng và mỗi hệ thống tập tin tương ứng với một máy ảo được định sẵn hệ điều hành và tài nguyên sử dụng. Do ảo hóa dựa trên hệ điều hành chính nên OpenVZ chỉ hỗ trợ các hệ điều hành Linux và không thể cập nhât hay tùy chỉnh kernel. Trên OpenVZ, tài nguyên CPU là được cố định và hoàn toàn độc lập, nhưng với RAM sẽ có thể được chia sẻ bởi những VPS khác trên cùng hệ thống khi không sử dụng và khi VPS đạt tới giới hạn sẽ tự động mượn tạm tài nguyên trống khác trên máy chủ nên với OpenVZ nhìn chung bạn sẽ không gặp lỗi thiếu RAM. Tuy nhiên do ảo hóa dựa trên 1 hệ điều hành tổng nên OpenVZ có nhiều giới hạn sử dụng hơn như không thể tùy chỉnh phiên bản kernel, bị giới hạn Load Average nhằm đảm bảo hệ thống không bị quá tải.

==> Xem thêm: máy chủ ảo tốc độ cao giá rẻ HCM

Giảm ngay 20% khi mua VPS SSD tại AZHOST

Khi nào thì doanh nghiệp nên sử dụng VPS SSD

Nếu bạn sử dụng VPS để chạy website thì giải pháp VPS là tiết kiệm nhất nếu bạn có nhu cầu tự thiết lập ứng dụng và tối ưu tối đa để website tải tốt hơn, thay vì sử dụng Shared Hosting với các ứng dụng được thiết lập sẵn. Ngoài ra khi website có nhiều lượt truy cập hoặc cần xử lý nhiều hơn mà Shared Hosting không đáp ứng được thì giải pháp nâng cấp đầu tiên là dịch vụ VPS. Với các ứng dụng đặc biệt cần một môi trường máy chủ riêng có toàn quyền quản trị để cài đặt thì VPS sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt hơn so với dịch vụ máy chủ riêng.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (1 bình chọn, trung bình: 10 trên 10)

Bình luận về bài viết này