• ten mien .com 280.000
  • ten mien .net 400.000
  • ten mien .org 830.000
  • ten mien .vn 700.000

Một số kinh nghiệm chọn mua host chất lượng cao cho WordPress

Việc lựa chọn để mua host chất lượng cao cho WordPress không phải là một chuyện dễ dàng. Bạn không thể đánh giá chất lượng của Hosting chỉ dựa vào tốc độ load site. Để biết được một Hosting chất lượng không cần phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố phổ biến như: load nhanh, ổn định, bảo mật tốt, support nhanh lẹ, không bị die time nhiều trong quá trình sử dụng.

Khi bạn đi mua hosting cho website thì cần phải đặt yếu tố chất lượng, ổn định lâu dài lên hàng đầu, sau đấy mới bàn đến chuyện giá cả của host. Bởi vì khi chúng ta sử dụng dịch vụ của một nhà cho thuê Hosting kém chất lượng thì Website của bạn mắc khá nhiều lỗi như: load chậm, chẳng thể truy tìm được, bị die liên tục, … từ đấy website của bạn sẽ mất dần khách ghẹ thăm, mất đơn hàng, mất lợi nhuận… làm ảnh hưởng đến doanh thu của các bạn.

Khi bạn chọn đúng địa chỉ mua hosting chất lượng cao, bạn sẽ ko cần tốn thời gian lo cho website, lo sửa lỗi hay lo nghĩ về những vấn đề kĩ thuật. Việc của bạn là chỉ cần tụ tập vào phát triển thông tin, chăm sóc người dùng, quảng cáo giúp tăng lượng tiếp cận trang web thôi.

Những yêu cầu tối thiểu khi mua hosting cho wordpress

Trong thời điểm hiện nay wordpress hosting luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho Web wordpress. Ví dụ như bạn không đủ điều kiện sử dụng loại host chất lượng này thì bạn hoàn toàn có khả năng sử dụng Linux Hosting. Hầu hết những dịch vụ hosting có nền tảng Linux bây chừ đều khả năng có đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu để vận hành một Website WordPress.

Sau đây là một vài lưu ý nhỏ khá quan trọng khi mua host chất lượng cao cho WordPress:

 - Bạn nên chọn các dịch vụ hosting có hỗ trợ PHP 7. Đây là phiên bản PHP mới nhất và có hiệu năng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Sử dụng PHP 7 sẽ giúp tăng tốc độ xử lý và khả năng tải trang website tăng lên rất nhiều so với PHP 5.

 - Tính năng cho phép tự thay đổi phiên bản PHP và chỉnh sửa các thông số của PHP cũng rất quan trọng giúp bạn kiểm soát PHP một cách dễ dàng.

 - Ngoài ra, cũng cần kiểm tra xem host có hỗ trợ Mod Security và tính năng Virus Scanner không. Đây là những tính năng bảo mật khá quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho website của bạn.

hosting wordpreess

AZ HOST địa chỉ mua host chất lượng cao cho WordPress tốt nhất hiện nay

Sau đây là một số kinh nghiệm mua hosting cho WordPress

 - Thông số của gói hosting:

 Một hosting chất lượng cao luôn có dung lượng lớn, băng thông cao, không giới hạn băng thông quốc tế, bảo đảm cho website của bạn chạy mượt và ổn định lâu dài.

 - Cơ chế, thời kì hỗ trợ Backup:

Web Hosting đôi khi cũng sẽ gặp vấn đề, vì vậy bạn cần phải chọn nhà cung cấp hosting có cung cấp dịch vụ backup phòng trường hợp bất trắc xảy ra. Với hosting, dịch vụ hỗ trợ backup thường được cung ứng miễn phí, còn với vps hoặc dedicated server thì bạn phải trả một khoảng chi phí nhỏ cho việc này nhé.

 - Hỗ trợ khách hàng :

Khi mua host ở bất kì nhà cung cấp nào thì dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn là một điểm cần phải chú ý , có một dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt sẽ giúp bạn khắc phục hầu hết vấn đề mà website bạn có thể gặp phải.

3. Mua host chất lượng cao cho WordPress ở đâu uy tín

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp, phân phối dịch vụ Hosting, vì vậy nên để mua được một Hosting chất lượng cao và tương thích với website của mình không phải là một chuyện dễ dàng.

Công ty AZ HOST là một trong những nhà cung cấp hosting uy tín nhật hiện nay, có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua, cho nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mua host chất lượng cao cho WordPress tại AZ HOST. Ngoài cung cấp dịch vụ Hosting thì AZ HOST còn có các dịch vụ tên miền, máy chủ vps, email, ssl... Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng là những gì AZ HOST theo đuổi. Chúng tôi còn xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, làm việc nhiều năm kinh nghiệm và luôn hỗ trợ 24/7.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao6 sao7 sao8 sao9 sao10 sao (0 bình chọn, trung bình: 0 trên 10)

Bình luận về bài viết này